SEO thực chiến là gì? 5 lợi ích học SEO thực chiến Digi Việt

  - Quảng Cáo -

  SEO vẫn là một ngành nghề đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Vì internet đang có mặt trên tất cả khắp mọi nơi. Các trang website không thể thiếu cho việc bán sản phẩm và bán các dịch vụ ở mỗi doanh nghiệp nói chung hay mỗi cá nhân nói riêng. Nhưng để website mang lại hiệu quả cao thì việc làm SEO vô cùng quan trọng. Hãy cùng Digi Việt nói về 3 lợi ích học SEO thực chiến ngay sau đây. 

  Khái niệm về SEO

  SEO được viết tắt bởi Search Engine Optimization. Đây là một thuật ngữ nói về khái niệm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, giúp tăng thứ hạng của website. Hiện nay có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp muốn gây dựng thương hiệu và phát triển kinh doanh online đã tìm đến SEO như một công cụ đắc lực mang lại hiệu quả cao, mà không tốn quá nhiều chi phí.

  SEO thực chiến là khóa học SEO được triển khai theo dự án cục thể và có quy trình phù hợp để áp dụng vào doanh nghiệp mà bạn đang sở hữu.

  SEO thực chiến là gì? 

  SEO thực chiến là khóa học SEO được triển khai theo dự án cục thể và có quy trình phù hợp để áp dụng vào doanh nghiệp mà bạn đang sở hữu.

  Bên cạnh đó, Digi Việt giúp bạn kiểm tra tối ưu những dự án đang có sẵn để giúp bạn học và tối ưu SEO dễ dàng hơn.

  Ngoài ra, Digi Việt sẽ hỗ trợ thiết lập các tools liên quan đến SEO như: Google Analytics, Webmaster Tool,… để có thể điều chỉnh phân tích số liệu. 

  Trong quá trình tham gia khóa học tại Digi Việt bạn sẽ được học từ cách tìm kiếm từ khoá, phân tích từ khoá, tối ưu bài SEO,…. để tạo ra một bài hoàn chỉnh cũng như một trang website chất lượng.

  - Quảng Cáo -

  Bên cạnh đó Digi Việt sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc cũng như chia sẻ những chiến thuật cho từng giai đoạn  khi bạn phát triển SEO trên website.

  Quy trình khoá học SEO thực chiến ở Digi Việt

  Mỗi đơn vị sẽ có cho mình mỗi phương pháp giảng dạy khác nhau. Tại Digi Việt sẽ bao gồm 06 bước chính như sau:

  Nghiên cứu từ khoá & nghiên cứu đối thủ cạnh tranh

  Bước đầu tiên trong quá trình học và phát triển SEO thì nghiên cứu từ khoá chất lượng sẽ giúp khách hàng có nhu cầu về dịch vụ, sản phẩm của bạn.

  Bên cạnh xem xét các từ khoá của đối thủ cạnh tranh cùng ngành hàng của doanh nghiệp bạn vô cùng quan trọng bởi  vì nó ảnh hưởng nhiều tới chiến lược SEO và đưa web lên TOP. Tìm đối thủ phân tích bằng cách search từ khóa chính liên quan bạn muốn SEO, liệt kê ra top 5 đối thủ nổi bật.

  Khi phân tích đối thủ cạnh tranh bạn nên phân tích thêm onpage  đang sử dụng Landing Page xem đối thủ đứng TOP cao bằng đường dẫn nào, từ khóa chính đối thủ SEO. Age đánh giá chất lượng website về tuổi đời domain và offpage đang sử dụng Landing Page xem đối thủ đứng TOP cao bằng đường dẫn nào, từ khóa chính đối thủ SEO. Age đánh giá chất lượng website về tuổi đời domain. Ngoài ra, bạn phân tích nội dung trên website với Index.

  SEO tổng thể thực chiến là quá trình dài hơi và cần kiên trì thực hiện từng bước.

  Sau khi bạn tìm hiểu và tổng hợp lại hai vấn đề trên, thì sau đó bạn bắt đầu lên kế hoạch phân bổ cách đặt từ khóa, tạo nội dung phù hợp với doanh nghiệp của mình khi khách hàng tìm kiếm dễ dàng tìm kiếm website và bài viết của doanh nghiệp.

  Tối ưu hoá cấu trúc website

  Để có được một website hoàn chỉnh, bạn cần phân cấp danh mục rõ ràng, nội dung đúng trọng điểm, keyword đúng với ngành hàng của doanh nghiệp, từ đó sẽ giúp bạn tiếp cận được khách hàng mục tiêu hơn. Cách kiểm tra click- depth bạn có thể tham khảo thêm phần mềm Audit SEO có tính năng báo cáo click depth.

  Cách tối ưu On-site SEO

  Trong các bước tối ưu on-site doanh nghiệp sẽ tập trung vào những việc ví dụ như: 

  • Tạo và cập nhật sitemap
  • Tạo và cập nhật file Robot.txt
  • Sử dụng công cụ Google Analytics
  • Sử dụng công cụ Google Webmaster tool, sử dụng Google My Business,…
  • Kiểm tra và gỡ ra các liên kết ngoài,
  • Tối ưu tốc độ website, tối ưu hình ảnh, url, title, description,…

  Digi Việt sẽ hỗ trợ giúp bạn cải thiện tối ưu on-site SEO từ A-Z.

  Phát triển xây dựng liên kết 

  Việc xây dựng liên kết được Digi Việt vô cùng chú trọng, bởi xây dựng liên kết – Link giúp đẩy mạnh truyền thông xã hội – Social media, xây dựng uy tín,.. điều này ảnh hưởng tới thứ tự xếp hạng rất nhiều.

  Vì thế nếu tạo ra các backlink chất lượng thì hướng lên TOP rất dễ dàng mà không tốn quá nhiều chi phí.  Bạn hãy luôn kiểm tra lại nguồn backlink hiện có, tìm thêm các backlink chất lượng. Công ty sẽ áp dụng các hình thức đó là Guest Post, PR book báo, Link từ các trang blog comment, forum,…

  Tiếp tục tối ưu

  Dịch vụ SEO tổng thể là quá trình dài hơi và cần kiên trì thực hiện từng bước. Tới công đoạn này thì các chuyên viên sẽ tiếp tục tối ưu website, nghiên cứu từ khóa và làm nội dung chất lượng. Tối ưu các trang chưa được hoàn chỉnh để giúp web vận hành tốt hơn.

  Phân tích thứ hạng & Đo lường

  Cuối cùng là bước đo lường, với bước này bạn có thể dùng 3 công cụ để kiểm tra và tối ưu: Ahrefs, Google analytics, Google webmaster tool.

  Sử dụng công cụ theo dõi được lượng backlink đã có, số lượng người dùng truy cập vào web từ nguồn nào, từ khóa nào lên top, tỷ lệ thoát trang,…

   5 lợi ích học SEO thực chiến tại Digi Việt

   Trong quá trình đăng ký và học tại Digi Việt, bạn có thể:

  1. Vừa học vừa thực thi cho website tại doanh nghiệp.
  2. Đội ngũ giảng dạy có hơn 10 năm kinh nghiệm.
  3. Lớp học giới hạn số lượng học viên.
  4. Được học từ cơ bản đến nâng cao.
  5. Giá khóa học rẻ nhất hiện nay.
  6. Luôn được hỗ trợ của giảng viên từ A-Z.

  Hy vọng với những chia sẻ thiết thực trên, bạn đọc đã hiểu rõ SEO thực chiến là gì cũng như lợi ích khi học SEO thực chiến tại Digi Việt. Nếu muốn website nhanh chóng đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm, nhanh liên hệ Digi Việt và SEO thực chiến nhé.

  Bài viết này có hữu ích không?

  Chọn số lượng ngôi sao mà bạn muốn đánh giá!

  Điểm trung bình 0 / 5. Tổng bình chọn 0

  Hiện tại chưa có lượt bình chọn nào cho bài viết này! Hãy là người đầu tiên nhé!

  - Quảng Cáo -

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  bài viết liên quan

  spot_img
  spot_img