Điều kiện và giá nhượng quyền The Coffee House

  - Quảng Cáo -

  Nhượng quyền The Coffee House các nhà đầu tư sẽ có cơ hội tiếp cận lượng khách hàng lớn từ thương hiệu này và có tỷ lệ kinh doanh thành công cao. Vậy điều kiện và giá nhượng quyền The Coffee House như thế nào? Câu trả lời sẽ được giải đáp qua bài viết sau.

  Tìm hiểu về thương hiệu The Coffee House 

  Nếu bạn quan tâm tới nhượng quyền The Coffee House, thì trước hết cũng nên tìm hiểu đôi nét về thương hiệu này nhé. Người sáng lập ra The Coffee House là Nguyễn Hải Ninh, công ty có địa chỉ tại số 86-88 Cao Thắng, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. The Coffee House là chuỗi cửa hàng cafe nổi tiếng tại Việt Nam. 

  Cửa hàng đầu tiên của chuỗi thương hiệu này có tốc độ phát triển nhanh chóng, năm 2017 có tất cả 43 cửa hàng. Tới giữa năm 2018 có chi nhánh khắp các thành phố lớn và đến năm 2020 phân bố khắp 16 tỉnh thành phố của cả nước. Tại Sài Gòn, The Coffee House có 83 cửa hàng, Hà Nội là 31 cửa hàng và các tỉnh còn lại là Cần Thơ, Hưng Yên, Nghệ An, Hải Phòng, Khánh Hòa… Sau 4 năm hoạt động thương hiệu cafe nổi tiếng này đã có tới 100 cửa hàng trên khắp cả nước. 

  Giá nhượng quyền The Coffee House

  The Coffee House có nhượng quyền không? Trước đây The Coffee House chưa có ý định hợp tác theo hình thức nhượng quyền. Tuy nhiên, hiện nay The Coffee House đã thay đổi chiến lược và đồng ý nhượng quyền với một số điều kiện ràng buộc. Mục đích của việc nhượng quyền giúp mở rộng thị trường và phát triển thị phần nhanh chóng trên khắp cả nước. 

  Giá nhượng quyền The Coffee House bao nhiêu? Muốn nhượng quyền The Coffee House nhà đầu tư cần khoản phí là 500 triệu đồng, thời gian hợp đồng trong vòng 5 năm. Trong thời gian hợp tác, bên nhận nhượng quyền sẽ được hỗ trợ về thiết lập cửa hàng, kinh doanh và nhanh chóng thu hồi vốn ban đầu. 

  Bên cạnh chi phí mua nhượng quyền, các nhà đầu tư cần thêm tiền để xây dựng cửa hàng, mua sắm thiết bị, trang trí và những thủ tục đăng ký kinh doanh… Như vậy, chi phí nhượng quyền cùng với xây dựng, mua sắm, thủ tục đăng ký kinh doanh để mở cửa hàng The Coffee House dao động khoảng 2,8 – 3 tỷ đồng. 

  - Quảng Cáo -

  Nhượng quyền The Coffee House bạn sẽ được gì?

  Khi kinh doanh nhượng quyền The Coffee House, các nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ: 

  – Xây dựng: The Coffee House sẽ tiến hành thiết kế cửa hàng theo đúng mẫu chung trên toàn hệ thống. Giám sát quá trình thi công đảm bảo đúng tiến độ và tránh sai sót về mô hình.

   – Về nguyên vật liệu: The Coffee House sẽ cung cấp cho bên nhận nhượng quyền máy móc, nguyên vật liệu pha chế đồ uống sao cho thuận lợi nhất khi kinh doanh. 

  – Tuyển dụng và đào tạo: Bên nhận nhượng quyền sẽ được cung cấp những tài liệu về công việc và hướng dẫn quá trình vận hành cửa hàng. Bên cạnh đó,  The Coffee House còn huấn luyện nhân viên những kỹ năng cần thiết giúp hoàn thành công việc được giao. Được cập nhật những kiến thức về chuyên môn và xu hướng phát triển mới. 

  – Về Marketing: The Coffee House sẽ tư vấn cho bên nhận nhượng quyền những chiến lược quảng cáo hiệu quả nhất phục vụ cho mục đích kinh doanh. 

  – Về quản lý chất lượng: Đội ngũ nhân viên của The Coffee House sẽ tiến hành đánh giá chất lượng sản phẩm xem đã phù hợp hay chưa, tư vấn phương pháp bán hàng hợp lý nhất… 

  Chuẩn bị gì khi tham gia nhượng quyền The Coffee House?

  Để tham gia nhượng quyền The Coffee House, các nhà đầu tư cần chuẩn bị như sau: 

  Mặt bằng kinh doanh: Đây là yếu tố rất quan trọng tới hiệu quả kinh doanh của bạn. Nên lựa chọn địa điểm có phong thủy phù hợp và giao thông thuận tiện đi lại. Nên chọn vị trí cửa hàng ở khu vực tập trung đối tượng khách hàng tiềm năng. Thương hiệu The Coffee House chủ yếu hướng tới giới trẻ. 

  Chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ đăng ký kinh doanh: Tiếp theo là chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ kinh doanh đạt hiệu quả. 

  Xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp: The Coffee House có quy trình làm việc rất chuyên nghiệp. Tác phong làm việc của đội ngũ nhân viên của vai trò quan trọng tới sự phát triển và thành công cửa cửa hàng. Vì vậy, bạn cần có chiến lược đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất. 

  Trang bị một số thiết bị cần thiết: Cần có phần mềm quản lý bán hàng, máy in hóa đơn, camera an ninh, thiết bị phòng cháy chữa cháy….

  Hy vọng với những thông tin chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về giá, điều kiện và quy trình nhượng quyền The Coffee House và có kế hoạch phát triển kinh doanh thành công tốt nhất.

  Bài viết này có hữu ích không?

  Chọn số lượng ngôi sao mà bạn muốn đánh giá!

  Điểm trung bình 0 / 5. Tổng bình chọn 0

  Hiện tại chưa có lượt bình chọn nào cho bài viết này! Hãy là người đầu tiên nhé!

  - Quảng Cáo -

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  bài viết liên quan

  spot_img
  spot_img