TOP 10 Mẫu thư cảm ơn khách hàng ngắn gọn và xúc tích

  - Quảng Cáo -

  Đối với những đơn vị kinh doanh thì việc có được khách hàng tín nhiệm, yêu mến luôn cần thiết cho sự phát triển. Chính vì thế mà vào những dịp quan trọng hoặc những sự kiện lớn thì nhiều đơn vị lựa chọn làm thư cảm ơn tới khách hàng thể hiện sự biết ơn và trân trọng. Sau đây digiviet.com sẽ giới thiệu 10 mẫu thư cảm ơn khách hàng ngắn gọn và xúc tích nhất.

  Mẫu thư tri ân khách hàng số 1

  Kính gửi Quý khách hàng

  Lời đầu tiên …. – Quản lý của Công ty thay mặt toàn bộ đội ngũ nhân viên xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Quý khách. Trong suốt thời gian qua quý khách đã cùng đồng hành, hợp tác và ủng hộ Công ty tận tình. 

  Chính niềm tin và sự yêu mến của quý khách là niềm tự hào cũng như động lực để công ty hoàn thiện các dịch vụ cung cấp hoàn hảo và hữu ích nhất. Hy vọng trong thời gian tới Quý khách tiếp tục ủng hộ và lựa chọn các dịch vụ để chúng tôi có cơ hội được phục vụ chu đáo nhất.

  Trân Trọng!

  Mẫu thư cảm ơn số 2

  Chào Quý Khách!

  - Quảng Cáo -

  Công ty …. xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới quý khách đã lựa chọn và tin tưởng sử dụng sản phẩm cao cấp từ … Vì sự tin yêu của bạn chính là động lực để cho chúng tôi cố gắng hoàn thiện và mang tới những sản phẩm tốt nhất. Hy vọng trong thời gian tới công ty sẽ luôn được đón bạn ghé thăm.

  Trân trọng!

  Thư gửi lời cảm ơn khách hàng

  Mẫu thư cảm ơn số 3

  Kính gửi: Quý khách hàng, quý đối tác

  Lời đầu tiên, thay mặt Ban lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên Công ty…, xin gửi bức thư cảm ơn khách hàng chân thành nhất. Xin tri ân sự ủng hộ, quan tâm và gắn bó sử dụng các dịch vụ trong suốt thời gian qua. 

  Công ty không ngừng đổi mới, ứng dụng công nghệ cao, nâng cấp chất lượng, tối ưu giá thành để mang tới dịch vụ hữu ích cho khách hàng để đền đáp lại sự yêu mến. Thời gian tới, chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ quý khách. Một lần nữa … xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng.

  Kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

  Mẫu thư cảm ơn số 4

  [tên khách hàng] thân mến,

  Cảm ơn bạn đã ghé thăm cửa hàng và mua các sản phẩm do … cung cấp. Chúng tôi rất vui vì được tư vấn, hỗ trợ và nhận được sự yêu mến của bạn. Mục tiêu của …là tiếp tục nâng cấp và tìm kiếm những sản phẩm chất lượng, nhiều tính năng nhất để phục vụ khách hàng. Mong rằng bạn sẽ luôn ủng hộ và tin tưởng lựa chọn … đồng hành cùng bạn. 

  Trân trọng!

  Mẫu thư cảm ơn số 5

  Kính gửi Bạn….

  Đầu tiên Công ty …gửi bức thư này mong muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới bạn đã đồng hành sử dụng dịch vụ cao cấp trong suốt thời gian qua. Sự hiện diện và đồng hành của bạn chính là niềm vinh hạnh và là động lực cho … phát triển mạnh mẽ. Hy vọng chúng tôi tiếp tục sẽ nhận được sự tin yêu từ bạn trong các dịch vụ mới đây.

  Một lần nữa xin gửi lời tri ân chân thành tới bạn!

  Mẫu thư cảm ơn số 6

  Kính gửi: Quý khách đã mua hàng của …

  Sự hiện diện của Quý khách đã góp phần làm nên tên tuổi và sự thành công của … ngày hôm nay. Vào buổi lễ tri ân ngày …. sắp tới, Công ty kính mời bạn có mặt để bày tỏ tấm lòng cảm ơn sâu sắc về sự đồng hành của bạn suốt thời gian qua. Sự có mặt của bạn là niềm vui sâu sắc của công ty.

  Trân trọng!

  Thư cảm ơn khách hàng, đối tác

  Mẫu thư cảm ơn số 7

  [Tên khách hàng] thân mến,

  Cảm ơn bạn vì đã là một vị khách hàng thông thái và kính mến khi đã lựa chọn đồng hành cùng … suốt thời gian qua. Chúng tôi vô cùng biết ơn sự ủng hộ thường xuyên của bạn cho các sản phẩm mà …cung cấp. Cảm ơn bạn lần nữa và chúc bạn có ngày tuyệt vời.

  Trân trọng!

  Mẫu thư cảm ơn số 8

  [Tên khách hàng] thân mến,

  [Tên thương hiệu] cảm ơn bạn đã lựa chọn chúng tôi cung cấp các sản phẩm nội thất cao cấp cho ngôi nhà tiện nghi hơn. Chúng tôi hy vọng bạn hài lòng về chất lượng sản phẩm. Bạn có bất cứ phản hồi nào hãy nói ngay với … hỗ trợ bạn. Một lần nữa chân thành cảm ơn bạn đã tin tưởng…cho ngôi nhà thân yêu.

  Trân trọng.

  Mẫu thư cảm ơn số 9

  Chào Quý Khách!

  Lời đầu tiên xin thay mặt toàn thể nhân viên Khách sạn…gửi tới quý khách lời cảm ơn vì đã chọn chúng tôi cho kỳ nghỉ của gia đình mình. Chúng tôi gửi bức thư cảm ơn khách hàng này xin chân thành biết ơn sự hiện diện và trải nghiệm của bạn tại …Trong quá trình lưu trú tại khách sạn có những thiếu sót chúng tôi mong nhận được góp ý để hoàn thiện. Và lần nữa cảm ơn bạn đã tới …!

  Trân trọng.

  Thư cảm ơn khách hàng vì sự gắn bó

  Mẫu thư cảm ơn số 10

  [Tên khách hàng] kính mến,

  Chân thành cảm ơn bạn và gia đình đã ghé thăm cửa hàng …, lựa chọn các sản phẩm gia dụng. Chúng tôi rất vui vì bạn đã ưng ý và tìm thấy đúng những gì bạn đang tìm kiếm. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm sử dụng hữu ích và tiện nghi trong ngôi nhà của mình với sản phẩm của …

  Chúng tôi mong ѕẽ được phục ᴠụ bạn nhiều lần nữa. Chúc bạn có ngày mới thật tuyệt!

  Trên đây digiviet.com đã tổng hợp 10 mẫu thư cảm ơn khách hàng ngắn gọn, xúc tích để bạn có nhu cầu có thể tham khảo áp dụng. Hy vọng công việc của đơn vị bạn luôn hưng thịnh và tốt đẹp.

  Bài viết này có hữu ích không?

  Chọn số lượng ngôi sao mà bạn muốn đánh giá!

  Điểm trung bình 0 / 5. Tổng bình chọn 0

  Hiện tại chưa có lượt bình chọn nào cho bài viết này! Hãy là người đầu tiên nhé!

  - Quảng Cáo -

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  bài viết liên quan

  spot_img
  spot_img