Giá nhượng quyền cafe Milano là bao nhiêu tiền 2022?

  - Quảng Cáo -

  Nhượng quyền cafe Milano khoảng bao nhiêu tiền? Nếu bạn đang có ý định mua lại quyền thương hiệu cafe Milano nhưng vẫn chưa biết khoảng giá bao nhiêu tiền, thì hãy cùng Digiviet tham khảo bài viết sau.

  Giá nhượng quyền cafe Milano bao nhiêu tiền? 

  Milano là thương hiệu cafe bình dân, với giá mỗi cốc cafe là 15.000đ. Vì vậy, nhượng quyền cafe Milano có giá khá rẻ, dao động khoảng 90 – 100 triệu đồng. Bạn cũng có thể tìm hiểu cụ thể về các gói hỗ trợ của Milano dành cho đối tác như: 

  • Mặt bằng trống <12m2: 140.000.000đ
  • Dành cho mặt bằng nhỏ 12-25m2: 150.000.000đ
  • Đối với mặt bằng 30-70m2: 160.000.000đ
  • Mô hình nâng cao: 700.000.000đ

  Chi phí đầu tư gồm các mục: Tiền setup quán khoảng 55 triệu đồng, tiền bản quyền thương hiệu là 10 triệu đồng. Ngoài ra, còn có các khoản phí về mua nguyên vật liệu, thuê nhân viên, mặt bằng,… Cụ thể như sau:

  Chi phí thuê mặt bằng: Được tính theo hàng tháng, thuộc hạng mức cao nhất trong chi phí kinh doanh cafe. Với mỗi địa điểm, khu vực và vùng miền sẽ có chi phí riêng. Chẳng hạn đối với cửa hàng cafe Milano có vị trí nhỏ và dân cư trung bình, thì giá dao động khoảng 10 – 12 triệu đồng/tháng. Nếu mở quán tại vị trí gần ngã tư, đông dân cư thì giá thuê mặt bằng có thể dao động 15 – 20 triệu đồng/tháng. Hoặc có thể lên tới 50 triệu đồng/tháng, nhưng đổi lại có vị trí đẹp thuận tiện để kinh doanh.

  Xem thêm:

  Chi phí thuê nhân viên phục vụ: Nhượng quyền Milano bạn cũng cần lưu ý tới chi phí thuê nhân viên phục vụ. Tùy theo từng mô hình kinh doanh lớn hay nhỏ sẽ có lượng nhân viên riêng. Nên ưu tiên nhân viên năng động, trẻ trung và nhanh nhẹn. Có thể lựa chọn các bạn sinh viên với mức lương khoảng 18 – 20k/giờ.

  - Quảng Cáo -

  Bên cạnh đó, bạn cũng cần biết cách cân đối lượng khách phục vụ giúp giảm thiểu chi phí khoản lương thuê nhân viên. Trong trường hợp quán có khoảng 100 khách/ngày, bạn chỉ cần thuê khoảng 4 nhân viên là được. Như vậy, chi phí thuê nhân viên khoảng 12 – 15 triệu đồng. 

  Chi phí phát sinh khác: Bên cạnh các khoản phí về mặt bằng và nhân viên hàng tháng, thì khi nhượng quyền cafe Milano bạn cũng cần lưu ý tới các khoản phí khác như: Điện nước, nguyên liệu… dự kiến khoảng 3 triệu đồng. Trong trường hợp phục vụ nhu cầu xem bóng đá, wifi của khách hàng, bạn sẽ mất thêm phí cước internet và truyền hình cáp hàng tháng khoảng 1 triệu đồng.

  Có thể bạn quan tâm: nhượng quyền the coffee house

  Quy trình nhượng quyền thương hiệu cà phê Milano

  Quy trình nhượng quyền thương hiệu cà phê Milano như sau: 

  Bước 1: Tìm hiểu về thương hiệu cafe Milano

  Đầu tiên bạn cần dành thời gian để tìm hiểu về thương hiệu gồm: Vật tư, thiết kế quán, định dạng, chất lượng sản phẩm, ràng buộc về thương hiệu… Cần có đầy đủ thông tin cho việc hợp tác như tham quan tại mô hình hay liên lạc với bên tư vấn. 

  Bước 2: Lựa chọn mặt bằng kinh doanh theo yêu cầu của Milano

  Tiếp theo bạn cần nắm rõ những thông tin cụ thể để lựa chọn được mặt bằng theo đúng yêu cầu từ Milano. Sau đó cần đợi Milano xét duyệt xem mặt bằng mà bạn chọn đã phù hợp theo yêu cầu hay chưa. Milano sẽ đưa ra phản hồi về việc bạn chọn mặt bằng đã phù hợp chưa rồi tiếp tục quá trình hợp tác. 

  Bước 3: Tiến hành hợp tác và đặt cọc tiền

  Khi mặt bằng đạt yêu cầu, Milano sẽ tiến hành hợp tác với bên nhận nhượng quyền. Đặt cọc và nhận xác nhận vị trí mặt bằng kinh doanh trên hệ thống bản đồ của Milano. Nhân viên thiết kế sẽ tới vị trí mặt bằng để lấy thông số và tiến hành thiết kế. 

  Bước 4: Ký hợp đồng và thi công quán

  Khi hợp đồng được duyệt với bản vẽ về quán, phía Milano sẽ tiến hành ký hợp đồng. Sau đó, bạn sẽ nhận được thông tin đào tạo chi tiết về nguyên liệu, pha chế, kinh doanh, quản lý, quảng cáo, marketing… Hai bên sẽ đi tới thống nhất về tiến độ thi công và thời gian, sau đó tiến hành setup theo đúng trong hợp đồng. 

  Bước 5: Nghiệm thu và vận hành

  Sau bước hoàn chỉnh setup, Milano sẽ thông báo với bên nhận nhượng quyền thương hiệu nghiệm thu cửa hàng theo đúng bản thiết kế và yêu cầu trong hợp đồng. Cuối cùng bạn sẽ tiếp nhận cửa hàng và bắt đầu quá trình kinh doanh.

  Xem thêm: franchises là gì

  Trên đây là những thông tin giải đáp về chi phí nhượng quyền cafe Milano và quy trình. Hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình mặt bằng phù hợp để kinh doanh cafe Milano hiệu quả nhất. 

  Bài viết này có hữu ích không?

  Chọn số lượng ngôi sao mà bạn muốn đánh giá!

  Điểm trung bình 0 / 5. Tổng bình chọn 0

  Hiện tại chưa có lượt bình chọn nào cho bài viết này! Hãy là người đầu tiên nhé!

  - Quảng Cáo -

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  bài viết liên quan

  spot_img
  spot_img