Dịch vụ quảng cáo Google Ads Giá Rẻ – Top 1 Google Trong vài phút

Dịch vụ quảng cáo Google Ads Giá Rẻ – Top 1 Google Trong vài phút

Trong quá trình xây dựng và phát triển, các doanh nghiệp thời 4.0 có rất nhiều công cụ hỗ trợ hiệu quả. Nếu đơn vị bạn chưa biết tới dịch vụ quảng cáo Google Ads Giá Rẻ thì nhanh chóng tìm hiểu và sử dụng nhé. Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ này sẽ khiến bạn bất ngờ. Cụ thể về dịch vụ sẽ được Digiviet giới thiệu trong bài viết bên dưới. 

1. Dịch vụ quảng cáo Google Ads tại Digi Việt

Hiện nay khi nhận thức được tầm quan trọng của dịch vụ quảng cáo Google Ads, nhiều đơn vị đã liên hệ với Công ty Digi Việt để được tư vấn và sử dụng dịch vụ này. Với thâm niên nhiều năm thực hiện các chiến dịch quảng cáo cho đủ các doanh nghiệp lớn nhỏ, tới nay Digi Việt đã rất giàu kinh nghiệm và có nhiều giải pháp cung cấp cho khách hàng. Giá quảng cáo google siêu ưu đãi cho khách hàng.

Công ty cung cấp Digital Marketing toàn diện trên nền tảng quảng cáo Google Ads. Các doanh nghiệp nhắm mục tiêu quảng cáo tới khách hàng đang quan tâm hoặc tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của mình. 

Từ đó giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh, giúp tăng chuyển đổi, dễ dàng tiếp cận với khách hàng ở các khu vực khác nhau. Khách hàng nhận thức rõ hơn về thương hiệu, thúc đẩy nhu cầu mua hàng cao hơn. Ngoài ra còn có nhiều ưu điểm trong dịch vụ quảng cáo Google Ads như:

1.1 Thu được nhiều lượt truy cập vào website hàng ngày

Khi chạy quảng cáo Google Ads thì doanh nghiệp bạn tăng cơ hội tiếp cận khách hàng. Lượng người truy cập website tăng vọt hàng ngày, các đối tác cũng biết tới đơn vị bạn để đầu tư và làm ăn nhiều hơn. Từ đó bạn có thể bán được nhiều hàng, mở rộng kinh doanh, mở rộng thương hiệu.

Nếu khách hàng/doanh nghiệp chưa có website, Digiviet sẽ hỗ trợ thiết kế website miễn phí để có thể quảng bá sản phẩm, dịch vụ của khách hàng dễ dàng đến với người tiêu dùng hơn.

1.2 Thu về cuộc gọi trực tiếp từ kênh quảng cáo

Khi triển khai kế hoạch quảng cáo thì đơn vị bạn thu về các cuộc gọi từ khách hàng tự khi chạy Google Ads. Bởi thông tin quảng cáo chạy trên các kênh có hiển thị số điện thoại bán hàng. Vì thế khách hàng cần mua sản phẩm sẽ liên hệ nhanh chóng.

1.3 Hướng khách hàng ghé thăm cửa hàng offline

Google Ads cho phép hiển thị địa chỉ của cửa hàng khi kết nối trực tiếp với tài khoản Google Map, định vị vị trí cửa hàng. Vì thế những ai muốn tới xem hàng trực tiếp có thể tới thẳng nơi bán hàng của bạn, tăng cơ hội bán hàng kiếm doanh số khủng.

1.4 Không ràng buộc mức ngân sách

Khi Digi Việt triển khai các chiến dịch quảng cáo Google Ads thì không có hạn định số vốn thực hiện từ khách hàng. Công ty có nhiều gói dịch vụ để khách hàng lựa chọn, vì thế nên bạn an tâm sẽ được hỗ trợ hết sức. Khi mở chiến dịch quảng cáo nhanh chóng bạn sẽ thu hút được khách hàng, tăng doanh thu thì không có gì phải lo ngại về chi phí sử dụng dịch vụ. 

1.5 Cho phép đo lường hiệu suất quảng cáo

Với dịch vụ do Digi Việt cung cấp sẽ nhanh chóng theo dõi hiệu quả quảng cáo của đơn vị bạn. Nếu kết quả tốt tiếp tục phát huy bạn sẽ có được những tín hiệu tốt trong kinh doanh. Công ty cam kết chỉ trong vài phút là bạn sẽ thấy ngay được thông tin quảng cáo của bạn quảng bá rộng rãi trên các kênh mạng thông dụng hiện nay. Trường hợp quảng cáo không hiệu quả rất ít nên bạn hãy an tâm.

2. Các hình thức chạy quảng cáo Google Ads

Digi Việt chạy quảng cáo Google Ads với những hình thức nào? Nếu như bạn quan tâm về vấn đề này thì phần bên dưới đây sẽ có thông tin chi tiết giới thiệu để bạn rõ hơn khi lựa chọn sử dụng:

2.1 Quảng cáo Google dạng tìm kiếm

Đây là hình thức mà khi người dùng gõ các từ khóa trên google thì website của bạn sẽ được hiển thị ở trên top đầu trang tìm kiếm. Dạng quảng cáo từ khóa google này khá phổ biến và sẽ mang lại hiệu quả rất tốt.

2.2 Quảng cáo dạng hình ảnh

Hình thức này khi người dùng truy cập vào một website là đối tác của google thì người dùng sẽ thấy các banner quảng cáo trên cùng. Dạng này là quảng cáo GDN với hình ảnh nổi bật.

2.3 Quảng cáo dạng video

Đây là hình thức khi người dùng truy cập vào trong trang youtube hoặc website là đối tác google sẽ nhìn thấy các video đang chạy quảng cáo. Do đó nếu đơn vị bạn chạy video sẽ nổi bật và tiếp cận được với khách hàng qua hình thức này.

2.4 Quảng cáo dạng email

Ngay nay hình thức quảng cáo email khá phổ biến. Đó là khi người dùng mở hộp thư email ra kiểm tra sẽ phát hiện thấy nội dung những quảng cáo bằng email nội dung về doanh nghiệp bạn, sản phẩm, tiện ích được cung cấp nổi bật có chữ Google Ads hoặc quảng cáo Google

2.5 Remarketing 

Hình thức chạy quảng cáo này giúp mang lại nhiều đơn hàng đáng kể. Sau khi khách truy cập vào một trang web, thoát ra ngoài sẽ có cơ hội quay lại cho những lần sau. Khi muốn mua sản phẩm nào thì khách hàng tiện vào trong website đặt hàng nhanh chóng, tiết kiệm chi phí bỏ ra làm mới chiến dịch Marketing.

3. Quy trình chạy quảng cáo Google Ads tại Digi Việt

Quý khách hoàn toàn an tâm về tiến trình thực hiện dịch vụ quảng cáo trên Google Ads Giá Rẻ – Top 1 Google Trong vài phút của Digi Việt diễn ra cực kỳ khoa học. Đội ngũ chuyên viên quảng cáo sẽ đảm nhiệm từng khâu trong quá trình để đảm bảo hiệu quả cao nhất:

Bước 1: Digi Việt trao đổi với khách hàng có nhu cầu kỹ hơn về sản phẩm, lĩnh vực cần chạy quảng cáo

Bước 2: Chuyên viên sẽ phân tích bộ từ khóa tiềm năng để có tỷ lệ chuyển đổi cao nhất cho khách hàng chọn lựa

Bước 3: Công ty tư vấn khách hàng chạy quảng cáo với gói phù hợp, tối ưu chi phí và đem lại hiệu quả cao nhất

Bước 4: Công ty triển khai quảng cáo Google Ads. Gửi khách hàng kết quả quảng cáo hàng tuần, hàng tháng chi tiết để nắm bắt tình hình dịch vụ ra sao

Bước 5: Công ty cải nhập giải pháp mới và tư vấn cho khách hàng có phương án tối ưu chi phí quảng cáo để cùng hợp tác lâu dài. 

Trên đây bài viết đã giới thiệu cho mọi người hiểu rõ về dịch vụ quảng cáo Google Ads Giá Rẻ. Nếu bạn cần Digi Việt hỗ trợ chỉ cần nhấc máy gọi vào hotline 0934 451 500 sẽ có nhân viên hỗ trợ tận tình. Hoặc bạn truy cập thường xuyên vào https://digiviet.com/ để tham khảo các dịch vụ marketing của công ty cung cấp.