Via 902 live ads là gì? Link kháng chuẩn và TUT kháng 902

  - Quảng Cáo -

  Chắc hẳn bạn đã nghe qua những thuật ngữ hạn chế tài khoản facebook hay là vô hiệu quá tài khoản đúng không? Ngoài ra còn có những câu hỏi đặt ra : Via 902 live ads là gì?. Vậy thì hãy cùng Digi Việt tham khảo ngay bài viết này. 

  Via 902 là gì?

  Via Facebook bạn có thể được hiểu đơn giản là một tài khoản có đầy đủ thông tin chính chủ và có lượt tương tác và có giá trị như một tài khoản người dùng thật. Đây là một tài khoản được đánh giá cao bởi được thường xuyên truy cập cũng như duy trì tài khoản thay vì tài khoản mới lập. Chính vì thế nên tài khoản Via thường rất ít bị facebook xác minh danh tính. 

  Via 902 là tài khoản rất thích hợp sử dụng để seeding, tạo tài khoản quảng cáo hay chạy quảng cáo Facebook,….Bên cạnh đó nếu tài khoản Via 902 bị khóa thì việc xác minh danh tính cũng trở nên dễ dàng hơn.

  Nguyên nhân Via dẫn đến hiện tượng bị khoá

  Thông thường một số nguyên nhân dẫn đến Via bị khoá là do một số vấn đề như sau: Thường thì IP máy dính tới các tài khoản bị bẩn và một số hành vi xấu khi đăng nhập một số trang website đen, chạy quảng cáo bị bùng, những sản phẩm chạy quảng cáo bị facebook cấm,… hay do IP mạng, IP đăng nhập từ IP tự nhiên nhưng dễ dàng chuyển sang đăng nhập một IP khác.

  Ngoài ra, tài khoản đã bị hack hay bị report đen hay do các đường link bị lỗi. Thông thường những đường link lỗi có 03 số đuôi cuối là 902. Bạn cũng nên check một số hộp thư thì thường nội dung vi phạm, quỵt nợ tiền quảng cáo,…. Bạn có thể xem kỹ lại chính sách facebook tại:  https://www.facebook.com/policies/ads

  Có bao nhiêu loại Via Facebook 

  Thông thường có 04 loại Via Facebook: 

  - Quảng Cáo -
  • Đầu tiên là Via cổ: Đây là via facebook được thành lập được tính bằng năm. Những tài khoản này thường có lịch sử hoạt động lâu năm,. Đối với tài khoản Via cổ được ưu tiên cho việc tạo quảng cáo và được facebook đánh giá rất cao. Nhưng đây là những facebook rất hiếm. 
  • Via Việt, via ngoại: Via Việt là được tạo có nguồn gốc tại Việt Nam, còn Via ngoại có nguồn gốc từ nước ngoài. Không khác nhau là mất trong việc setup quảng cáo, tuy nhiên việc đảm bảo chính sách facebook rất quan trọng. Bạn nên đọc chính sách quảng cáo theo quốc gia của mình trước khi setup quảng cáo. 
  • Via tương tác và không tương tai: Via tương tác là được hoạt động, tương tác duy trì hằng ngày, thông thường via tương tác này duy trì từ 2 – 3 tuần. Còn via không tương tác là via chưa có bất kì hoạt động nào trên facebook hay là có tương tác nhưng số lượng tương tác rất hiếm và ít. Nếu bạn sử dụng tài khoản chưa tương tác thì bạn  nên tương tác thường xuyên và chia sẻ những thông tin uy tín chất lượng thì mới chạy quảng cáo được. 
  • Via đã thay đổi thông tin và via chưa thay đổi thông tin:  Thông thường các tài khoản facebook đều sẽ có những thông tin Email, số điện thoại, nơi ở, đại học, địa điểm,…. Nếu Via chưa thay đổi thông tin sẽ dễ bị Facebook checkpoint hơn nên nó thường có giá thành rẻ hơn bởi không có sự uy tín. 

  03 cách kháng chuẩn và TUT kháng 902 

  Cách 01: 

  Bước 1: Đầu tiên bạn phải ấn vào yêu cầu xem xét hay trực tiếp vào link bên dưới:

  https://www.facebook.com/help/contact/273898596750902

  Bước 2: Tiếp đến bạn ấn vào hộp thư hỗ trợ nhắn cho facebook: ” Tôi tin chắc rằng việc vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo của tôi là nhầm lẫn, vì tôi luôn tuân thủ quy định và chính sách của facebook ”. Sau đó bạn  nhấn gửi là xong và cứ 24h gửi 1 lần và cầu nguyện với 902 thì không có gì để làm. 

  Cách 02: 

  Bước 1: Bạn nên truy cập phần “Chất lượng tài khoản” hoặc click vào link: 

  https://www.facebook.com/accountquality/

  Bước 2: Tiếp đến bấm vào mục  yêu cầu xem xét lại.

  Bước 3: Sau đó bạn xác thực bằng CMND hay hộ chiếu, bằng lái xe,… bất kỳ giấy tờ tùy thân nào mà facebook yêu cầu chỉnh để xác thực. 

  Bước 4: Bạn vào phần mô tả chính xác những gì tài khoản đang gặp phải và cho Facebook biết đó là một nhầm lẫn, bạn luôn tuân thủ chính sách quảng cáo. 

  Bước 5: Cuối cùng bạn chỉ cần ngồi chờ kết quả. 

  Cách 03: 

  Bước 1: Với trường hợp bạn không thể tìm thấy link kháng nghị hãy truy cập ngay link: 

  https://business.facebook.com/business/help

  Bước 2: Tiếp đến bạn đi tới mục “Liên hệ với chúng tôi”

  Bước 3: Sau đó bạn nhập thông tin về tài khoản

  Bước 4: Trong phòng mô tả tình trạng, bạn nên mô tả chi tiết để facebook có thể kiểm tra lỗi mình đang mắc phải và sử lý một cách dễ dàng hơn. 

  Việc kháng được tài khoản là điều rất quan trọng. Vì thế qua bài viết này Digi Việt hi vọng rằng bạn có thể kháng được tài khoản của mình một cách dễ dàng cũng như tìm hiểu được nguyên nhân lý do tại sao tài khoản của doanh nghiệp mình bị khoá. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này, chúc các bạn thành công!

  Bài viết này có hữu ích không?

  Chọn số lượng ngôi sao mà bạn muốn đánh giá!

  Điểm trung bình 5 / 5. Tổng bình chọn 1

  Hiện tại chưa có lượt bình chọn nào cho bài viết này! Hãy là người đầu tiên nhé!

  - Quảng Cáo -

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  bài viết liên quan

  spot_img
  spot_img