4+ cách trừ tà đốt vía giải đen bán hàng online cho dân buôn

  - Quảng Cáo -

  Ngày nay, đốt vía trừ tà để thuận lợi cho việc bán hàng chắc hẳn không còn là một khái niệm xa lạ với giới kinh doanh. Có thể liệt kê những cách giải đen hay cách đốt vía mà mọi người vẫn làm hàng ngày theo thói quen khó quên. Hãy tìm hiểu những cách đốt vía giải đen bán hàng hay nhất để nhận hóa giải vận đen và được những ưu đãi tốt nhất. 

  Trừ tà, đốt vía là gì ?

  Tập quán tín ngưỡng của người Việt Nam nói riêng và người Châu Á nói chung rất đậm chất phương Đông. Có rất nhiều loại tín ngưỡng khác nhau. Trong số đó, phong tục đốt vía hay còn gọi là đốt phong long trừ tà giải vận đã có từ xa xưa. Và chúng đã được truyền lại cho đến ngày nay.

  Gợi ý 4+ cách trừ tà, hóa giải vận đen bán hàng online cho dân buôn

  Theo quan niệm tôn giáo, một người, ngoài cơ thể vật chất, bao gồm một linh hồn và một trung gian. Con người có ba linh hồn, bảy thiên thể. Có chín ngôi sao, nhưng phụ nữ cũng có ba linh hồn. Ngoài ra, một số người có thần thông tốt mang lại hạnh phúc, may mắn và giàu có cho người khác.

  Tuy nhiên, một số người lại có đáy xấu, đáy xấu lại mang đến những điều xui xẻo, không may mắn cho người khác, nhất là đối với người kinh doanh, tà khí làm chậm việc làm ăn, kinh doanh không hề thuận lợi.

  Gợi ý 4+ cách trừ tà đốt vận đen cho dân bán hàng online

  Dưới đây là gợi ý 4 cách đốt vía giải đen bán hàng cho dân buôn online các bạn có thể tham khảo.

  Đốt vận đen của cửa hàng bằng muối 

  Cách thứ nhất để có thể đốt vía giải đen là bạn có thể dùng muối, không cần bất cứ thứ gì xa hoa và đắt tiền. Muối có thể được hóa giải với những vật dụng quan trọng nhất trong nhà trong tầm tay bạn. Loại gia vị này không chỉ giúp tăng thêm hương vị cho bữa cơm gia đình bạn mà còn là một cách tuyệt vời để đốt vía giải đen cho bạn. 

  - Quảng Cáo -

  Chủ quán cứ thêm muối rắc toàn bộ cửa hàng. Sau đó rắc thêm ở diện tích sân vườn trước nhà để xua đuổi tà ma. Nếu bạn đi đến một cửa hàng và gặp phải một người có vía dữ trên đường phố, hãy lấy một nắm muối và ném nó qua vai trái của bạn.

  Không nên vứt bỏ chiếc gương vỡ 

  Nếu chẳng may bạn làm vỡ gương, đừng vội vứt chiếc gương vỡ. Bạn có thể đã nghe người xưa nói rằng một chiếc gương bị nứt sẽ mang lại bảy năm xui xẻo. Bạn có thể giữ một số mảnh vỡ và dọn dẹp nó cho đến khi trăng tròn. 

  Sử dụng một chiếc gương vỡ để phản chiếu ánh trăng tròn, hóa giải vận rủi của bạn, hoặc nghiền những mảnh gương vỡ thành nhiều mảnh nhỏ và chôn chúng dưới gốc cây vào ngày rằm. Nếu không thì họ vẫn có một lối thoát dễ dàng. Nói cách khác, phải mất bảy năm để có được một linh hồn mới.

  Hóa giải xui xẻo bằng đồ vật phong thủy 

  Các loại thủy tinh khác nhau ẩn chứa những sức mạnh thần bí khác nhau. Từ bùa chú đến bùa cầu may … bạn có thể đặt những chiếc bình nhỏ và đá trong nhà, cửa hàng hoặc văn phòng của mình. Hoặc bạn có thể mang nó về nhà. 

  Đá Tourmaline bảo vệ bạn khỏi những tác động xấu như bệnh tật. Loại đá này giúp thay thế năng lượng tiêu cực bằng năng lượng tích cực. Đá phù dung sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi những linh hồn xấu xa. Thạch anh tím bảo vệ bạn khỏi bị  thương khi đi du lịch. Các loại đá khác có thể giúp trừ tà là: thạch anh, olivin, ngọc bích, mã não, ngọc lam …

  Sử dụng đồ phong thủy là một trong những cách hóa giải vận đen hiệu quả

  Giải vận đen bán hàng với việc thắp hương 

  Người Việt Nam thường rất sùng đạo khi có phong tục thắp hương cho tổ tiên vào các ngày mùng một, ngày rằm, nếu gia chủ muốn đốt vận đen để bán sẽ được thực hiện. 

  Nếu không may mắn, hãy thắp hương và cầu mong xua đuổi ma quỷ. Số lượng bát hương trên bàn nên là số lẻ, không nên thắp số chẵn nhé. Bạn nên biết điều này trong trường hợp bạn cần nó sau này.

  Đốt vía giải đen là đúng hay sai ?

  Đốt via giải đen bán hàng online  là một lối suy nghĩ cổ xưa. Vì vậy, đối với những người không duy tâm, điều này có thể trở thành một thói quen. Đốt vía được coi là mê tín dị đoan và không có cơ sở khoa học.  

  Tuy nhiên, như chúng ta thấy, có rất nhiều tập tục khoa học chưa được chứng minh trong đời sống của người Việt Nam hiện nay, tuy nhiên chúng vẫn tồn tại, được con người gìn giữ và truyền lại. Ngoài ra, đốt vía giải đen không có hại cho bất cứ ai, tốt hay xấu. Phương pháp làm lại rất dễ dàng và giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Đồng thời, các bô lão của chúng ta có câu: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, nên bạn có thể áp dụng các cách nầy để giải đen buôn bán.

  Bạn có thể áp dụng nhiều cách để hóa giải vận đen khi buôn bán

  Kết Luận

  Trên đây là 7 cách đốt vía giải đen bán hàngDigiViet muốn gửi đến các bạn. Mong rằng những chia sẻ trên có thể giúp bạn trừ tà, hóa giải vận đen và chào đón vận may một cách tốt nhất có thể.

  Bài viết này có hữu ích không?

  Chọn số lượng ngôi sao mà bạn muốn đánh giá!

  Điểm trung bình 0 / 5. Tổng bình chọn 0

  Hiện tại chưa có lượt bình chọn nào cho bài viết này! Hãy là người đầu tiên nhé!

  - Quảng Cáo -

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  bài viết liên quan

  spot_img
  spot_img