#6 cách tìm data khách hàng vay thế chấp hoàn toàn miễn phí

  - Quảng Cáo -

  Tìm kiếm data khách hàng vay thế chấp là công việc chính của những người làm nghề cho vay. Nhưng đây cũng là một thách thức không nhỏ đối với nhiều người. Có thể tìm người vay thế chấp ở đâu? Trong bài viết sau, hãy tham khảo các cách tìm kiếm data khách hàng vay thế chấp mà nhân viên có thể áp dụng hiệu quả. 

  Tìm kiếm data khách hàng tại các chi nhánh / sàn giao dịch ngân hàng

  Tận dụng cơ sở khách hàng hiện tại của các chi nhánh ngân hàng và sàn giao dịch cũng có thể giúp nắm bắt data khách hàng tiềm năng. 

  Phương pháp này vẫn được nhiều nhân viên cho vay và các chuyên gia cho vay sử dụng phổ biến. Ưu điểm của phương thức tìm kiếm khách hàng này là bạn tiếp cận được nguồn khách hàng có nhu cầu về dịch vụ tín dụng. Hầu hết khách hàng đến chi nhánh / sở giao dịch ngân hàn  là những khách hàng có tiềm năng cao vì họ quan tâm đến việc sử dụng một dịch vụ cụ thể của ngân hàng. Điều này giúp bạn dễ dàng truy cập và truy vấn hơn.

  Tham khảo 6 cách tìm kiếm khách hàng vay thế chấp hiệu quả

  Nếu bạn có kỹ năng tư vấn tốt và gặp đúng tâm lý thì bạn không còn là khách hàng tiềm năng nữa mà đã trở thành khách hàng thân thiết sử dụng dịch vụ cho vay của ngân hàng. Sử dụng phương pháp tìm kiếm khách hàng này, bạn có thể giới thiệu các chương trình ưu đãi lãi suất, sản phẩm vay thế chấp để khách hàng nắm rõ thông tin và nhu cầu của  họ để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất mà ngân hàng đưa ra.

  Xem thêm: data khách hàng mua đất nền

  Tìm kiếm các nguồn data từ bộ phận tiếp thị 

  Khi bắt đầu kinh doanh dịch vụ cho vay tại một ngân hàng hoặc tổ chức tài chính, nhân viên cho vay mới thường được bộ phận marketing giao danh sách  khách hàng quan tâm đến dịch vụ cho vay. Từ danh sách được cung cấp, bạn có thể liên hệ với khách hàng qua điện thoại và tư vấn cho họ về các sản phẩm và dịch vụ tín dụng mới của ngân hàng.

  Hãy nhớ rằng ngay cả những lời khuyên hấp dẫn và có thẩm quyền cũng  cần một chút kiên nhẫn, vì nó có thể bị từ chối hoàn toàn trong những vấn đề này.

  - Quảng Cáo -

  Ưu điểm của việc tìm kiếm khách hàng từ data có sẵn là bạn không phải mất  nhiều thời gian.

  Bộ phận Marketing là nguồn tìm kiếm data khách hàng vay thế chấp miễn phí

  Tìm kiếm khách hàng thông qua người thân và bạn bè

  Gia đình và bạn bè là những kênh hữu ích để tìm kiếm khách hàng tiềm năng có nhu cầu tín dụng hiệu quả. 

  Phương pháp tìm kiếm khách hàng thế chấp này rất hữu ích cho các nhân viên cho vay mới. Vì vậy, chúng tôi từng bước phát triển kỹ năng liên quan đến việc tư vấn cách tư vấn sản phẩm tín dụng phù hợp cho từng nhóm đối tượng từ nguồn khách hàng tin cậy. Những kỹ năng này là một yêu cầu rất quan trọng để phát triển sự nghiệp của bạn và tiếp cận những khách hàng chưa biết một cách hiệu quả hơn.

  Xem thêm: cách tìm kiếm khách hàng gửi tiết kiệm

  Tìm data khách hàng từ hội chợ và triển lãm thương mại

  Đây là một cách rất hiệu quả để nhân viên cho vay tìm kiếm khách hàng vay thế chấp ô tô và ô tô để áp dụng. Vì vậy, việc tham gia các hội chợ, triển lãm ô tô và các sự kiện công bố, mở bán các dự án bất động sản mới là điều cần thiết. 

  Tại đây, bạn nên tích cực xây dựng mối quan hệ với các đối tác là các đại lý ô tô, sàn bất động sản và có thể với cả những khách hàng tham gia.

  Đối tượng tham gia sự kiện này là tất cả những người quan tâm đến lĩnh vực tài chính và có nhu cầu sử dụng các sản phẩm tín dụng… khi tham gia họ có thể tư vấn, nêu ra hoặc giải quyết các vấn đề của khách hàng. Từ lời khuyên cá nhân trong các cuộc hội thảo đến sự kiện này, bạn sẽ giành được những khách hàng tốt nhất sau này và mang lại lượng khách hàng lớn hơn.

  Tìm kiếm khách hàng từ các sàn bất động sản/showroom ô tô

  Một cách mà nhiều nhân viên cho vay thường xuyên tìm thấy khách hàng có nhu cầu vay tín dụng là tìm kiếm xung quanh các đại lý ô tô và sàn bất động sản. 

  Ở đây có rất nhiều khách hàng có thể trở thành khách hàng mục tiêu và khách hàng trung thành của bạn. Xây dựng các mối quan hệ và phát triển mạng lưới đó để họ có thể tin tưởng bạn và giới thiệu khách hàng cho bạn. Tìm kiếm data khách hàng vay thế chấp dễ dàng hơn nhiều khi bạn có một mạng lưới đại lý chất lượng.

  Xem thêm: cách tìm kiếm khách hàng doanh nghiệp

  Tìm kiếm từ các nguồn khách hàng cũ

  Nguồn tiếng nói của khách hàng cũng là một cách rất hiệu quả để giúp tìm  nguồn data khách hàng vay thế chấp của bạn. Thông qua việc tư vấn cho khách hàng, khách hàng được trải nghiệm và cảm nhận hiệu quả của các giải pháp tài chính, từ đó tạo dựng niềm tin và niềm tin với khách hàng. Đây là cách tốt nhất để thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng đến với nhân viên cho vay của bạn.

  Vì vậy, bạn cần phục vụ tốt những khách hàng cũ của mình và khéo léo mời những khách hàng cũ đó giới thiệu những khách hàng mới.

  Tìm kiếm nguồn data từ khách hàng cũ được nhiều người áp dụng

  Kết Luận

  Có nhiều cách khác nhau để tìm data khách hàng vay thế chấp, và mỗi phương pháp có những lợi ích và hạn chế riêng. Lựa chọn phương pháp tốt nhất hoặc kết hợp nhiều phương pháp để tìm kiếm khách hàng chất lượng. Tuy nhiên, một lời khuyên dành cho các nhân viên cho vay khi tìm khách hàng vay thế chấp là tùy từng trường hợp mà sử dụng con đường phù hợp nhất. Nếu bạn chọn con đường này, bạn vẫn sẽ cần cải thiện kỹ năng tư vấn của mình, tạo niềm tin với khách hàng và làm cho danh tiếng của bạn như một nhà tư vấn được nhiều người biết đến hơn.

  Bài viết này có hữu ích không?

  Chọn số lượng ngôi sao mà bạn muốn đánh giá!

  Điểm trung bình 0 / 5. Tổng bình chọn 0

  Hiện tại chưa có lượt bình chọn nào cho bài viết này! Hãy là người đầu tiên nhé!

  - Quảng Cáo -

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  bài viết liên quan

  spot_img
  spot_img