Những cách kiếm tiền không tưởng không cần vốn 2023

  - Quảng Cáo -

  Hiện nay, cơ hội nghề nghiệp được mở rộng, bạn có rất nhiều nghề có thể mang lại cho bạn nguồn thu nhập không tưởng. Vì vậy nếu có khả năng, thì không việc gì bạn không thử để kiếm tiền, tăng thu nhập. Sau đây, Digi Việt sẽ giới thiệu đến bạn những cách kiếm tiền không tưởng, không cần vốn.

  Affiliate marketing

  Nếu chưa tìm hiểu thì Affiliate marketing là một thuật ngữ khá khó hiểu. Bạn có thể hiểu đơn giản đây là tiếp thị liên kết, có nghĩa là bạn dù không có sản phẩm để bán những bạn có thể liên kết với đơn vị có sản phẩm đó, và tiếp thị cho họ. Nếu sản phẩm đó được bán, có nghĩa bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng bằng việc tiếp thị bạn đã làm.

  Hiện nay, Affiliate marketing đang ngày càng phổ biến, được nhiều người lựa chọn để tăng nguồn thu nhập. Khác với nhiều công việc khác thì Affiliate marketing sẽ bán hàng những bạn lại không cần bỏ vốn. 

  Tuy nhiên, trước khi giới thiệu sản phẩm cho khách hàng, bạn sẽ sử dụng sản phẩm, nghiên cứu và có được trải nghiệm đúng nhất về sản phẩm. Trong những cách kiếm tiền không tưởng thì đây chính là cách đang trở thành xu hướng công việc của nhiều bạn trẻ.

  Affiliate marketing là hình thức tiếp thị liên kết đang được nhiều người quan tâm

  Kiếm tiền từ Tiktok

  Hiện nay, Tiktok đang ngày càng phổ biến và hẳn không bạn trẻ nào không biết đến nền tảng này. Đây không chỉ là kênh cho bạn giải trí và còn mở ra cơ hội cho bạn kiếm tiền. Khi bạn có tài khoản Tiktok, bạn có thể sáng tạo ra những video theo các chủ đề mà bạn định hướng sẽ được nhiều người yêu thích, thu hút người xem, tăng lượt theo dõi kênh của bạn.

  Khi bạn đã có một lượng theo dõi nhất định, thời điểm này bạn có thể kiếm tiền bằng nền tảng Tiktok. Bạn có thể đăng link sản phẩm lên, và nếu như có ai đó nhấp vào link của bạn mua sản phẩm là bạn sẽ nhận được hoa hồng từ người bán. Nếu bạn trở thành một Tiktoker chuyên nghiệp thì bạn có thể có thu nhập từ:

  - Quảng Cáo -
  • Quảng cáo hộ và nhận hoa hồng từ các nhãn hàng
  • Nhận được tiền từ lượt xem trên Tiktok
  • Dựa theo Affiliate marketing để bán sản phẩm

  Nhờ Tiktok bạn đã có thêm những cách kiếm không tưởng, và đôi khi là không cần phải bỏ vốn. Nếu biết định hướng, phát triển thương hiệu cá nhân trên nền tảng này chắc chắn sẽ mở ra cho bạn mức thu nhập mà bạn không thể tưởng tượng trước đây.

  Xem thêm: tiktok có kiếm tiền được không

  Cộng tác viên viết Content

  Với những ai có khả năng sáng tạo, viết lách thì có thể xem đây là một trong những cách kiếm tiền không tưởng. Với nghề viết bài chuẩn SEO, bạn không cần phải bỏ vốn, việc của bạn là đầu tư thời gian cũng khả năng viết lách. 

  Viết content là công việc kiếm tiền ổn định

  Bạn có thể liên hệ với một số website, dựa trên những yêu cầu để viết các bài viết phù hợp được giao. Chỉ cần bạn có laptop, có kết nối mạng thì dù bạn ở đâu bạn cũng có thể kiếm tiền. Nếu có khả năng ngoại ngữ, thì mức thu nhập của bạn nhờ nghề này còn được tăng cao hơn.

  Thiết kế hình ảnh

  Hiện nay, các shop bán quần áo hay mỹ phẩm online có nhu cầu về thiết kế hình ảnh khá cao. Tuy nhiên, họ lại không có nhiều kinh phí để đầu tư vào việc này. Yêu cầu của họ về mặt thẩm mỹ cũng chỉ dừng ở mức độ vừa phải, vì vậy tìm kiếm một người thiết kế hình ảnh cơ bản sẽ phù hợp chi phí hơn. Đây trở thành một trong số những cách kiếm tiền không tưởng cho những ai có khả năng thiết kế.

  Để có thể kiếm tiền từ công việc này, bạn cần có những kỹ năng sử dụng phần mềm thiết kế, hiểu biết về đồ họa cũng như có ý tưởng sáng tạo. Các thiết kế bạn có thể mang theo hơi hướng cá nhân, có nét độc đáo và có thể bán trên các nền tảng như Canva. Bạn có thể kiếm được tiền từ việc có người chọn mua hình ảnh mà bạn thiết kế. Ngoài Canva, bạn có thể kiếm tiền từ thiết kế hình ảnh qua các kênh:

  • Bán những mẫu Template mà bạn tự thiết kế qua các nền tảng như Esty, Shutter Stock, Freepik,…
  • Trở thành Freelancer thiết kế

  Làm partner của Youtube

  Đây thực sự là một trong những cách kiếm tiền không tưởng mà bạn cần quan tâm. Đã có rất nhiều người trở nên nổi tiếng, giàu lên nhờ vào việc trở thành partner của Youtube. Với công việc này thì việc của bạn là đăng ký tài khoản lập kênh và đăng tải các video của mình lên.

  Nếu làm Youtube thành công bạn sẽ có mức thu nhập không tưởng

  Điều quan trọng trong công việc này đó là bạn cần phải đầu tư vào chất lượng của video. Những gì bạn cần đó là biết cách định hướng nội dung sẽ đăng tải, có sự sáng tạo, có ý tưởng hay, làm sao cho nội dung bạn đăng lên hấp dẫn, thu hút nhiều lượt xem. Bạn cũng cần phải lưu ý là những video bạn đăng tải phải phù hợp theo tiêu chuẩn cộng đồng, đây mới là cách kiếm tiền lâu dài.

  Khi bạn có lượng view cao, có lượng theo dõi nhất định bạn sẽ được Youtube trả tiền trên tổng lượt xem. Hơn thế nữa, bạn sẽ có thể giành được nhiều tài trợ, quảng cáo trên video mà bạn đăng tải. Việc đó khiến cho bạn nhận lượng lợi nhuận không tưởng so với số vốn bạn đầu tư hoặc thậm chí bạn có thể xây dựng mà không cần vốn.

  Xem chi tiết: cách kiếm tiền trên youtube

  Editor Video

  Hiện nay, những video ngắn ngày càng được yêu thích, thu hút các doanh nghiệp có nhu cầu đăng tải. Từ nhu cầu quảng cáo cao, việc sản xuất nội dung như những video ngắn ngày càng tăng lên. Bạn nếu là người có đam mê với việc edit video, có khả năng có thể bắt tay vào làm, cung cấp dịch vụ edit đến cho khách hàng, hoặc cũng có thể trở thành một cộng tác viên editor để kiếm thêm thu nhập.

  Trên đây là những cách kiếm tiền không tưởng, không cần phải bỏ vốn mà Digi Việt mới cập nhật. Hy vọng, sau những chia sẻ trên bạn có thể phát huy được khả năng của bản thân, mở rộng nguồn thu nhập. Ngoài ra nếu bạn đang muốn tìm hiểu hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ quảng cáo, marketing, xây dựng thương hiệu,… thì có thể liên hệ đến Digi Việt để được hỗ trợ.

  Bài viết này có hữu ích không?

  Chọn số lượng ngôi sao mà bạn muốn đánh giá!

  Điểm trung bình 0 / 5. Tổng bình chọn 0

  Hiện tại chưa có lượt bình chọn nào cho bài viết này! Hãy là người đầu tiên nhé!

  - Quảng Cáo -

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  bài viết liên quan

  spot_img
  spot_img