Thanh toán google adwords bằng thẻ gì? Có mất phí không?

  - Quảng Cáo -

  Quảng cáo Google Ads (Adwords) đang được nhiều đơn vị lựa chọn áp dụng và mang lại nhiều hiệu quả hữu hiệu. Khi sử dụng hệ thống này người dùng cần phải thanh toán các chi phí. Và không ít thắc mắc về việc thanh toán google adwords bằng thẻ gì? Có mất phí không? Sau đây Digiviet.com sẽ giải đáp những thắc mắc này. 

  Quảng cáo Google Ads là gì?

  Các đơn vị đưa ra những chương trình quảng cáo nhằm thu hút khách hàng, tăng độ nhận diện  thương hiệu, giúp bán được nhiều hàng hóa hơn. Cách quảng cáo hiện đại thường sẽ sử dụng các phương pháp tiện ích và áp dụng công nghệ cao để tăng tính hiệu quả, tiếp nhận với nhiều tệp khách hàng hơn.

  Trong số các hình thức tăng hiệu quả quảng cáo thì chạy Google Ads đã được thử nghiệm và mang lại kết quả cực kỳ tốt. Cho nên hiện giờ đây là hình thức được nhiều người lựa chọn. 

  Google Ads được biết tới là một dịch vụ quảng cáo của Google cung cấp. Người dùng muốn hiển thị danh sách hoặc website, thông tin của mình trên phần tìm kiếm của Google vị trí ưu tiên thì bạn phải trả tiền cho Google.

  Thanh toán google adwords bằng thẻ gì?

  Việc thanh toán google adwords bằng thẻ gì? Khi sử dụng dịch vụ quảng cáo của google adwords thì người dùng cần phải thanh toán chi phí theo quy định. Và việc thanh toán này cần phải sử dụng thẻ phù hợp mới thành công. Cách thức thanh toán sẽ thực hiện theo đúng trình tự, nếu sai cách và thẻ cũng không được chấp nhận. Do vậy thông tin này các đơn vị muốn cân nhắc trước khi dùng chiến dịch quảng cáo phải biết. 

  Google đang chấp nhận việc thanh toán với thẻ thanh toán quốc tế. Do vậy người dùng có thể sử dụng các dòng thẻ như thẻ Visa, thẻ MasterCard, thẻ JCB, thẻ Amex , thẻ do tổ chức phát hành khác. Cụ thể về dòng thẻ: 

  - Quảng Cáo -
  • Thẻ ghi nợ quốc tế: Sử dụng việc thanh toán chi phí cho các quảng cáo trong phạm vi số tiền có trong tài khoản thanh toán. Có bao nhiêu tiền dư trong tài khoản thì có thể dùng để chạy quảng cáo được bấy nhiêu.
  • Thẻ tín dụng quốc tế: Sử dụng để thanh toán chi phí trong phạm vi số tiền ngân hàng đã quy định cấp hàng kỳ cho bạn. Dòng thẻ đặc biệt tín dụng này chính là hình thức “chi tiêu trước, trả tiền sau”. Nhưng lưu khi khi dùng xong khoản tiền thì cần phải trả lại cả gốc và lãi suất đúng kỳ hạn.

  Xem thêm: Khắc phục Google ads không cắn tiền

  Thẻ nào tiện lợi để thanh toán Google AdWords?

  Với dòng thẻ ghi nợ thì có giới hạn có thể quảng cáo là phạm vi số tiền có trong tài khoản. Nếu sử dụng thẻ này mà đơn vị của bạn một lúc nào đó muốn chi mạnh tay cho quảng cáo khi chưa đủ ngân sách trong tài khoản thì sẽ không được. 

  Cho nên bạn dùng thẻ tín dụng thì không có giới hạn số tiền trong số dư tài khoản của mình. Thẻ tín dụng ngân hàng được cấp  hạn mức chi tiêu hàng tháng. Có thể giải quyết những trường hợp bạn hạn hẹp về ngân sách. 

  Mặt khác có nhiều dòng thẻ như VISA, MasterCard ngân hàng đang hỗ trợ cho các đơn vị chạy chương trình quảng cáo trên Google AdWords. Bạn có thể sử dụng dịch vụ làm thẻ của các ngân hàng nổi tiếng như ngân hàng Vietcombank, Techcombank, Vietcombank,…

  Google adwords có mất phí không?

  Sử dụng quảng cáo trên google ads thì người dùng cần lưu ý sẽ mất phí. Chi phí tự động được tính vào ngày mùng 1 hàng tháng hoặc khi nào trong tài khoản có số dư đạt được số tiền cụ thể. 

  Khoản phí sử dụng bao gồm có chi phí quảng cáo, mọi số dư chưa thanh toán của tháng trước đó, thêm thuế, phí áp dụng. Có nhiều trường hợp khoản phí vào ngày đầu tiên của tháng có thể cao hơn cả ngưỡng thanh toán. 

  Chi phí hiện tại + Số dư chưa được thanh toán = số tiền được tính phí.

  Một số lưu ý trước, trong và sau khi tiến hành thanh toán

  Việc thanh toán google ads được thực hiện muốn thuận lợi thì cần phải nắm rõ các lưu ý để tránh sai sót. Bởi vì trên thực tiễn cũng có không ít trường hợp thanh toán không thành công hoặc chậm trễ khiến người dùng khó chịu. Cho nên digiviet.com sẽ nêu các lưu ý cho mọi người nắm bắt:

  • Người dùng phải thực hiện thanh toán trước khi quảng cáo chính thức chạy chương trình
  • Hệ thống của google khi tài khoản của người dùng còn lại 30% thì sẽ có thông báo bằng email nhằm giúp họ biết rõ tình hình, có cách để giúp quảng cáo được chạy thuận lợi. 
  • Trong một số trường hợp, một số phương thức thanh toán có thể tạm thời không dùng được khi google ads đang xem xét có đủ điều kiện dùng các tùy chọn đó hay không
  • Khi hoàn thành thanh toán thì quảng cáo của người dùng có thể chưa chạy được ngay thì google cũng cần thời gian nhất định thực hiện các bước xét duyệt. Trung bình thời gian xét duyệt quảng cáo là 1 ngày làm việc.

  Như vậy sau khi tham khảo thông tin từ bài viết thì mọi người đã nắm được thanh toán google adwords bằng thẻ gì tiện lợi. Bạn khi lựa chọn thẻ nên hỏi nhân viên ngân hàng tư vấn tính năng. Và nếu muốn thực hiện chiến dịch trên google adwords thì có thể liên hệ Digiviet hỗ trợ.

  Bài viết này có hữu ích không?

  Chọn số lượng ngôi sao mà bạn muốn đánh giá!

  Điểm trung bình 0 / 5. Tổng bình chọn 0

  Hiện tại chưa có lượt bình chọn nào cho bài viết này! Hãy là người đầu tiên nhé!

  - Quảng Cáo -

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  bài viết liên quan

  spot_img
  spot_img