Chi phí và kinh nghiệm nhượng quyền Highland Coffee 2022

  - Quảng Cáo -

  Highland Coffee là một trong những thương hiệu cafe nổi tiếng nhất hiện nay. Nếu bạn đang có ý định mua nhượng quyền Highland Coffee thì có thể tham khảo chi phí và kinh nghiệm dưới đây.

  Những lý do nên nhượng quyền Highland Coffee

  Nhượng quyền Highland Coffee có những ưu điểm như:

  – Highland Coffee là thương hiệu cafe quen thuộc đối với nhiều người, đặc biệt là dân văn phòng và giới trẻ hiện nay. Các cửa hàng của Highland Coffee thường tập trung tại tòa nhà lớn, trung tâm thương mại hay vị trí đắc địa. 

  – Highland Coffee hiện là chuỗi cafe có nhượng quyền cafe thành công nhất hiện nay.

  – Có không gian ngang ngửa với Trung Nguyên. Đó là sự kết hợp hài hòa giữa hiện đại và truyền thống.

  – Đồ uống ổn, giá rẻ. 

  - Quảng Cáo -

  Khi nhượng quyền Highland Coffee bạn sẽ được gì? 

  – Hỗ trợ về setup không gian, địa điểm mở cửa hàng, công thức, quảng cáo…

  – Có sẵn thực đơn và bảng giá niêm yết

  – Nhiều cơ hội tiếp cận những khách hàng tiềm năng và thường xuyên

  – Được hỗ trợ về mặt truyền thông, công tác thương hiệu và quảng cáo

  – Doanh thu ổn định và nhanh thu hồi vốn

  Chi phí nhượng quyền Highland Coffee

  Nhượng quyền Highland Coffee bao nhiêu tiền? Highland Coffee được biết đến là một thương hiệu lớn về cafe, vì vậy chi phí nhượng quyền không hề rẻ chút nào. Đối với chi phí đầu tư ban đầu khi được nhượng quyền khoảng 3 – 5 tỷ đồng. Chi phí nhượng quyền gồm:

  – Chi phí quản lý hàng tháng: 5% doanh số trong vòng 5 năm

  – 7% doanh số trong vòng 5 năm

  Điều kiện để nhượng quyền Highland Coffee đó là: Cần có vị trí đẹp, gần khu dân cư, có tòa nhà, văn phòng hoặc ngã 3, ngã 4. Diện tích mở quán Highland Coffee phải tối thiểu từ 150 – 250m2 trở lên.

  Có thể thấy khoản phí ban đầu để được nhượng quyền Highland là rất lớn. Tuy nhiên, với thương hiệu nổi tiếng như Highland Coffee các nhà đầu tư sẽ nhanh chóng hoàn vốn. Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian quảng cáo hay tìm kiếm khách hàng.

  Xem thêm: nhượng quyền cafe ông bầu

  Kinh nghiệm nhượng quyền Highland Coffee 

  Dưới đây là kinh nghiệm nhượng quyền Highland Coffee bạn có thể tham khảo:

  Vị trí: Cần đáp ứng được yêu cầu về vị trí do Highland Coffee đề ra. Đó phải là vị trí có mặt tiền, đông khách, gần khu dân cư, diện tích rộng theo đúng yêu cầu của Highland Coffee. Vì vậy, bạn nên dành thời gian để tìm hiểu về mặt bằng mở quán. Nên xác định rõ yêu cầu quán, diện tích và vị trí mà Highland Coffee yêu cầu. 

  Nhân sự: Yếu tố tiếp theo đó chính là đội ngũ nhân sự cho quán. Highland Coffee có đặc thù là gọi thực đơn tại quầy, do đó bạn nên tìm kiếm nhân sự về phục vụ, pha chế và giữ xe cho khách. Trong thời gian đầu chưa có nhiều kinh nghiệm, bạn có thể chọn nhân viên có tay nghề hoặc từng làm việc tại các quán cafe. 

  Ứng dụng phần mềm quản lý: Đây là việc làm rất cần thiết khi nhượng quyền cafe, điều đó giúp bạn dễ dàng quản lý đội ngũ nhân viên, hóa đơn, kho… ở bất kỳ nơi nào, mọi lúc, mọi nơi. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm để quản lý doanh thu và báo cáo công việc một cách nhanh chóng, đơn giản hơn. 

  Thực đơn: Khi nhượng quyền Highland bạn sẽ được chia sẻ về thực đơn và công thức. Vì vậy bạn có thể dễ dàng lựa chọn thực đơn đồ uống đã có sẵn và giá được niêm yết chung trong toàn hệ thống của Highland Coffee. Điều bạn cần lưu ý là không được quyền thay đổi thực đơn cũng như giá niêm yết do Highland Coffee quy định.

  Xem thêm: Giá nhượng quyền the coffee house

  Highland Coffee thường tập trung vào đối tượng khách hàng tầm trung trở lên. Giá đồ uống được đánh giá cao hơn so với những thương hiệu cafe khác. Vì vậy, tùy theo từng đối tượng khách hàng sẽ có mô hình kinh doanh riêng. Nhượng quyền Highland Coffee bạn nên dành thời gian về phong cách phục vụ, chất lượng đồ uống và không gian.

  Quảng cáo: Bạn sẽ được Highland Coffee hỗ trợ khâu quảng cáo trong thời gian đầu thành lập. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tự quảng cáo và có chiến lược marketing riêng ngay từ thời gian đầu hoạt động. Một số chiến lược pr hiệu quả bạn có thể tham khảo như: Đẩy mạnh mạng xã hội, website, phát tờ rơi… 

  Ngoài ra, khi nhượng quyền cafe Highland bạn cũng cần lưu ý hồ sơ nhượng quyền Highland Coffee và đăng ký giấy phép kinh doanh gồm: 

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh
  • Hồ sơ về công ty cụ thể thông tin
  • Hợp đồng thuê nhà trong bao lâu
  • Thông tin, hình ảnh, bản vẽ layout của mặt bằng
  • Báo cáo tài chính đã được kiểm toán trong vòng 3 năm

  Nắm rõ chi phí và kinh nghiệm nhượng quyền Highland Coffee ở trên sẽ giúp bạn có những thông tin hữu ích nhất khi có dự định mở quán cafe và đạt được thành công nhất.

  Bài viết này có hữu ích không?

  Chọn số lượng ngôi sao mà bạn muốn đánh giá!

  Điểm trung bình 0 / 5. Tổng bình chọn 0

  Hiện tại chưa có lượt bình chọn nào cho bài viết này! Hãy là người đầu tiên nhé!

  - Quảng Cáo -

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  bài viết liên quan

  spot_img
  spot_img