5+ Cách tìm kiếm data khách hàng mua đầu tư đất nền, nhà phố

  - Quảng Cáo -

  Môi giới viên là một nghề đã có từ lâu trên thị trường bất động sản toàn cầu nói chung và ở nước ta nói riêng. Công việc này không chỉ đòi hỏi bạn phải cải thiện kỹ năng giao tiếp, đàm phán và phân tích, mà cũng cần biết cách tìm kiếm khách hàng qua nhiều kênh. Vậy có những data khách hàng mua đất nền nào  mang lại hiệu quả cao. Cùng DigiViet khám phá nhé.

  Tầm quan trọng của data khách hàng mua đất nền

  Đối với ngành bất động sản, danh sách data khách hàng sẽ luôn đóng vai trò cốt yếu quyết định sự thành bại của nghề. 

  Khám phá ngay 5 cách tìm kiếm data khách hàng mua đất nền, nhà phố hiệu quả
  • Thông qua data thu thập được, các nhà môi giới thống nhất cơ sở data khách hàng lớn và chi tiết, mang lại giá trị to lớn cho doanh nghiệp và chính nhà môi giới.
  • Một lợi ích đáng chú ý của data khách hàng bất động sản là khả năng tối đa hóa nhu cầu của khách hàng trong một khung thời gian nhất định.
  • Khi đã hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, nhân viên môi giới có thể cung cấp cho bạn hàng loạt dự án bất động sản hiện đại phù hợp với khả năng tài chính của bạn. Do đó, bạn có thể phải đóng nhiều hơn nếu bạn không hiểu nhu cầu của khách hàng. 
  • Đối với doanh nghiệp, việc thu thập data khách hàng chất lượng cao có thể thúc đẩy nhân viên đưa ra lời khuyên, giải quyết khiếu nại và hành động dựa trên thông tin khách hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện và ở những nơi cần thiết mà mình có thể làm được. Nhờ đó, công ty đã tạo dựng được uy tín vững chắc trong tâm trí khách hàng, tạo tiền đề cho những thương vụ tiềm năng trong tương lai.

  Xem thêm: cách tìm kiếm khách hàng bds

  5 cách tìm kiếm data khách hàng mua đất nền hiệu quả 

  Nhìn chung, các phương pháp thu thập data khách hàng sau đây đã được nhiều người sử dụng với kết quả đáng để thử nghiệm.

  Xây dựng trang web và chạy quảng cáo là cách tìm kiếm data khách hàng hiệu quả

  Xây dựng một trang web và quảng cáo

  Tạo trang web là một trong những cách nâng cao hơn để giúp tìm và sử dụng data khách hàng có sẵn. Dựa trên trang web này, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm từ khóa, cập nhật thông tin về các dự án hấp dẫn và yên tâm rằng bạn là một nhà kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp.

  • Thống kê cho thấy, xây dựng website hiện nay đáp ứng rất tốt các dòng sản phẩm bất động sản, từ bình dân đến cao cấp. Cùng với những ưu điểm của phương pháp này, nhược điểm là nó đòi hỏi kỹ năng lớn để tạo ra nội dung chất lượng cho trang web của bạn. 
  • Nói không ngoa rằng nếu bạn muốn nâng cao khả năng cạnh tranh với các đối thủ mạnh hơn, bạn cũng nên đầu tư vào các công cụ quảng cáo phổ biến như Google Ads. Khi trang web của bạn trở nên nổi tiếng hơn và được truy cập thường xuyên, thì nguồn data khách hàng mua đất nền của bạn cũng vậy, giúp bạn tiếp cận và chốt đơn hàng thuận tiện hơn.

  Đăng bài trên các trang web mua bán đất nền

  Nhu cầu tìm kiếm các dự án đất nền trên các website bất động sản cũng phát sinh hàng ngày. Vì vậy nếu bạn đăng thường xuyên trên các mạng xã hội, các kênh hay diễn đàn mua bán đất nền, nhà phố thì lượng khách hàng của bạn cũng sẽ rất cao.

  Tuy nhiên, không có bữa ăn nào là miễn phí, và để có được data khách hàng mua đất nền, bạn phải bỏ ra một số tiền lớn để mua các vị trí tin bài vip trên website của mình.

  - Quảng Cáo -

  Đồng thời, nó tìm kiếm và phân tích các từ để đảm bảo chúng nằm ngay trong tệp của khách hàng của bạn và tạo ra sự hấp dẫn ngay lập tức. Đây là cách duy nhất để cải thiện ấn tượng về dự án mới của bạn đối với khách hàng.

  Tạo Fanpage và quảng cáo

  Theo một số thống kê, nước ta có hơn 69 triệu tài khoản Facebook, đứng trong top 7 quốc gia có nhiều người dùng Facebook nhất thế giới. Vì vậy đây cũng là một kênh tìm kiếm data khách hàng mua đất nền nếu bạn biết cách duy trì và sử dụng những mảnh đất, bất động sản màu mỡ.

  Để tạo fa page thành công, trước tiên bạn phải tạo ra những nội dung bất động sản có giá trị để khuyến khích và lôi kéo khách hàng ghé thăm và tương tác. Khi trang người hâm mộ của bạn hoạt động, hãy bắt đầu chạy quảng cáo để tiếp cận nhiều khách hàng mua đất nền, nhà phố tiềm năng hơn.

  Xem thêm: cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên facebook

  Telesale

  Mua data khách hàng mua đất nền đã là một phương pháp phổ biến trong một thời gian dài và cũng giúp có được data khách hàng  tốt. Tất nhiên, để triển khai telesales tốt, bạn cần có một kịch bản ngắn gọn, súc tích cho các cuộc điện thoại  với những câu hỏi tương tác từ khách hàng.

  Phương thức giao tiếp này phù hợp nhất với những nhà môi giới giỏi giao tiếp. Tuy nhiên, nhược điểm là nếu bạn chưa cung cấp những thông tin quan trọng, khách hàng rất dễ từ chối bạn ngay trong những giây đầu tiên của cuộc gọi, gây nhiều áp lực cho công việc của bạn.

  Bạn nên tạo kịch bản telesale ngắn gọn, súc tích để thu hút khách hàng

  Tìm kiếm data khách hàng thông qua email

  Các chiến dịch tiếp thị qua email cũng đang trở nên phổ biến và được nhiều cá nhân và công ty bất động sản hàng đầu sử dụng. Một hạn chế của phương pháp này là khách hàng Việt Nam chưa có thói quen cập nhật tin tức qua email.

  Tuy nhiên, bạn có thể khắc phục tình trạng này bằng cách trò chuyện trực tiếp với khách hàng của mình qua live chat và gửi các chiến dịch, tin nhắn, khuyến mãi liên quan đến dự án của bạn một cách nhanh chóng và rẻ.

  Xem thêm: cách tìm kiếm khách hàng chứng khoán

  Kết luận

  Bài viết trên đã giưới thiệu đến các bạn 5 tìm kiếm data khách hàng mua đất nền hiệu quả nhất. Cho dù bạn sử dụng phương pháp nào, nó đòi hỏi sự đầu tư đáng kể và sự kiên trì với đại lý bất động sản của bạn. Chúc các bạn thành công với các chiến lược bán hàng của mình.

  Bài viết này có hữu ích không?

  Chọn số lượng ngôi sao mà bạn muốn đánh giá!

  Điểm trung bình 0 / 5. Tổng bình chọn 0

  Hiện tại chưa có lượt bình chọn nào cho bài viết này! Hãy là người đầu tiên nhé!

  - Quảng Cáo -

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  bài viết liên quan

  spot_img
  spot_img