Dịch vụ truyền thông báo chí – Book link báo

Dịch vụ truyền thông báo chí – Book link báo

Phần đông các cá nhân, doanh nghiệp khi muốn quảng bá hình ảnh, thương hiệu sẽ sử dụng nhiều cách thức khác nhau. Trong đó có hình thức truyền thông báo chí được đưa ra để các khách hàng tùy vào nhu cầu sử dụng. Nếu bạn muốn biết địa chỉ cung cấp dịch vụ này uy tín thì cùng theo dõi bài viết bên dưới sẽ rõ.

1. Giới thiệu dịch vụ truyền thông báo chí của Digi Việt

Truyền thông báo chí là một dịch vụ rất hữu hiệu để quảng bá thương hiệu, hình ảnh, đưa thương hiệu phổ biến trên thị trường. Kênh truyền thông này có độ phủ sóng rất rộng hơn hẳn các phương pháp truyền thống, nhiều đối tượng độc giả cùng nắm bắt được thông tin cung cấp.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng với dịch vụ book link báo, Công ty Digi Việt cung cấp dịch vụ này để bất cứ cá nhân, đơn vị nào cần thì liên hệ để được hỗ trợ. Digi Việt giúp gì với dịch vụ book báo chí này:

Công ty chuyên cung cấp, phân phối quảng cáo sâu rộng của hệ thống các kênh báo mạng, báo in, báo điện tử đa dạng,…Kết hợp với nhiều đầu báo lớn, có hệ thống trang tin khổng lồ, có nhiều forum lớn mạnh nhất cả nước cho khách hàng tận dụng.

Công ty cung cấp các dịch vụ PR, booking quảng cáo trên nhiều kênh đa dạng các hình thức  khác nhau để khách hàng chọn lựa theo nhu cầu. Cụ thể

1.1 Booking báo mạng

Dịch vụ book báo mạng là được sử dụng nhiều nhất. Dựa vào xu hướng người dân chủ yếu đọc tin tức, tìm thông tin qua báo mạng nên nếu khách hàng có nhu cầu thì liên hệ với Digi Việt book bài báo mạng với nội dung hấp dẫn theo đúng yêu cầu.

1.2 Booking báo in

Khách hàng cần book báo in giấy, công ty cũng đáp ứng với số lượng bài viết, chủ đề yêu cầu. Dịch vụ này thì có độ linh hoạt, tin cậy cao và chi phí cũng rẻ hơn nhiều so với các hình thức khác. Doanh Nghiệp có thể lựa chọn đăng quảng cáo ở các tờ báo, tạp chí nổi tiếng, với dịch vụ: Quảng cáo banner, hình ảnh, viết bài PR quảng cáo cho sản phẩm dịch vụ,…

1.3 Booking Radio

Hình thức khác đó là các khách hàng có nhu cầu booking radio, quảng cáo trên các đài thông dụng hiện nay. Nhất là hệ thống đài VOV nổi tiếng nếu có các bài báo, bài quảng cáo thông tin hiệu quả sẽ giúp tạo uy tín thương hiệu rất tốt.

1.4 Booking truyền hình

Dịch vụ Booking truyền hình là các chương trình, chiến dịch, sản phẩm quảng cáo trên các kênh truyền hình nổi tiếng hiện nay. Các sản phẩm này có thể là hình ảnh, văn bản, video được hoàn thành và đăng lên truyền hình với thời lượng nhất định. Digi Việt sẽ đảm nhiệm đặt dịch vụ quảng cáo theo yêu cầu của khách hàng.

2. Vì sao nên chọn booking báo chí tại Digi Việt?

Qua nhiều năm hoạt động trên thị trường, Công ty Digi Việt đã có được rất nhiều thành tựu và nhận được sự yêu mến của đông đảo khách hàng. Với dịch vụ booking báo chí, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích như sau:

 • Lựa chọn PR báo chí từ hệ thống uy tín của hơn 200 đầu báo mạng, trang tin, các kênh truyền hình khác nhau
 • Cập nhật báo giá ưu đãi của các đầu báo mạng, trang tin, …cho khách hàng lựa chọn
 • Tư vấn cho khách hàng lựa chọn kênh báo chí phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất cho chiến dịch của mình.

3. Truyền thông báo chí được phân loại ra sao?

Quảng cáo báo chí được phân loại ra rất nhiều đầu tin khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Nếu khách hàng vẫn chưa từng đặt dịch vụ nên chưa biết lựa chọn thì Digi Việt với kinh nghiệm lâu năm sẽ tư vấn ngay

3.1 Kênh báo truyền thông

 • Tổng hợp: Tiền phong, Thanh niên, Tuổi trẻ, Sài Gòn giải phóng,…
 • Báo địa phương: Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, TP.HCM, …
 • Kinh doanh – Tài chính: Đầu tư, Đầu tư chứng khoán, Doanh nhân Sài gòn, Thời báo tài chính,..
 • Gia đình – Sức khỏe: Tiếp thị gia đình, Sức khỏe đời sống, Sức khỏe gia đình, Cẩm nang mua sắm,…
 • Thời trang – Giải trí – Giới trẻ: Heritage, Golf, ELLE, Stuff,…
 • Đàn ông – Công nghệ: Bóng đá, Tennis, Cầu lông, Xe và Đời sống, Thể thao văn hóa,…

3.2 Quảng cáo báo điện tử

Dưới đây là các đầu báo điện tử nổi tiếng mà khách hàng có thể liên hệ với Digi Việt để book bài. Bạn có thể lựa chọn đầu báo mình thấy an tâm và mong muốn kết nối: 

 • Trang tin tức xã hội: 24h.com.vn, dantri.com.vn, thanhnien.com.vn, news.zing.vn, kenh14.com.vn,vnexpress.net,…
 • Trang phụ nữ – làm đẹp: eva.vn, elle.vn, tranglamdep.net, phunutoday.vn, giadinh.net,…
 • Trang kinh tế: cafef.vn, cafebiz.vn, kinhtevn.com.vn, bnews.vn, vietnamnet.vn, vneconomy.vn, baodautu.vn,…
 • Trang thể thao: thethao247.vn, bongdaplus.vn, vnexpress.vn, thethao.vn, bongda24h.vn,…

4. Quy trình đặt dịch vụ truyền thông báo chí tại Digi Việt

Đối với khách hàng muốn đặt dịch vụ truyền thông báo chí của công ty Digi Việt thì ai cũng quan tâm về quy trình như thế nào. Cụ thể bên dưới đây sẽ là thông tin chi tiết để mọi người cùng tham khảo:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về booking pr/ báo chí. Cung cấp cho khách hàng khái quát thông tin về dịch vụ để lựa chọn như loại hình quảng cáo, chiến dịch truyền thông, chi phí thực hiện,…

Bước 2: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng thì chuyên viên sẽ nghiên cứu kỹ để ra các giải pháp thực hiện, chọn dịch vụ phù hợp, kênh PR hiệu quả. Đưa kế hoạch dự kiến chạy trên các kênh và dự toán hiệu quả, kinh phí.

Bước 3: Làm hợp đồng với khách hàng nếu cả 2 bên đồng ý các thông tin về dịch vụ. Khách hàng đặt cọc % chi phí theo hợp đồng đã trao đổi.

Bước 4: Tiến hành quảng cáo báo chí trên các kênh mà khách hàng yêu cầu, giám sát quá trình thực hiện chi tiết. Nếu có dao động thì công ty sẽ kiểm soát và xử lý theo đúng hướng. Nếu kênh chủ quản có ý kiến thì Digi Việt sẽ đảm nhiệm trao đổi để có giải pháp tốt nhất.

Bước 5: Công ty liên tục theo dõi tiến độ công việc, báo cáo chi tiết cho khách hàng khi hoàn thiện quảng cáo. Khách hàng nghiệm thu ưng ý và thanh toán nốt % chi phí còn lại.

Bất cứ khi nào khách hàng cần booking dịch vụ truyền thông báo chí hãy liên hệ với Digi Việt triển khai công việc thành công. Chi phí thực hiện thấp hơn so với thị trường và sẽ tư vấn kênh quảng cáo phù hợp nhất. Vì thế để có đạt được các mục tiêu quảng bá hình ảnh, thương hiệu, tăng doanh số bán hàng thì liên hệ sớm với công ty.