Số điện thoại tổng đài hỗ trợ, trợ giúp Google Ads Việt Nam

  - Quảng Cáo -

  Trong quá trình lên triển khai các chiến dịch Google Ads, hầu hết mọi người đều sẽ có ít nhất một lần gặp phải các vấn đề liên quan như quảng cáo đột nhiên bị tạm ngưng, website bị từ chối quảng cáo, không hiển thị được quảng cáo,… Lúc này, để khắc phục những vấn đề trên, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp Google thông qua số điện thoại hỗ trợ Google Ads hoặc một số cách thức khác được Digi Việt chia sẻ dưới đây.

  Số điện thoại hỗ trợ Google Ads là số nào?

  Khi gặp phải các vấn đề liên quan đến việc chạy quảng cáo nhưng không thể tự khắc phục được, hầu hết nhà quảng cáo đều sẽ muốn liên hệ đến tổng đài hỗ trợ Google Ads để có thể lên các chiến dịch quảng cáo bình thường trở lại.

  Lúc này, bạn có thể liên hệ đến số 1228-9294 đối với thuê bao Viettel hoặc 1201-1429 đối với các số thuê bao khác để được kết nối và hỗ trợ các vấn đề về Google Ads. Thông thường, một số vấn đề mà người dùng thường gặp nhất trong quá trình chạy Google Ads chính là:

  • Quảng cáo Google đột nhiên bị gián đoạn.
  • Quảng cáo cho website không được xét duyệt.
  • Giá thầu cho từ khóa chạy Google Ads quá cao so với mức bình thường.
  • Rất nhiều vấn đề khác liên quan đến việc hiển thị quảng cáo trên Google.

  Lưu ý: Trước khi liên hệ đến tổng đài hỗ trợ Google Việt Nam, bạn cần tìm và ghi sẵn số ID của tài khoản (bao gồm 10 chữ số, nằm ở góc trên bên phải trong giao diện của chiến dịch Google Ads). Sở dĩ bạn cần ghi sẵn ID ra là vì khi được yêu cầu giải quyết vấn đề, phía Google sẽ dùng số ID đó để xem các thông tin tài khoản của bạn.

  Xem thêm: hướng dẫn quảng cáo google ads

  Các cách liên hệ để nhờ trợ giúp Google khác

  Bên cạnh tìm số điện thoại hỗ trợ Google Ads, bạn hoàn toàn có thể có được sự trợ giúp Google bằng các phương thức khác, chẳng hạn như:

  Liên hệ với Google thông qua trang trợ giúp

  Nếu không tiện liên hệ tổng đài Google Ads, bạn hoàn toàn có thể chọn cách thông báo sự cố qua trang trợ giúp để nhận được sự hỗ trợ từ Google về các vấn đề liên quan đến quảng cáo.

  - Quảng Cáo -

  Để liên hệ Google Ads Việt Nam, bạn chỉ cần truy cập vào http://support.google.com/adwords/?hl=vi để mô tả sự cố, vấn đề khi chạy quảng cáo và nhờ sự trợ giúp, giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng.

  Nhờ trợ giúp Google thông qua mẫu email

  Tùy vào từng lỗi, vấn đề đang gặp phải khi chạy quảng cáo mà bạn có thể dùng các biểu mẫu Google Adwords Email có sẵn. Khi gửi email trình bày về các vấn đề mà bạn đang gặp phải, phía Google Ads Việt Nam sẽ có phản hồi sớm nhất để hỗ trợ bạn.

  Để nhờ hỗ trợ các vấn đề trong chiến dịch quảng cáo, bạn chỉ cần vào trang Support của Google Adwords và chọn mục “Liên Hệ Với Chúng Tôi” và điền ID khách hàng cùng với các lỗi mà bạn đang gặp phải là được. Lưu ý, bạn có thể dùng tài khoản đang chạy chiến dịch Google Ads hay tài khoản gmail cá nhân bất kỳ nào đều được, miễn là nêu rõ các vấn đề và cung cấp đúng số ID.

  Xem thêm: kinh nghiệm chạy quảng cáo google

  Chat với Fanpage Facebook của Google Ads Việt Nam

  Nếu không thể liên hệ đến số điện thoại hỗ trợ Google Ads và cũng không tiện dùng các cách trên, bạn có thể chọn cách đơn giản hơn là chat trực tiếp để trao đổi với các vấn đề quảng cáo với Google Ads thông qua Facebook.

  Để thực hiện cách này, bạn có thể gõ “@VNGoogleAds” trên Facebook hoặc Messenger để tìm thấy Fanpage chính thức của Google Ads Việt Nam và chat trực tiếp để nêu rõ các vấn đề cần được hỗ trợ, giải quyết để không làm ảnh hưởng đến các chiến dịch quảng cáo.

  Nhờ bên trung gian có kinh nghiệm để giải quyết vấn đề Google Ads

  Hiện nay, có rất nhiều công ty đang triển khai dịch vụ hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến chiến dịch quảng cáo, chẳng hạn như tài khoản Google Adwords bị tạm ngưng, website bị từ chối quảng cáo,…

  Do đó, nếu không đủ tự tin và kinh nghiệm để tự liên hệ trực tiếp đến số điện thoại hỗ trợ Google Ads, bạn có thể liên hệ đến những công ty uy tín để tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục những vấn đề về quảng cáo Google với mức phí tùy thuộc vào tình trạng tài khoản.

  Xem thêm: kinh nghiệm thuê chạy quảng cáo google

  Lưu ý khi liên hệ đến số điện thoại hỗ trợ Google Ads

  Khi liên hệ đến tổng đài Google Ads, phía Google sẽ cần thời gian để xem xét vấn đề và hỗ trợ bạn. Đôi khi vì quá tải nên một số trường hợp sẽ có thể bị xử lý khá chậm, lúc này, bạn nên kiên nhẫn chờ đợi và phối hợp tốt nhất với nhóm chuyên gia Google Ads để giải quyết các vấn đề theo cách tốt nhất.

  Lời khuyên cho các bạn là không nên mất kiên nhẫn và gửi email liên tục hay gọi điện nhiều lần vì những cách làm trên đôi khi chỉ làm quá trình giải quyết vấn đề về quảng cáo Google của bạn diễn ra chậm hơn mà thôi.

  Trên đây là số điện thoại hỗ trợ Google Ads cùng một số cách thức liên hệ nhờ giải quyết vấn đề quảng cáo Google khác mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Nếu có bất cứ vấn đề nào khác liên quan đến Google Ads hoặc có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ chạy quảng cáo Google, bạn hãy liên hệ với Digi Việt ngay để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

  Bài viết này có hữu ích không?

  Chọn số lượng ngôi sao mà bạn muốn đánh giá!

  Điểm trung bình 0 / 5. Tổng bình chọn 0

  Hiện tại chưa có lượt bình chọn nào cho bài viết này! Hãy là người đầu tiên nhé!

  - Quảng Cáo -

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  bài viết liên quan

  spot_img
  spot_img