Bật mí 3 cách tìm kiếm nguồn khách hàng thiết kế nội thất

  - Quảng Cáo -

  Ngày nay nhu cầu trang trí, thiết kế nội thất gia đình không ngừng tăng cao. Điều này đã dẫn đến sự xuất hiện của nhiều thực thể làm việc trong không gian này để cung cấp trải nghiệm hấp dẫn cho người dùng. Làm thế nào để tìm kiếm khách hàng trong nhà một cách hiệu quả, chắc hẳn nhiều bạn chưa biết cách làm này. Vậy hãy cùng tìm hiểu các cách tìm kiếm khách hàng nội thất dưới đây. 

  Tại sao marketing online là kênh tìm kiếm khách hàng hiệu quả 

  Theo thống kê mới nhất có tới 98% người dùng sử dụng Internet. Vì vậy,  marketing online chắc chắn là một công cụ đắc lực giúp bạn mà chắc hẳn ai cũng biết.

  Bật mí đến bạn 3 cách tìm kiếm nguồn khách hàng thiết kế nội thất hiệu quả
  • Thông qua tiếp thị trực tuyến, bạn có thể dễ dàng tìm thấy triển vọng và khách hàng mục tiêu. Nó rất tiết kiệm chi phí vì bạn nhận được gấp đôi hiệu quả với 1/10 chi phí thông thường. Không những vậy, bạn không phải tốn nhiều chi phí từ bộ phận nhân sự cho đến văn phòng của mình.
  • Chỉ khi thiết kế của bạn nổi bật, bạn mới có thể tạo ấn tượng mạnh với người có nhu cầu. Khi thi công bạn sẽ hài lòng về tính thẩm mỹ và chất lượng, từ đó khách hàng sẽ giới thiệu đến bạn nhiều người hơn và bán được nhiều sản phẩm hơn. 
  • Các hình thức Marketing online đã rút ngắn khoảng cách tìm kiếm nguồn khách hàng. Trước đây, khách hàng phải lặn lội đường xa, tìm hiểu dự án, sản phẩm mình quan tâm. Hiện nay, khách hàng không còn phải di chuyển xa, có thể ngồi tại nhà và thu thập đầy đủ các thông tin liên quan về sản phẩm.

  Xem thêm: data khách hàng mua đất nền

  Làm thế nào để tìm kiếm khách hàng thiết kế nội nội thất? 

  Có rất nhiều cách để tìm kiếm khách hàng nội thất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm trên mạng xã hội, trang web và nhiều nguồn thông tin khác để tìm được nhiều khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm, dịch vụ của bạn. Dưới đây là một số cách để tìm kiếm khách hàng cho một món đồ nội thất cụ thể:

  Marketing online là cách tìm nguồn khách hàng tối ưu nhất bạn có thể áp dụng

  Facebook

  Với khoảng 60 triệu người dùng tại Việt Nam, mạng xã hội Facebook là kênh tốt nhất để tìm kiếm khách hàng không chỉ trong lĩnh vực nội thất mà còn nhiều lĩnh vực khác. Một trong những cách hiệu quả nhất để tìm kiếm khách hàng trong nhà là thông qua Facebook. 

  • Tìm kiếm khách hàng tiềm năng bằng cách nghiên cứu nội thất theo nhóm và fanpage. Bạn có thể like, comment hoặc click để xem các quảng cáo liên quan đến thiết kế nội thất và trang trí nhà cửa. Từ đó, bạn sẽ phải thực hiện các phương pháp khai thác khách hàng để tìm ra thứ bạn muốn.
  • Tiếp theo, bạn cần tiếp cận khách hàng để hiểu rõ hơn về sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp. Từ đó, bạn có nhiều khả năng chốt được khách hàng thân thiết hơn. Tương tự, khách hàng có thể bị khai thác qua zalo hoặc instagram. Đối tượng sử dụng của hai trang web này là những khách hàng tiềm năng bạn có thể tận dụng khi có nhu cầu thiết kế nội thất hoặc mua sắm đồ gia dụng.

  Xem thêm: cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên facebook

  Bạn nên dùng các trang mạng xã hội để tìm kiếm khách hàng thiết kế nội thất

  Chạy Google Ads

  Đăng quảng cáo Google Ads là một cách hiệu quả để tìm kiếm khách hàng trong nhà. Tuy nhiên, chi phí cho việc quảng cáo không hề nhỏ. Quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của bạn để khuyến khích nhiều khách hàng mua hơn.  

  Dựa trên những từ khóa mà khách hàng của bạn đang tìm kiếm liên quan đến dịch vụ thiết kế nội thất của bạn, bạn có thể quảng cáo theo những từ khóa đó. Các quảng cáo có liên quan xuất hiện trong danh sách kết quả tìm kiếm và bao gồm các quảng cáo. Khách hàng tiềm năng đã tồn tại khi khách hàng nhấp vào bất kỳ trang web nào trên trang tìm kiếm.

  Xem thêm: cách tìm kiếm khách hàng bds

  - Quảng Cáo -

  SEO

  SEO là quá trình tối ưu hóa một trang web bằng cách sử dụng các từ khóa và các yếu tố khác của bài viết được hiển thị. Bằng cách tối ưu hóa thành phần này, công cụ tìm kiếm của Google sẽ nhận ra trang web của bạn và đặt trang web của bạn ở vị trí tự nhiên trên thanh công cụ tìm kiếm.

  Dưới đây là một số bước SEO hiệu quả:

  • Phân tích từ khóa: Dựa trên các công cụ như Công cụ lập kế hoạch từ khóa và Đề xuất của Uber, các từ khóa bạn đã chọn có hiệu quả cao.  
  • Kiểm tra trang web của bạn dựa trên các công cụ hỗ trợ và tối ưu hóa trang. 
  • Xây dựng nội dung trang web của bạn một cách khôn ngoan, sử dụng các từ khóa phù hợp làm cho bài viết của bạn hấp dẫn. Lời khuyên dành cho bạn là hãy đăng bài thường xuyên hoặc ít nhất một lần một ngày.  
  • Xây dựng hệ thống liên kết website và backlink theo tiêu chuẩn yêu cầu.
  • Hãy kiểm tra, theo dõi và đánh giá trang web của chúng tôi thường xuyên.

  Kết Luận

  Trên đây bạn đã khám phá các cách tìm kiếm khách hàng thiết kế nội thất dễ dàng và hiệu quả. Phương pháp tìm kiếm này tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian. Điều này cho phép bạn tìm thấy nhiều khách hàng tiềm năng. Hy vọng thông qua bài viết trên đây, bạn có thể áp dụng vào chiến lược tìm kiếm khách hàng của mình hiệu quả nhất.

  Bài viết này có hữu ích không?

  Chọn số lượng ngôi sao mà bạn muốn đánh giá!

  Điểm trung bình 0 / 5. Tổng bình chọn 0

  Hiện tại chưa có lượt bình chọn nào cho bài viết này! Hãy là người đầu tiên nhé!

  - Quảng Cáo -

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  bài viết liên quan

  spot_img
  spot_img