Thẻ Mastercard BIDV có chạy được quảng cáo được không?

  - Quảng Cáo -

  Thẻ Mastercard BIDV có chạy được quảng cáo không? Hiện nay có nhiều đơn vị quan tâm để có thể sử dụng thẻ này để phục vụ cho các chiến dịch quảng cáo một cách thuận tiện, hiệu quả. Bài viết của digiviet.com bên dưới đây sẽ cung cấp thông tin hữu ích.

  Thẻ Mastercard BIDV có chạy được quảng cáo không?

  Thẻ Mastercard BIDV Có thể sử dụng để chạy được quảng cáo Facebook và Google. Mastercard là một trong những thẻ thanh toán quốc tế nên hoàn toàn có thể sử dụng để thanh toán chạy quảng cáo. Mastercard BIDV là thẻ được phát hành bởi ngân hàng BIDV, ngân hàng uy tín nổi bật trên lĩnh vực ngân hàng. Cho nên đây là dòng thẻ uy tín, tiện dụng và tích hợp tính năng thông minh, trong đó có thanh toán quảng cáo. 

  Dòng thẻ Mastercard BIDV có độ phổ biến khắp địa bàn và được người tiêu dùng cực kỳ ưa chuộng. Thẻ này giúp thanh toán chi phí chạy quảng cáo nhanh chóng, thao tác dễ dàng, có thể sử dụng bất cứ lúc nào. Chi phí sử dụng thẻ thấp nên không phải lo lắng vấn đề này.

  Hiện ngân hàng BIDV hỗ trợ cho khách hàng mở thẻ Mastercard nhanh chóng tại quầy hoặc qua ứng dụng. Sau khi làm thẻ cần kích hoạt để sử dụng và gửi khoản tiền nhất định để làm số dư tiện thanh toán khi cần thiết.

  Chưa kể khi mở thẻ Mastercard BIDV của ngân hàng lớn nằm trong top Big4 thì khách hàng còn được nhận nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn thường xuyên cung cấp. Do vậy đừng bỏ qua cơ hội sử dụng để giúp mình có nhiều lợi ích hơn.

  Xem thêm: thẻ chạy quảng cáo facebook là thẻ gì

  - Quảng Cáo -

  Cách mở thẻ Mastercard BIDV chạy quảng cáo Facebook

  Khi muốn sử dụng thẻ Mastercard BIDV để chạy quảng cáo facebook thanh toán tiện lợi thì cần phải làm đúng yêu cầu và các bước mở thẻ. Bên dưới đây digiviet.com có chia sẻ cách thức mở thẻ chi tiết: 

  Điều kiện mở thẻ

  Thẻ ghi nợ Mastercard BIDV:

  • Cá nhân sử dụng là người Việt Nam/nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam có nhu cầu dùng thẻ, đáp ứng đủ các điều kiện được cấp thẻ
  • Chủ thẻ phải có đủ CMND/CCCD/hộ chiếu.
  • Có tài khoản mở tại ngân hàng BIDV (nếu chưa sẽ làm thủ tục mở tài khoản khi làm thẻ ATM).

  Thẻ tín dụng Mastercard BIDV:

  • Cá nhân mở thẻ phải là người Việt Nam/nước ngoài đang sống tại Việt Nam với độ tuổi trên 18 tuổi trở lên ở thời điểm nộp hồ sơ.
  • Có công việc ổn định, có lương hoặc mức thu nhập hàng tháng đáp ứng quy định của ngân hàng BIDV mở thẻ
  • Thẻ trả trước không yêu cầu điều kiện gì khi mở thẻ.

  Hướng dẫn về thủ tục mở thẻ

  Hồ sơ nhân thân của người có nhu cầu mở thẻ Mastercard BIDV cần chuẩn bị cẩn thận. Bao gồm có các giấy tờ chi tiết được nêu như bên dưới: 

  • Đơn đăng ký làm thẻ Mastercard BIDV theo mẫu của ngân hàng BIDV phát hành thẻ
  • Bản sao CCCD/hộ chiếu đang còn hiệu lực.
  • Bản sao hộ khẩu thường trú.
  • Hồ sơ chứng minh tài chính (cho dòng thẻ tín dụng):
  • Bản sao hợp đồng lao động với cơ quan, công ty hiện tại.
  • Hóa đơn điện, nước, internet, truyền hình cáp trong vòng 1 tháng gần nhất.
  • Sao kê tài khoản lương trong vòng 03 tháng gần nhất.

  Cách mở thẻ

  Tùy vào khách hàng cân nhắc cách mở thẻ với mình là đơn giản, nhanh chóng để thực hiện. Có 2 cách chính là mở thẻ trực tiếp và mở thẻ online. Mỗi cách sẽ có đặc điểm riêng được nêu cho mọi người lựa chọn. Phổ biến nhất là bạn có thể tới trực tiếp phòng giao dịch hoặc chi nhánh của ngân hàng BIDV để được nhân viên ngân hàng hướng dẫn chi tiết.

  BIDV đã mở chi nhánh và các phòng giao dịch ở khắp các địa điểm trên phạm vi toàn quốc. Cho nên không khó khăn để tìm được địa điểm nhờ hỗ trợ mở thẻ nhanh chóng và được phục vụ chu đáo. Việc mở thẻ thực hiện nhanh chóng và có nhân viên hỗ trợ, kể cả người không hiểu rõ các thao tác cũng được hướng dẫn nên không phải lo lắng.

  Xem thêm: Cách mua tài khoản quảng cáo facebook

  Cách chạy quảng cáo bằng thẻ Mastercard BIDV

  Có không ít người không biết dùng thẻ Mastercard BIDV để chạy chương trình quảng cáo trên facebook như thế nào. Bạn có thể làm theo các bước hướng dẫn bên dưới đây: 

  • Bước 1: Bạn tìm tới khung tìm kiếm của “Trình quản lý quảng cáo” trên Facebook, lựa chọn vào mục “Lập hóa đơn”
  • Bước 2: Bạn chọn nút “Cài đặt thanh toán” ở bên góc phải ứng dụng để vào phần cài đặt thanh toán.
  • Bước 3: Chọn “Thêm phương thức thanh toán” thì bạn có thể thêm thông tin thẻ Mastercard BIDV của bạn vào. Trong đó cần điền số thẻ, ngày hết hạn, mã bảo mật.
  • Bước 4: Bạn bấm “Tiếp tục” là hoàn thành việc kết nối thẻ thanh toán vào Facebook để trả cho các chi phí quảng cáo.

  Sau khi thực hiện xong thì người dùng an tâm cho các chiến dịch của mình. Có thể chạy quảng cáo với chi phí trong số dư có trong tài khoản thẻ. Nếu thấy sắp hết tiền thì cần nạp thêm vào trong thẻ để tiếp tục sử dụng.

  Giờ đây mọi người đã biết rõ được về câu hỏi thẻ Mastercard BIDV có chạy được quảng cáo không thông tin cung cấp từ Digiviet.com rồi. Nếu bạn có nhu cầu mở thẻ thì tới chi nhánh hoặc phòng giao dịch BIDV để mở thẻ.

  Bài viết này có hữu ích không?

  Chọn số lượng ngôi sao mà bạn muốn đánh giá!

  Điểm trung bình 0 / 5. Tổng bình chọn 0

  Hiện tại chưa có lượt bình chọn nào cho bài viết này! Hãy là người đầu tiên nhé!

  - Quảng Cáo -

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  bài viết liên quan

  spot_img
  spot_img