7+ cách tìm khách hàng chuyển phát nhanh cho sale Logistics

  - Quảng Cáo -

  Các lĩnh vực chuyển phát nhanh luôn cần thiết vì luôn có nhu cầu vận chuyển các mặt hàng của mọi người. Vậy bạn đã biết cách tìm kiếm khách hàng chuyển phát nhanh cho sale Logistics hiệu quả chưa, để biết thêm thông tin chi tiết về cách áp dụng nó, mời bạn xem các cách tìm kiếm khách hàng chuyển phát nhanhDigiViet chia sẻ dưới đây.

  Tìm kiếm khách hàng trực tuyến

  Mọi người thường dành nhiều thời gian cho việc tìm kiếm thông tin trên mạng, vì vậy các kênh mạng xã hội có thể được tận dụng triệt để để tìm kiếm khách hàng cho các công ty chuyển phát nhanh.

  Tìm hiểu 7 cách tìm kiếm khách hàng chuyển phát nhanh hiệu quả

  Đặc biệt, bạn nên xây dựng kênh Facebook, fan page về đơn vị dịch vụ của mình để quảng bá liên tục, rộng rãi và tiếp cận được hầu hết các tệp khách hàng của bạn. Mọi người có thể kiểm tra thông tin về dịch vụ chuyển phát nhanh trên mạng và liên hệ nếu cần. Ngoài ra, khách hàng rất dễ chủ động liên hệ với bên chuyển phát, vì vậy đừng bỏ qua kênh mạng xã hội này.

  Xem thêm: cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên facebook

  Tạo trang web về dịch vụ chuyển phát nhanh

  Đối với một doanh nghiệp kinh doanh chuyển phát nhanh, bạn nên đầu tư vào thiết kế trang web và quảng bá thương hiệu của mình. Đồng thời, nếu bạn sử dụng dịch vụ SEO internet để vươn lên top đầu, khách hàng sẽ tìm đến công ty chuyển phát nhanh của bạn và gõ vào các công cụ tìm kiếm  để tìm doanh nghiệp của bạn.

  Thông tin nội dung cần được cập nhật thường xuyên để giới thiệu dịch vụ. Nếu có bất kỳ khuyến mại hoặc giảm giá nào, bạn sẽ có thể hiển thị quảng cáo của mình cho càng nhiều người càng tốt để bù đắp cho việc sử dụng của bạn.

  Tạo trang web về dịch vụ chuyển phát nhanh là cách tìm kiếm khách hàng nhanh chóng

  Vào Fanpage của các trang web khác

  Một cách để tìm kiếm khách hàng cho chuyển phát nhanh không thể bỏ qua của bạn là truy cập và duyệt các trang web của đối thủ cạnh tranh của bạn. Nguồn tìm kiếm này rất thú vị, thường là những khách hàng quen thuộc có nhu cầu chuyển hàng.

  - Quảng Cáo -

  Họ có một lượng lớn mặt hàng và cần liên hệ với bạn vì họ có thể cần vận chuyển nhiều hơn hoặc họ có thể không hài lòng với chính sách đơn vị cũ. Điều này cung cấp cho chúng tôi thông tin trên trang này. Bạn có thể lọc ra những khách hàng có thể liên hệ với bạn trong tương lai. Và đây là nguồn khách hàng chuyển phát nhanh chất lượng.

  Xem thêm: cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên zalo

  Đối tượng từ các nhà điều hành cửa hàng trực tuyến

  Nếu là nhân viên chuyển phát nhanh, bạn nên tìm cách chủ độn  liên hệ với họ hoặc gửi thư ngỏ mời họ sử dụng dịch vụ của chủ cửa hàng trực tuyến. 

  Nếu bạn muốn bắt đầu kinh doanh trực tuyến của mình với các nền tảng công nghệ giao hàng lớn, bạn nên dựa vào chúng. Đăng các hình thức bán hàng trực tuyến, chia sẻ nội dung và phát trực tiếp của nhiều cửa hàng có đơn đặt hàng cao. Đừng bỏ qua những khách hàng chủ chốt này. Chủ cửa hàng kinh doanh nhiều mặt hàng đa dạng như túi xách, quần áo, giày dép, mỹ phẩm, thuốc ủ tóc, thực phẩm chức năng …

  Liên hệ với các công ty có nhu cầu Logistics

  Các công ty có nhu cầu logistics cao là những khách hàng tiềm năng không chỉ có nhu cầu cao về chuyển phát nhanh mà còn có nhu cầu cao về dịch vụ. DigiViet có thể có những đơn hàng số lượng lớn hoặc có thể yêu cầu xe hoặc phương tiện vận chuyển khác với số lượng lớn.

  Nếu bạn có yêu cầu phức tạp và có đủ nhân sự, trang thiết bị, phương tiện thì có thể viết thư ngỏ hoặc chủ động liên hệ với các đơn vị này. Nếu bạn có khả năng và uy tín thì rất có thể đơn vị đó sẽ hợp tác với công ty bạn nếu bạn sử dụng hình thức chuyển phát nhanh thường xuyên.

  Tìm khách hàng chuyển phát nhanh từ khách hàng cũ

  Trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, bạn có thể có nhiều khách hàng. Bạn nên tận dụng lượng khách hàng cũ, duy trì mối quan hệ thân thiện, đưa ra lời đề nghị nếu biết ai đó đang sử dụng dịch vụ của mình và đưa ra những lời giới thiệu hoặc chiết khấu hoa hồng. Như vậy bạn đã có một nguồn thông tin hiệu quả hơn để tìm kiếm khách hàng của mình.

  Doanh số trong ngành không chỉ đến từ những khách hàng mới mà còn từ những khách hàng hiện tại. Vì vậy, đây là một kỹ thuật tiếp thị không nên bỏ qua và nên sử dụng một cách khôn ngoan.

  Xem thêm: cách tìm kiếm khách hàng doanh nghiệp

  Tìm kiếm khách hàng chuyển phát nhanh từ khách hàng cũ là cách miễn phí

  Cá nhân có nhu cầu chuyển phát nhanh

  Tất nhiên, những khách hàng cá nhân có nhu cầu chuyển phát nhanh cũng không nên lơ là. Phát tờ rơi, đăng thông tin trên các kênh, dán giấy tờ dịch vụ ở nhiều nơi … cũng là những cách bạn có thể áp dụng để tìm kiếm khách hàng.

  Trên thực tế, bất kỳ ai cũng có thể tạo ra các yêu cầu cung cấp. Ví dụ như gửi quà cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp, gửi gói hàng, gửi tài liệu, đồ đạc, giao hàng tạp hóa, quần áo, v.v. Mặc dù có quy mô nhỏ và chênh lệch thời gian, nhưng đây là một nhóm không thể bỏ qua để duy trì một nghề giảng dạy sôi động và ổn định. 

  Kết Luận

  Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các cá nhân và tổ chức trong ngành cách tìm kiếm khách hàng chuyển phát nhanh cho sale Logistics. Bạn có thể sử dụng một hoặc nhiều phương pháp trên để nâng cao hiệu quả công việc. 

  Bài viết này có hữu ích không?

  Chọn số lượng ngôi sao mà bạn muốn đánh giá!

  Điểm trung bình 0 / 5. Tổng bình chọn 0

  Hiện tại chưa có lượt bình chọn nào cho bài viết này! Hãy là người đầu tiên nhé!

  - Quảng Cáo -

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  bài viết liên quan

  spot_img
  spot_img