Trình chặn quảng cáo cho youtube google chrome hiệu quả nhất

  - Quảng Cáo -

  Khi người dùng xem tin tức hoặc bất cứ chương trình nào trên youtube google chrome hay xuất hiện quảng cáo gây khó chịu và tắt nó mất thêm thời gian. Vì thế nếu bạn muốn không xuất hiện các quảng cáo thì nên dùng các trình chặn quảng cáo cho youtube google chrome hiệu quả. Trong bài viết dưới đây, Digiviet.com sẽ giới thiệu cho các bạn một số trình thông tin được ưa chuộng nhất. 

  Trình Adblock 

  Một trong những tiện ích mở rộng có công năng chặn quảng cáo trên youtube hiệu quả là Adblock . Với trình này thì người dùng không chỉ chặn quảng cáo hay xuất hiện gây phiền nhiễu trên youtube mà còn chặn được thêm các quảng cáo khác trên website đang sử dụng. 

  Ưu điểm của trình chặn quảng cáo cho youtube google chrome là người dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh nó. Các tùy chỉnh như sử dụng bộ lọc, chặn từng quảng cáo riêng lẻ, chặn tự động, cho phép một số quảng cáo bạn chấp nhận, danh sách trắng.

  Dung lượng cài đặt trình này không quá nặng, khoảng 60.45 KB. Theo khảo sát, hiện nay trình quảng cáo này đang được khoảng gần 10 triệu người cài đặt và đánh giá trên 4 sao với hiệu quả cao và đem lại trải nghiệm lưới thông tin, xem các chương trình giải trí trên youtube chất lượng hơn.

  Xem thêm: google admob là gì

  Trình chặn quảng cáo Adblock

  AdGuard Adblocker

  Tiếp đến là trình chặn quảng cáo AdGuard Adblocker với dung lượng nặng hơn nhưng lại có hiệu quả tốt và được rất đông người dùng lựa chọn. Người dùng đánh giá về ứng dụng này tốt và tiện ích trong chặn tự động hoặc chặn có chọn lọc các quảng cáo xuất hiện trên youtube google chrome.

  AdGuard Adblocker có thể chặn được các bài viết quảng cáo, quảng cáo video, âm thanh, pop-up,….Mang lại trải nghiệm lướt web thú vị, không phải gián đoạn để tắt các quảng cáo. Cách cài đặt và sử dụng trình chặn quảng cáo AdGuard Adblocker không làm khó kể cả khi bạn mới bắt đầu làm quen.

  - Quảng Cáo -

  Khi bạn cài đặt xong AdGuard Adblocker, mọi thứ đơn giản và nhẹ nhàng hơn khi giúp bạn tăng tốc trong việc tải các website, chặn các phần mềm độc hại. Vì thế cũng bảo vệ thêm máy tính trước sự tấn công của các mã nguồn độc hại. Trình chặn quảng cáo cho youtube google chrome này sử dụng miễn phí và cài đặt cực kỳ đơn giản. 

  CyberSec của NordVPN

  Ứng dụng CyberSec được nhiều người lựa chọn tin tưởng sử dụng cài đặt chặn quảng cáo trên youtube. Trình cho phép bạn dừng các quảng cáo phiền nhiễu, chặn các yêu cầu DNS từ một danh sách lớn các máy chủ có liên quan phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp.

  Có thể bạn quan tâm: khóa học Google Ads cơ bản dành cho người mới bắt đầu

  CyberSec của NordVPN

  Phần mềm sẽ dừng tự động các quảng cáo google, vì thế nếu bạn cho phép một quảng cáo nào đó thì cần phải thay đổi cài đặt thủ công cấp phép truy cập. Với phần mềm này có yêu cầu trả phí nhưng hiệu quả công việc lại cực kỳ tốt. 

  CleanWeb Của Surfshark

  Đây là một ứng dụng chặn quảng cáo hữu ích được nhiều người tin dùng. CleanWeb phải được bật thủ công khi người dùng có nhu cầu. Nó cung cấp cho người dùng các bảo vệ cực mạnh chống lại quảng cáo, phần mềm độc hại và trình theo dõi không mong đợi.

  Với ứng dụng này thì cách thức hoạt động siêu hiệu quả, có thể dừng toàn bộ liên hệ không cần thiết. Dịch vụ này khi sử dụng có mất phí nhưng chi phí được đánh giá là khá rẻ so với chất lượng. CleanWeb có dung lượng không quá nặng nên khi cài đặt vào máy không gây chậm tải các hoạt động. 

  CyberGhost

  CyberGhost là một dịch vụ VPN lý tưởng được thiết lập với tính năng chặn quảng cáo. Thai vì chặn toàn bộ các yêu cầu DNS thì người dùng vận hành quảng cáo này bằng cách xóa một phần mã khỏi yêu cầu máy chủ cố gắng kéo quảng cáo. 

  Ứng dụng này cũng cực kỳ hiệu quả khi chặn phần mềm quảng cáo, link web độc hại, bảo vệ người dùng tránh khỏi những phần mềm theo dõi. Đồng thời việc cài đặt trình này không làm máy bị nặng thêm, đây chính là ưu điểm lớn khiến cho đông đảo khách hàng yêu thích. 

  CyberGhost – trình chặn quảng cáo chất lượng

  Trình chặn quảng cáo cho Youtube

  Ứng dụng Trình chặn quảng cáo cho Youtube với cách cài đặt hết sức đơn giản mà giúp bạn chặn các quảng cáo ở đầu, cuối video, xóa quảng cáo google chrome. Nếu bạn có nhu cầu có thể cho phép một vài quảng cáo được hiển thị. 

  Dung lượng của ứng dụng này khá nhẹ chỉ có 301KB bạn đã có thể tải ứng dụng này xuống và sử dụng hiệu quả tránh gây phiền nhiễu khi làm việc hoặc giải trí với youtube. Hiện giờ theo khảo sát thì trình chặn quảng cáo google chrome này đang có hơn 20.000 người sử dụng, đều được đánh giá 4 sao. 

  Nhà sản xuất cung ứng phần mềm hoàn toàn miễn phí 100% và dễ dàng sử dụng. Bạn không cần phải mất thêm phí để chi trả cho việc mua trình chặn quảng cáo khác. 

  Trên đây Digiviet.com đã giới thiệu cho mọi người biết thêm thông tin về các trình chặn quảng cáo cho youtube google chrome hiệu quả nhất. Bạn có thể áp dụng bất cứ trình nào bạn thấy ưng ý và sử dụng lâu dài sẽ giúp ích rất nhiều cho trải nghiệm lướt web của mình. 

  Bài viết này có hữu ích không?

  Chọn số lượng ngôi sao mà bạn muốn đánh giá!

  Điểm trung bình 0 / 5. Tổng bình chọn 0

  Hiện tại chưa có lượt bình chọn nào cho bài viết này! Hãy là người đầu tiên nhé!

  - Quảng Cáo -

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  bài viết liên quan

  spot_img
  spot_img