Rút gọn link là gì? Top 4 web rút gọn URL kiếm tiền cực dễ

  - Quảng Cáo -

  Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua cụm từ “rút gọn link” nhưng lại không hiểu rút gọn link là gì và cách để thực hiện? Vậy thì bài viết sau đây của Digi Việt sẽ giải đáp câu hỏi rút gọn link là gì cũng như tiết lộ cho bạn top những web rút gọn URL kiếm tiền cực dễ mà bạn không ngờ đến. Hãy cùng dõi theo bài viết dưới đây nhé.

  Rút gọn link là gì?

  Rút gọn link là việc rút ngắn các link URL dẫn đến một trang đích cụ thể, giúp link đẹp, dễ hiển thị và chia sẻ trên các mạng xã hội, diễn đàn, website khác. Ví dụ: Độ dài link ban đầu là 50 ký tự thì khi rút gọn, link chỉ còn khoảng 10 ký tự.

  Rút gọn link là gì?  Hiện nay, rút ​​gọn link thường có 2 dạng: rút gọn link có chứa quảng cáo và rút gọn link không có quảng cáo. Thực tế là bạn chỉ có thể kiếm tiền trên các link rút gọn có chứa quảng cáo. Sau khi click vào link rút gọn sẽ không chuyển thẳng đến link gốc mà chuyển hướng sang trang quảng cáo, người dùng phải đợi 3-5 giây và click dòng chữ “Skip Ad” để chính thức vào trang. Với mỗi lần nhấp chuột vào link rút gọn, bạn sẽ nhận được một số tiền định trước.

  Còn đối với link rút gọn không có quảng cáo, bạn sẽ không thể kiếm được tiền. Mục đích chỉ là rút gọn link dài, khó nhớ thành ngắn, đẹp và đi thẳng đến link gốc.

  Không chỉ đem lại lợi ích khá tốt cho SEO mà rút gọn link còn giúp bạn kiếm tiền dễ dàng!

  Các bước kiếm tiền từ link rút gọn hiệu quả nhất

  Bạn đã hiểu rút gọn link là gì nhưng lại không biết cách để rút gọn link? Thực chất bản chất của việc kiếm tiền từ các link rút gọn là quảng cáo được thêm vào các url rút gọn để tạo ra lợi nhuận cho bạn. Khi người dùng Internet nhấp vào link, bạn sẽ nhận được hoa hồng từ trang đó khi rút ngắn các URL. Đây là quy trình cơ bản để chuyển đổi link dài thành link ngắn để kiếm tiền và chia sẻ nó ở bất cứ đâu.

  Bước 1: Chọn trang web rút gọn link và tạo tài khoản (thường là miễn phí).

  - Quảng Cáo -

  Bước 2: Đăng nhập rồi tạo link rút gọn từ link gốc để được thêm những quảng cáo trả phí.

  Bước 3: Chia sẻ link rút gọn.

  Bước 4: Khi có người click vào link, hàng ngày hệ thống sẽ ghi lại lượt click / view và thống kê để tính hoa hồng cho bạn.

  Bước 5: Sau khi đạt đến số tiền gửi tối thiểu, bạn có thể rút tiền về tài khoản PayPal hoặc tài khoản ngân hàng của mình.

  Top những trang web rút gọn link kiếm tiền cực dễ uy tín

  Sau khi đã hiểu rõ rút gọn link là gì thì chúng tôi sẽ cho bạn biết những trang web uy tín giúp bạn kiếm tiền cực dễ. 

  Megaurl.in

  Đây là một trang rút gọn link kiếm tiền uy tín của Việt nam. Một điểm dễ thấy đó là Payout Rates cao, ở Việt Nam là 3 USD, Australia là 4,8 USD, Mỹ là 4,4 USD. 

  Đặc điểm của megaurl.in

  • Số tiền rút tối thiểu: 20 USD.
  • Hỗ trợ người dùng thanh toán qua Paypal, rút tiền Momo và chuyển khoản về ngân hàng Việt Nam. 
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm.
  • Giao diện sử dụng ngôn ngữ tiếng việt, dễ sử dụng.

  Adf.ly

  Adf.ly – một trong những trang rút gọn uy tín và ổn định mà bạn có thể tham khảo. Sau đây là những đặc điểm của Adf.ly: 

  • Đây là trang có nhiều người tham gia nhất.
  • Page rates ở Việt Nam là 0,48 USD.
  • Phương thức thanh toán: PayPal và Payza.
  • Minpay: $ 5 cho PayPal / Payza, $ 10 cho Payoneer.
  • Thanh toán trong vòng 5 ngày kể từ khi nhận được yêu cầu.

  Việc đầu tiên về cách rút gọn link kiếm tiền từ Adf.ly là truy cập https://adf.ly/, đăng ký tài khoản và vào email kích hoạt. Sau đó bạn đăng nhập vào tài khoản của mình và rút gọn link. Bạn có thể làm tương tự với các trang rút gọn link khác từ khâu đăng ký, kích hoạt đến đăng nhập tài khoản.

  Shrtfly.com

  Shrtfly.com là trang rút gọn link quốc tế cực kỳ uy tín cho bạn lựa chọn. Trang web này có Xếp hạng Alexa cực cao (xếp hạng các trang web thường xuyên truy cập) và hơn 1 triệu lượt truy cập mỗi tháng. Fanpage Shrtfly.com cũng có hơn 10.000 thành viên. Giao diện đẹp và thân thiện với người dùng.

  Đặc điểm của Shrtfly.com

  • Payout rates: Cao nhất là ở Greenland với 21 USD, Việt Nam là 4 USD.
  • Thời gian bỏ qua quảng cáo là 10 giây.
  • Số tiền tối thiểu được rút là đối với Paypal là 10 USD, Payza là 10 USD, Skrill là 50 USD. 
  • Và được thanh toán trong vòng 4 ngày sau khi thực hiện yêu cầu rút.

  Linkvertise.net

  Linkvertise.net là trang web nước ngoài giúp bạn kiếm tiền từ link rút gọn nổi tiếng tại Đức và trên thế giới. Ưu điểm của Linkvertise.net là giao diện khá chuyên nghiệp so với các trang rút gọn thông thường.

  Đặc điểm của linkvertise.net

  • Xếp hạng Alexa khá cao: 175.000.
  • Tỷ lệ thanh toán của Linkvertise.net không được xác định theo quốc gia mà dựa trên hiệu suất RPM cao nhất (doanh thu mỗi nghìn lần hiển thị) dựa trên hành vi của người dùng. Do đó, bạn có thể kiếm được tới 70 EUR, tương đương 1.908.157 VND / 1000 lượt xem.
  • thanh toán ròng qua PayPal, chuyển khoản ngân hàng với minpay với số tiền là 10 EUR.

  Và nhiều người vẫn thắc mắc rút gọn link là gì mà lại tốt cho SEO. Thực chất đây là Publisher đang tìm kiếm khách hàng cho Merchant thông qua link affiliate rút gọn. Vì vậy, mấu chốt ở đây là link liên kết phải chuẩn và đẹp để có thể nâng chất lượng bài viết quảng cáo từ thẩm mỹ đến nội dung và kết quả cuối cùng là: CTR tăng, mua, bán cho nhà cung cấp, bán cho chính mình. Vì thế bạn có thể thấy rõ kết quả của rút gọn link đem lại khá tốt cho SEO. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ Guest Post của Digi Việt nếu như bạn thấy việc rút gọn link khá rắc rối đối với bạn.

  Hãy liên hệ với Digi Việt chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ GP, các dịch vụ backlink uy tín khác để đem lại lợi ích cho trang web của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhé. 

  Bài viết này có hữu ích không?

  Chọn số lượng ngôi sao mà bạn muốn đánh giá!

  Điểm trung bình 0 / 5. Tổng bình chọn 0

  Hiện tại chưa có lượt bình chọn nào cho bài viết này! Hãy là người đầu tiên nhé!

  - Quảng Cáo -

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  bài viết liên quan

  spot_img
  spot_img