2 cách để có tích xanh Facebook nhanh nhất, thành công 100%

  - Quảng Cáo -

  Khi dùng mạng xã hội Facebook, chắc chắn bạn sẽ bắt gặp rất nhiều nick có tích xanh trên trang cá nhân hoặc Fanpage. Những nick Facebook có tích xanh sẽ khẳng định được đây là tài khoản chính chủ, tránh tình trạng giả mạo. Vậy làm sao để có tích xanh Facebook nhanh và thành công? Bài viết sau của Digi Việt sẽ cập nhật và hướng dẫn bạn cách làm Facebook có tích xanh với tỷ lệ thành công cao nhất.

  Dấu tích xanh trên trang Facebook là gì?

  Tích xanh là dấu được dùng để xác nhận chính chủ do Facebook cung cấp cho các tài khoản cá nhân hoặc Fanpage. Dấu tích xanh Facebook sẽ thể hiện được:

  • Trang Facebook cá nhân hoặc Fanpage đó là chính chủ.
  • Cá nhân hoặc thương hiệu có tích xanh thường có ảnh hưởng rộng đến cộng đồng.
  • Phân biệt giữa các tài khoản Facebook là thật hay giả mạo.

  Tác dụng của dấu tích xanh có trên Facebook

  Dấu tích xanh Facebook là cách để thể hiện sự công nhận và xác minh quyền sở hữu chính chủ mà Facebook dành cho tài khoản cá nhân hoặc Fanpage nào đó. Facebook đã quyết định cấp tích xanh cho người dùng vì nhận thấy được tình trạng giả mạo người nổi tiếng hoặc các công ty, doanh nghiệp bằng cách lập tài khoản Facebook ảo xuất hiện quá nhiều.

  Có nhiều bạn nghĩ tích xanh trên Facebook có thể mang đến một thứ gì đó đặc biệt hoặc giúp kiếm ra tiền cho những Fanpage hay tài khoản cá nhân. Tuy nhiên trên thực tế, đây chỉ đơn giản là sự xác nhận chính chủ mà Facebook dành cho bạn để giúp những người dùng khác biết đâu mới là tài khoản hay Fanpage chính thức.

  Xem thêm: phần mềm tăng like fanpage miễn phí

  Điều kiện để đăng ký dấu tích xanh Facebook

  Không phải tài khoản Facebook hay Fanpage nào cũng được xin cấp tích xanh một cách dễ dàng. Thay vào đó, để áp dụng cách làm Facebook có tích xanh thành công, bạn cần đáp ứng được một số điều kiện như sau:

  • Fanpage cần có lượt thích tối thiểu là 100000.
  • Tài khoản Facebook cá nhân cần sở hữu lượt theo dõi tối thiểu là 100000.
  • Fanpage của doanh nghiệp hoặc trang cá nhân cần phải được từ 5 đến 10 trang báo lớn khác nhau viết bài cụ thể nhằm chứng minh các tài khoản này có phục vụ và mang đến lợi ích cho cộng đồng.
  • Không vi phạm bất cứ chính sách cộng đồng nào của Facebook.
  • Đăng các bài viết với tần suất đều, được tương tác thường xuyên.
  • Tài khoản Fanpage hoặc trang cá nhân có thông tin đầy đủ, rõ ràng và chính chủ.

  Làm sao để có tích xanh Facebook nhanh và thành công?

  Hiện nay có rất nhiều bạn luôn nghĩ đến việc tìm cách xin cấp tích xanh Facebook nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu. Cách làm Facebook có tích xanh thực tế không phải là việc quá khó. Vậy làm sao để được tích xanh trên Facebook cá nhân lẫn Fanpage? Dưới đây là một số cách làm Facebook có tích xanh cho cả trang cá nhân và Fanpage mà các bạn có thể áp dụng ngay:

  - Quảng Cáo -

  Xin cấp tích xanh Facebook cho Fanpage

  Các bước xin cấp dấu tích xanh cho trang Facebook cá nhân bao gồm:

  • Bước 1: Tiến hành nhấn vào đường link đăng ký cấp dấu tích xanh của Facebook ở mục Xác minh Trang hoặc trang cá nhân trong Trung tâm trợ giúp.
  • Bước 2: Nhập đầy đủ các thông tin cơ bản được Facebook yêu cầu. Một số thông tin cơ bản mà bạn cần điền là chọn loại xác minh Fanpage, quốc gia, tải các giấy tờ cần thiết cho Fanpage Facebook,…

  Nếu Fanpage đại diện cho một người: Chụp ảnh giấy tờ tùy thân hợp lệ và nêu rõ họ và tên, ngày tháng năm sinh (Ví dụ ảnh hộ chiếu, bằng lái xe,…)

  Nếu Fanpage đại diện cho một đối tượng khác không phải người: Cung cấp một số tài liệu về tổ chức như số điện thoại, giấy chứng nhận thành lập,…

  • Bước 3: Tại ô “Vui lòng chia sẻ lý do bạn cần xác minh tài khoản”, bạn cần điền rõ ràng và chi tiết lý do tại sao cần xác minh. Trong trường hợp bỏ trống hoặc ghi quá đơn giản, không đủ ý thì khả năng được duyệt dấu tích xanh sẽ rất thấp.

  Lưu ý, bạn cần ghi mục lý do này bằng tiếng Anh và nhấn nút xác nhận Gửi sau khi ghi xong.

  • Bước 4: Chờ đợi phản hồi từ phía Facebook. Thông thường, thời gian phản hồi về việc cấp dấu tích xanh Facebook sẽ mất khoảng từ vài giờ đến vài ngày.

  Xem thêm: Kiểm tra chất lượng tài khoản facebook

  Xin cấp tích xanh Facebook cá nhân

  Tương tự như cách làm Facebook có tích xanh trên Fanpage, đối với trang cá nhân, bạn thực hiện các bước như sau:

  • Bước 1: Vào mục Xác minh Trang hoặc trang cá nhân ở mục Trung tâm trợ giúp trên Facebook để bắt đầu xin cấp tích xanh.
  • Bước 2: Bạn tiến hành chọn loại xác minh là trang cá nhân, sau đó copy link trang cá nhân Facebook là dán vào ô thông tin như yêu cầu.
  • Bước 3: Chọn tải lên các loại giấy tờ tùy thân chụp rõ họ và tên cùng với ngày sinh. Lưu ý, nếu hình ảnh chụp càng rõ nét thì tỷ lệ được Facebook duyệt cấp tích xanh sẽ càng cao.
  • Bước 4: Điền lý do tài khoản Facebook cá nhân của bạn cần được xác minh chính chủ tại mục “Vui lòng chia sẻ lý do bạn cần xác minh tài khoản” bằng tiếng Anh rồi nhấn nút Gửi.
  • Bước 5: Chờ Facebook xét duyệt và phản hồi lại yêu cầu xin cấp tích xanh Facebook.

  Một số lưu ý khi xin cấp tích xanh Facebook

  • Trong thời gian gửi yêu cầu xác minh tài khoản và đợi Facebook phản hồi, bạn không nên quá vội mà gửi lại yêu cầu nhiều vì sẽ rất dễ bị Facebook đánh giá spam và cho vào danh sách đen thì sẽ không còn khả năng được duyệt tích xanh.
  • Nếu bị Facebook từ chối xác minh tài khoản chính chủ thì sau đó 30 ngày bạn mới có thể gửi lại yêu cầu cấp tích xanh lần nữa.
  • Nếu tài khoản Facebook của bạn vẫn chưa đủ điều kiện để được Facebook cấp tích xanh thì tuyệt đối đừng tin và các dịch vụ làm tích xanh qua mạng. Bởi vì tài khoản đã không đủ điều kiện thì không ai có thể giúp bạn có được dấu tích xanh.

  Qua bài viết này, Digi Việt đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc làm sao để có tích xanh Facebook đơn giản, thực hiện nhanh và dễ thành công nhất. Hy vọng thông qua việc áp dụng các cách trên, bạn sẽ sớm có được trang cá nhân hoặc Fanpage tích xanh chính chủ!

  Bài viết này có hữu ích không?

  Chọn số lượng ngôi sao mà bạn muốn đánh giá!

  Điểm trung bình 0 / 5. Tổng bình chọn 0

  Hiện tại chưa có lượt bình chọn nào cho bài viết này! Hãy là người đầu tiên nhé!

  - Quảng Cáo -

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  bài viết liên quan

  spot_img
  spot_img