Điều kiện và bảng giá nhượng quyền Chicken Plus 2022

  - Quảng Cáo -

  Chicken Plus là thương hiệu gà rán nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang có ý định nhượng quyền Chicken Plus, thì hãy cùng tham khảo những điều kiện và bảng giá của thương hiệu này dưới đây nhé. 

  Tìm hiểu về thương hiệu gà rán Chicken Plus

  Trước khi tìm hiểu về nhượng quyền Chicken Plus, bạn cũng nên xem thương hiệu này có nguồn gốc từ đâu nhé. Thương hiệu gà rán thuộc công ty cổ phần Barun Vina được hoạt động từ năm 2018 do ông Yoo Kang Shin làm đại diện pháp luật. Trụ sở chính của công ty tại số 412 Đường Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Quy, Quận 7, Hồ Chí Minh. 

  Chicken Plus là thương hiệu nhượng quyền rất được ưa chuộng tại Thượng Hải, Hàn Quốc, Malaysia… Đội ngũ đầu bếp của thương hiệu gà rán Chicken Plus với nhiều năm kinh nghiệm và công nghệ chế biến hiện đại mang tới những bữa ăn ngon nhất tới khách hàng. Gà rán thương hiệu Chicken Plus được tẩm ướp với công thức riêng và công nghệ hiện đại nên có hương vị đặc trưng riêng. Gà chiên với lớp vỏ giòn rụm và vị đậm đà khác biệt hoàn toàn so với những thương hiệu gà rán khác trên thị trường. Các loại sốt ăn kèm gà rán mang tới nhiều hương vị khác nhau khi thưởng thức. 

  Giá nhượng quyền Chicken Plus

  Giá nhượng quyền Chicken Plus là 0 đồng và chỉ lấy phí thiết bị khi setup trong thời gian đầu khai trương là 100 triệu đồng gồm: Máy chiên gà, tủ đông, tủ trưng bày… Toàn bộ chi phí này sẽ do bên mở cửa hàng đầu tư. Bên cạnh đó, Chicken Plus sẽ cung cấp nguyên liệu và công thức chế biến thường niên cho bên đầu tư mà không tính phí. 

  Như vậy có thể thấy, Chicken Plus có nhiều chính sách ưu đãi hỗ trợ cho các chủ nhà đầu tư mở cửa hàng với chi phí thấp nhất. Về khâu vận hành và đào tạo, Chicken Plus hỗ trợ miễn phí 100%. 

  Vậy có nên đầu tư nhượng quyền Chicken Plus không? Bạn đang có ý định đầu tư thương hiệu gà rán này, nhưng vẫn còn cân nhắc? Tại sao lại nhượng quyền 0 đồng? Điều kiện cần nhượng quyền là gì? Có nên nhượng quyền gà rán Chicken Plus không? Đầu tư gà rán Chicken Plus bạn sẽ mất các khoản phí về nhân công, thuê mặt bằng, đồ nội thất, dụng cụ…

  - Quảng Cáo -

  Tổng chi phí đầu tư khi mở cửa hàng gà rán Chicken Plus dao động khoảng vài trăm triệu đồng. Phí nhượng quyền chi là phần nhỏ trong các loại phí. Không phải phí 0 đồng thì bạn sẽ không mất đồng nào khi mở cửa hàng. Ngoài phí nhượng quyền còn rất nhiều khoản phí khác. 

  Chính vì vậy, khi muốn mở thương hiệu gà rán Chicken Plus bạn nên cân nhắc với số vốn vài trăm triệu đồng và có thể hoàn vốn trong thời gian bao lâu. Điều này còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, vì vậy bạn cần tính toán dựa trên những giả thuyết có sẵn. Khi càng cân nhắc kỹ thì khả năng thành công càng cao.

  Điều kiện nhượng quyền gà rán Chicken Plus

  Vậy điều kiện nhượng quyền gà rán Chicken Plus là gì? Để nhận nhượng quyền miễn phí từ thương hiệu gà rán nổi tiếng này bạn cần đảm bảo được các yêu cầu về: Mặt bằng nơi tập trung đông người, thuận tiện giao thông hoặc ngã 3, ngã tư. Cùng với đó là chi phí để setup cửa hàng gồm cửa hiệu, máy móc, nhân công, quản lý cửa hàng… Nhìn chung, so với các thương hiệu khác thì gà rán Chicken Plus ít có những điều kiện ràng buộc hơn. 

  Những câu hỏi thường gặp khi nhận nhượng quyền Chicken Plus

  Cần đóng các khoản thuế nào khi mở cửa hàng Chicken Plus? Sau khi mở cửa hàng Chicken Plus bạn cần đóng các khoản thuế gồm: Thuế thu nhập cá nhân, thuế giá trị gia tăng, thuế môn bài… Nếu doanh thu dưới 100 triệu đồng thì bạn không cần phải đóng những khoản phí trên. 

  Mở cửa hàng kinh doanh gà rán Chicken plus có cần đăng ký kinh doanh không?  Kinh doanh gà rán nằm trong ngành dịch vụ nên cần phải có điều kiện mới được kinh doanh. Vì vậy, bạn cần nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh tới cơ quan chức năng có thẩm quyền để mở cửa hàng. 

  Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm gà rán Chicken Plus có thời hạn bao lâu? Hiệu lực của giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm đủ điều kiện kinh doanh là 3 năm. Do đó, trong thời gian kinh doanh gà rán Chicken Plus bạn nên thường xuyên theo dõi để cấp lại khi hết hạn và đảm bảo điều kiện kinh doanh. 

  Trên đây là toàn bộ thông tin về điều kiện và bảng giá kinh doanh nhượng quyền Chicken Plus. Hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích nhất khi có ý định kinh doanh thương hiệu gà rán nổi tiếng này thành công nhất.

  Bài viết này có hữu ích không?

  Chọn số lượng ngôi sao mà bạn muốn đánh giá!

  Điểm trung bình 5 / 5. Tổng bình chọn 1

  Hiện tại chưa có lượt bình chọn nào cho bài viết này! Hãy là người đầu tiên nhé!

  - Quảng Cáo -

  1 BÌNH LUẬN

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  bài viết liên quan

  spot_img
  spot_img