Tài khoản VIA là gì? 2 loại VIA Facebook phổ biến hiện nay

  - Quảng Cáo -

  Có rất nhiều người từng nghe qua cái tên VIA tuy nhiên lại không biết rõ. Tuy nhiên với những người bán hàng online không quá xa lạ với thuật ngữ này. Vậy VIA Facebook là gì? Hãy cùng Digi Việt tìm hiểu thông tin về tài khoản VIA Facebook qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

  Thông tin tổng quan về tài khoản VIA Facebook

  Tài khoản VIA là gì?

  Để giải thích cho thắc mắc VIA Facebook là gì thì bạn có thể hiểu đơn giản tài khoản VIA Facebook là tài khoản sở hữu lượng tương tác giống như tài khoản người dùng thật. Tài khoản VIA cũng có đầy đủ các thông tin chính chủ và cũng có sự tương tác với tài khoản trong danh sách bạn bè.

  VIA có tên chính xác là Verify Information Account, tài khoản VIA được sử dụng để tương tác rất thường xuyên. Người mới chạy quảng cáo trên nền tảng xã hội sẽ có thắc mắc rất lớn về VIA Facebook và Clone Facebook. Đặc biệt là trên thị trường hiện nay việc mua bán nick ảo để tăng tương tác đang diễn ra thường xuyên và phổ biến. Có rất nhiều người vẫn không thể phân biệt rõ acc VIA là gì và acc Clone là gì?

  Xem thêm: via 902 live ads là gì

  Cách để phân biệt VIA Facebook và Clone Facebook

  Clone Facebook là tài khoản được lập ra với mục đích câu tương tác hoặc với mục đích khác tuy nhiên sẽ không để lộ thông tin, danh tính thật sự của người dùng. Nick Clone là do người dùng tự tạo hoặc là một nick trắng không có bất cứ thông tin nào.

  Còn VIA Facebook là tài khoản thật, nó đại diện cho người đang sử dụng tài khoản. Trong hồ sơ của tài khoản VIA có thầy đủ thông tin cá nhân cần thiết cũng như có sự tương tác qua lại với bạn bè trong list friend.

  Hầu như tài khoản VIA Facebook có nguồn gốc là do hack được. Các hacker sẽ dùng các thủ thuật rồi đánh cắp tài khoản của người dùng, sau đó sẽ bán lại cho những người có nhu cầu sử dụng với mức giá cao hơn Clone Facebook.

  Xem thêm: bm facebook là gì

  - Quảng Cáo -

  Những loại tài khoản VIA Facebook phổ biến hiện nay

  Hiện nay trên thị trường nói tới các loại VIA Fb thì sẽ có hai loại cơ bản nhất đó là tài khoản VIA đã thay đổi thông tin và tài khoản chưa thay đổi thông tin. Cùng Digi Việt tìm hiểu thông tin cụ thể về hai loại tài khoản VIA này nhé:

  Tài khoản VIA Facebook với thông tin đã thay đổi

  VIA Facebook mà thông tin người dùng đã được thay đổi còn được gọi với cái tên khác là Changinfo. Loại tài khoản này thì những thông tin như tên, email, đố điện thoại đều đã thay đổi vì vậy chủ nhân của tài khoản đó không có cách nào có thể lấy lại được tài khoản đã mất.

  Những tài khoản VIA Facebook này hầu như là tài khoản được hack từ người sử dụng khác và nó sẽ được sử dụng theo nhiều mục đích khác nhau.

  Tài khoản VIA Facebook với thông tin chưa thay đổi

  Đây là những tài khoản hacker lấy được nhưng thông tin chưa bị thay đổi. Việc chưa thay đổi thông tin gốc của tài khoản có thể đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau như chạy quảng cáo Facebook, lập fanpage, livestream,… Chính vì thế chính chủ của tài khoản đó nếu nhanh chóng phát hiện thì có thể có cơ hội lấy lại vì thông tin chưa bị thay đổi.

  Xem thêm: chạy bùng quảng cáo là gì

  Tác dụng của VIA Facebook

  VIA Facebook là tài khoản thật nên độ tin cậy của nó sẽ ở mức độ cao. Vì vậy nhiều người sẽ thắc mắc công dụng của tài khoản VIA Facebook là gì?Loại tài khoản này được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau và nổi bật với những mục đích sau:

  • Những tài khoản này được sử dụng để chạy seeding bài viết như like, comment,…
  • Sử dụng tài khoản để chạy quảng cáo vì tài khoản VIA Facebook mang lại độ tin cậy cực kỳ cao.
  • Có thể sử dụng để chia sẻ livestream bán hàng để thu hút nhiều khách hàng tin tưởng.
  • Lập các trang fanpage với độ thành công cao hơn so với Clone Facebook.

  Các tài khoản VIA Facebook hiện nay được bán với mức giá bao nhiêu?

  Hiện nay trên thị trường việc mua bán tài khoản VIA Facebook trở nên phổ biến. Mỗi tài khoản sẽ phù hợp với mục đích và chức năng khác nhau nên giá của chúng cũng thay đổi theo từng loại. Đánh giá trên thị trường thì hiện nay tài khoản VIA Facebook của người Việt thường được bán với mức giá từ 3500 – 4000 VNĐ/tài khoản.

  Nếu tài khoản thuộc khu vực Đông Nam Á hoặc châu Âu thì mức giá thường rơi vào khoảng 2000 VNĐ/tài khoản. Những tài khoản VIA Facebook nếu đã được thay đổi thông tin thì mức giá bán ra sẽ cao hơn khoảng từ 7000 – 9000 VNĐ/tài khoản.

  Xem thêm: Cách nuôi tài khoản quảng cáo facebook

  Một vài lưu ý để bảo vệ tài khoản Facebook

  Khi bạn hiểu VIA Facebook là gì cũng như công dụng của loại tài khoản này thì bạn cũng nên biết cách để bảo vệ tài khoản của mình. Hiện nay việc hack tài khoản Facebook với các mục đích khác nhau ngày càng cao vì vậy bạn có thể bảo vệ tài khoản kỹ hơn bằng cách:

  • Cài mật khẩu hai lớp cho tài khoản Facebook và liên kết trực tiếp với số điện thoại cá nhân của bạn.
  • Không nhấp vào đường link lạ hay những trò chơi trên Facebook vì hacker có thể từ đó ăn cắp thông tin của bạn và hack tài khoản.
  • Nên lựa chọn thêm người dùng đáng tin cậy để trong trường hợp mất thông tin bạn vẫn có thể lấy lại tài khoản của mình.

  Bài viết trên đây đã giới thiệu tài khoản VIA Facebook là gì cũng như công dụng, giá bán của loại tài khoản này. Ngoài ra tại Digi Việt có rất nhiều bài viết thú vị về thủ thuật công nghệ để bạn có thể tìm hiểu thêm. Hoặc nếu cần tư vấn về các vấn đề nào liên quan đến marketing facebook, chạy quảng cáo,… bạn có thể liên hệ để Digi Việt hỗ trợ nhé.

  Bài viết này có hữu ích không?

  Chọn số lượng ngôi sao mà bạn muốn đánh giá!

  Điểm trung bình 0 / 5. Tổng bình chọn 0

  Hiện tại chưa có lượt bình chọn nào cho bài viết này! Hãy là người đầu tiên nhé!

  - Quảng Cáo -

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  bài viết liên quan

  spot_img
  spot_img