7 app đọc báo kiếm tiền thật 100% giúp kiếm tiền nhanh nhất

  - Quảng Cáo -

  Khoa học – xã hội ngày càng phát triển, đồng nghĩa với việc kiếm tiền thông qua các nền tảng trực tuyến cũng không còn xa lạ đối với con người trong thời buổi hiện nay. Một trong số đó chính là đọc báo online – công việc này không chỉ mang đến nguồn thu nhập ổn định cho người đọc mà nó còn giúp chúng ta tích lũy được thêm nhiều kiến thức. Vậy đâu là những app đọc báo kiếm tiền uy tín? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

  App đọc báo kiếm tiền là gì? Có thật không?

  Hẳn lúc mới nghe lần đầu về đọc báo kiếm tiền, nhiều người sẽ cảm thấy hoang mang vì nghĩ kiếm tiền bằng cách này thì ai mà chẳng làm được? Kiếm tiền từ việc đọc báo mỗi ngày thật vô lí, chỉ có thể là lừa đảo. Thế nhưng đã có rất nhiều người kiếm được thêm một khoản thu nhập từ app đọc báo online này.

  Đọc báo online là một cách thức kiếm tiền qua internet, bạn có thể sử dụng chiếc smartphone của mình có hệ điều hành Android hoặc IOS để cài đặt và sử dụng nhằm quảng bá ứng dụng của các app báo này. Sau đó, bạn sẽ được nhận phần thưởng đó là tiền mặt hoặc thẻ cào nếu như sưu tầm đủ xu để quy đổi.

  Có thể nói bất kỳ ai cũng có thể tăng thêm thu nhập từ cách cách đọc báo kiếm tiền, bởi đây là một trong những hình thức kiếm tiền đơn giản, linh động thời gian, không cần phải bỏ vốn, phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi đối tượng.

  Ưu điểm và hạn chế của phần mềm đọc báo kiếm tiền

  Dưới đây là ưu điểm cũng như hạn chế của các app đọc báo kiếm tiền trên điện thoại mà bạn có thể tham khảo. Từ đó đưa ra quyết định có nên sử dụng hình thức kiếm tiền này không.

  Ứng dụng đọc báo kiếm tiền có những ưu điểm gì?

  • Người dùng chỉ cần bỏ ra khoảng 15 đến 30 phút mỗi ngày là có thể thực hiện việc đọc báo kiếm tiền rồi. Sau khi kiếm được lợi nhuận, nhà sản xuất phần mềm sẽ tự động chuyển số tiền nhuận và hoa hồng vào tài khoản ngân hàng của bạn.
  • Đối với các app đọc báo kiếm tiền uy tín, người dùng sẽ được cung cấp đầy đủ nội quy và lợi ích khi tham gia làm cộng tác viên. Dĩ nhiên là dựa trên các điều khoản hợp đồng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khoản lợi nhuận và tiền hoa hồng của mình.
  • Hầu hết các giao diện của phần mềm đọc báo kiếm tiền thường rất dễ sử dụng. Các ứng dụng đọc báo kiếm tiền trên điện thoại phù hợp với cả những người không chuyên về công nghệ. Họ vẫn có thể thực hiện các thao tác và kiếm tiền một cách nhanh chóng qua các app này.
  • Đặc biệt, khi tham gia các hoạt động đọc báo kiếm tiền, bạn sẽ phải chi trả bất cứ một khoản phí nào phải bỏ vốn như những công việc kiếm tiền online khác. Ngoài ra, công việc này cũng sẽ không ảnh hưởng đến các công việc hiện tại của bạn bởi bạn có thể làm trong bất cứ thời gian rảnh rỗi nào.
  • Web đọc báo kiếm tiền không yêu cầu người dùng về các kiến thức chuyên môn hay nghiệp vụ nào cả. Công việc chỉ đơn giản là thực hiện các bước theo yêu cầu của các phần mềm yêu cầu như: Đọc báo, giới thiệu thông tin của phần mềm đến những khách hàng tiềm năng khác, chơi game,…

  Thế còn hạn chế của app đọc báo kiếm tiền là gì?

  • Các hoạt động đọc báo kiếm tiền trên điện thoại đòi hỏi người đọc phải có tinh kiên nhẫn và chăm chỉ. Số tiền nhận được từ công việc này sẽ không nhiều khi bạn không duy trì nó ổn định. Ngoài ra, các ứng dụng đọc báo kiếm tiền không thể giúp các bạn tạo ra nguồn thu nhập đúng hạn, ổn định được.
  • Hiện tại, trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm không uy tín, lừa đảo chúng ta. Do đó, trước khi tham gia vào các công việc đọc báo kiếm tiền, để không muốn tốn thời gian bạn cần phải tìm hiểu kỹ về thông tin của nhà sản xuất phần mềm đó.

  Xem thêm: các app kiếm tiền online cho học sinh

  - Quảng Cáo -

  7 app đọc báo kiếm tiền uy tín mà bạn nên đọc ngay

  Mofiin

  Mofiin là một sản phẩm của công ty giải trí nổi tiếng Yeah 1, phần mềm này cho phép chúng ta đọc báo và bật nút kiếm tiền bằng cách thu thập Mofiin Coin, càng nhiều Mofiin Coin sẽ nhận được thẻ cào điện thoại hoặc rút tiền về tài khoản của mình.

  Mofiin thu hút một lượng lớn các bạn trẻ tham gia vì ứng dụng này cung cấp đầy đủ các tin tức xã hội, thời trang, ngôi sao… điều này giúp các bạn vừa có thể nắm bắt được nhiều thông tin HOT và còn kiếm được tiền thông qua ứng dụng này.

  Các hình thức kiếm tiền trên Mofiin cũng rất đơn giản:

  • Đọc báo kiếm tiền: đọc báo, xem video, bình luận, chia sẻ.
  • Làm nhiệm vụ.
  • Chơi game.
  • Mời bạn bè cùng tham gia.
  • Mỗi tin đọc được các bạn sẽ có 10 điểm.
  • Mời bạn bè mỗi người đọc 2.000 điểm.
  • Làm nhiệm vụ được 3.000 điểm.

  Báo Mới

  Baomoi.com là trang web đọc báo kiếm tiền tổng hợp từ các nguồn tin nóng của những báo điện tử chính thống. Nội dung của trang web này chủ yếu là tin tức thời sự, giải trí và thời trang.

  Ngoài cách đọc báo kiếm tiền, ứng dụng này còn cho phép bạn đọc tăng thêm nguồn thu nhập bằng cách tham gia các chương trình, giới thiệu thêm bạn bè để nhận thưởng.

  Sau khi tích lũy đủ số xu cho phép, bạn có thể đổi xu để lấy thẻ cào điện thoại với 2 mệnh giá: 10.000 VND và 50.000 VND. Cụ thể:

  • 500 xu= 10.000 VND
  • 2.500 xu= 50.000 VND
  • Mỗi lần giới thiệu bạn bè sẽ được 50.000 VND

  VN Ngày Nay

  VN Ngày Nay là một trong những ứng dụng đọc báo kiếm tiền online được rất nhiều người tham gia, bởi ứng dụng này cập nhật tin tức rất nhanh, đồng thời có thể kiếm được thu nhập nên được ứng dụng này rất phổ biến hiện nay.

  Tỷ lệ đổi xu của app VN Ngày Nay là cứ 1 xu là 100 VND. Không những thế VN Ngày nay còn có khá nhiều trò chơi giản rất hấp dẫn. Để sử dụng thì chúng ta cần tải app từ CH Play đối với hệ điều hành Android hoặc từ App Store đối với điện thoại hệ điều hành IOS.

  VN Ngày Nay lên chiến lượng tặng tiền thưởng cho độc giả nhằm tăng số lượng độc giả cho web đồng thời mang lại lợi ích cho người sử dụng nhằm có thêm thu nhập.

  Các bước sử dụng app VN Ngày Nay:

  • Bước 1: tải ứng dụng trên CH Play hoặc App Store.
  • Bước 2: đăng ký tài khoản bằng đăng nhập số điện thoại của bạn.
  • Bước 3: Kiếm xu bằng cách đọc báo, bình luận, chia sẻ, làm nhiệm vụ như trồng cây, chơi game, tuyển lính mới, giới thiệu bạn bè.

  Khi đã đủ số lượng xu các bạn có thể quy đổi ra phần thưởng hoặc là thẻ cào điện thoại. Tích đủ 10.000 xu tương đương với 1 triệu VND, bạn đã có thể liên hệ Admin của VN Ngày Nay và rút tiền về tài khoản ngân hàng hoặc ví MoMo.

  Alivar

  Alivar là một ứng dụng dùng để đọc báo, xem video kiếm tiền, đây là dịch vụ quảng cáo trên ứng dụng di động và chỉ hỗ trợ cho hệ điều hành Android mà thôi, các bạn có thể tải về trên CH Play, đối với hệ điều hành IOS hiện nay vẫn chưa được hỗ trợ.

  Để kiếm tiền trên app Alivar các bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Alivar từ google play hoặc CH Play và đăng kí tài khoản.
  • Bước 2: Khi các bạn xem hoặc tương tác với video quảng cáo, giới thiệu bạn bè tham gia sẽ được nhận điểm thưởng.

  Khi tích lũy đủ điểm thưởng bạn sẽ được đổi thành thẻ cào.

  Cashzine

  Cashzine là ứng dụng đọc báo khá quen thuộc hiện nay bởi nó không chỉ cung cấp nhiều thông tin nóng mà còn giúp mọi người kiếm thêm nguồn thu nhập đáng kể. ứng dụng đọc báo này ra đời cách đây 3 năm và thu hút hơn 1 triệu lượt tải và sử dụng.

  Việc kiếm tiền trên Cashzine khá đơn giản thông qua việc đọc tin tức, điểm danh, thực hiện các nhiêm vụ và giá trị quy đổi được tính như sau:

  • 500.000 xu = 100.000 VND
  • 1.150.000 xu= 230.000 VND
  • 3.250.000 xu= 650.000 VND

  KWai

  Kwai là một mạng xã hội với rất nhiều video thu hút giới trẻ, chúng hấp dẫn nhờ sự sáng tạo và vui nhộn, các bạn có thể tải những app này trên App Store và CH Play. Ngoài ra, các bạn cũng có thể đăng các đoạn video, clip ngắn với hình ảnh, hiểu ứng vui nhộn.

  Bạn có thể kiếm tiền từ ứng dụng này với việc đăng tải video, càng nhiều like, lượt chia sẻ và bình luận thì bạn sẽ kiếm được nhiều tiền.

  Báo Hay 24h

  Cũng tương tự như một số ứng dụng đọc báo kiếm tiền online khác, Báo Hay 24h là một phần mềm vừa có phép người đọc có vừa có thêm tin tức lại vừa có tiền. Nếu chăm chỉ đọc báo mỗi ngày vào thời gian rảnh các bạn có thể kiếm được một số tiền không hề nhỏ bằng thẻ cào với mệnh giá 10.000, 50.000, 100.000 VND hoặc tích điểm rút tiền về tài khoản.

  Kiếm tiền trên Báo Hay 24h bao gồm 4 bước:

  • Bước 1: tải ứng dụng “Báo hay 24h”
  • Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại của bạn
  • Bước 3: Kiếm xu, bạn có thể kiếm xu bằng cách đọc báo, bình luận, chia sẻ và mời bạn bè cùng tham gia ứng dụng. Ngoài ra, có thể tham gia vòng quay may mắn, mở quà và nuôi cây phát tài.
  • Bước 4: Đổi thưởng, giá trị quy đổi cứ 1 xu là 100 đồng.

  Trên đây là 7 ứng dụng đọc báo kiếm tiền uy tín mà Digi Việt muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình phương thức kiếm tiền một cách linh động và phù hợp với điều kiện thời gian, tài chính của bản thân.

  Có thể bạn quan tâm:

  Bài viết này có hữu ích không?

  Chọn số lượng ngôi sao mà bạn muốn đánh giá!

  Điểm trung bình 0 / 5. Tổng bình chọn 0

  Hiện tại chưa có lượt bình chọn nào cho bài viết này! Hãy là người đầu tiên nhé!

  - Quảng Cáo -

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  bài viết liên quan

  spot_img
  spot_img