Cách mở khóa tài khoản quảng cáo Facebook bị gắn cờ chỉ 5 phút

  - Quảng Cáo -

  Có rất nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến việc quảng cáo facebook bị gắn cờ nhưng cũng có nhiều cách để bạn có thể xử lý tình trạng này. Để tìm được giải pháp khắc phục hiệu quả, mọi người hãy cùng theo dõi thông tin chia sẻ dưới đây.

  Tại sao tài khoản quảng cáo Facebook bị gắn cờ?

  Tài khoản quảng cáo bị gắn cờ, thận chí là bị facebook khóa luôn tài khoản quảng cáo của người dùng. Những lý do thường gặp khiến tài khoản quảng cáo facebook bị gắn cờ có thể kể đến là:

  • Vấn đề về tài khoản của người dùng: Có thể là thông tin tài khoản cá nhân của người chạy quảng cáo facebook chưa đủ độ tin cậy hoặc do tài khoản quảng cáo facebook có lịch sử xấu (không thanh toán phí, sản phẩm kinh doanh kém chất lượng hoặc hàng hóa bị cấm kinh doanh,…)
  • Tài khoản quảng cáo facebook bị gắn cờ do không thanh toán phí dịch vụ chạy quảng cáo.
  • Sử dụng tệp khách hàng đã report lên facebook nên bị yêu cầu gắn cờ vi phạm chính sách ngay lập tức.
  • Thiếu kinh nghiệm trong việc chạy quảng cáo nên thường xuyên thay đổi ngân sách để kiểm tra cách hoạt động chiến dịch. Chính hành động này đã khiến tài khoản quảng cáo bị gắn cờ một cách khá “oan uổng”.
  • Tài khoản quảng cáo đã vi phạm chính sách nội dung quảng cáo của facebook. Chẳng hạn như việc sử dụng hình ảnh, ngôn ngữ không theo tiêu chuẩn của facebook hoặc quảng cáo nội dung sai sự thật cũng sẽ dẫn đến tình trạng tài khoản quảng cáo bị gắn cờ.
  • Bị gắn cờ quảng cáo đơn giản chỉ vì bạn sử dụng IP Việt Nam để chạy quảng cáo.
  • Tài khoản của bạn bị checkpoint nên facebook cho rằng tài khoản của bạn không an toàn.
  • Đăng nhập nhiều tài khoản cùng 1 địa chỉ IP khiến facebook cho rằng quảng cáo của bạn là giả mạo hoặc spam.

  Xem thêm: Link kháng chuẩn và TUT kháng 902

  Tài khoản quảng cáo facebook có thể bị gắn cờ do nhiều nguyên nhân khác nhau
  Tài khoản quảng cáo facebook có thể bị gắn cờ do nhiều nguyên nhân khác nhau

  Hướng dẫn cách mở tài khoản quảng cáo facebook bị gắn cờ nhanh nhất

  Có 6 cách mở tài khoản quảng cáo bị gắn cờ nhanh nhất mà bạn có thể tham khảo như sau:

  1. Gỡ tài khoản quảng cáo bị gắn cờ bằng việc mua hoặc thuê tài khoản quảng cáo

  Nếu không muốn phải chờ đợi phản hồi của facebook về vấn đề mở gắn cờ quảng cáo thì bạn hãy lên mạng liên hệ dịch vụ mua bán hoặc cho thuê tài khoản quảng cáo. Trước khi tiến hành giao dịch thì bạn nên tìm hiểu và cân nhắc tìm đơn vị uy tín để tránh nguy cơ bị lừa đảo.

  Mua hoặc thuê tài khoản chạy quảng cáo facebook khi tài khoản bị gắn cờ

  2. Xử lý tài khoản quảng cáo bị facebook checkpoint

  Như đã chia sẻ ở trên, tài khoản bị checkpoint cũng là nguyên nhân khiến tài khoản quảng cáo bị gắn cờ. Chính vì thế để mở tài khoản thì trước hết bạn phải xử lý được tình trạng này.

  Nếu được facebook yêu cầu xác minh danh tính bằng cách tải chứng minh nhân dân hoặc có những câu hỏi phản hồi đến bạn thì hãy nhiệt tình trả lời họ. Bạn càng thể hiện sự “thành khẩn” và sự trong sạch của tài khoản của mình càng tốt. Như vậy, tài khoản bị checkpoint sẽ sớm được xử lý.

  Xem thêm: bm facebook là gì

  - Quảng Cáo -

  3. Mở tài khoản quảng cáo bị gắn cờ bằng việc khắc phục Thẻ Visa bị từ chối

  Nếu nhận được thông báo đỏ có nội dung “Thẻ visa của bạn đã bị từ chối…” khi vừa thêm số thẻ vào nội dung quảng cáo thì hãy mở tài khoản bị gắn cờ theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Truy cập vào nội dung khiếu nại về thanh toán quảng cáo của facebook.
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin được yêu cầu vào form hiển thị trên màn hình.
  • Bước 3: Đợi phản hồi của facebook qua email.

  4. Kháng nghị khóa tài khoản theo mẫu có sẵn của facebook

  Trong mọi trường hợp tài khoản quảng cáo bị gắn cờ thì facebook cũng đều để lại 1 đường link kháng tài khoản quảng cáo để mọi người có thể liên hệ với họ.

  Theo đó, khi tài khoản quảng cáo của mình bị gắn cờ bất thường thì bạn hãy truy cập vào link dẫn rồi điền đầy đủ các thông tin vào form theo yêu cầu của facebook. Việc tiếp theo bạn cần làm chỉ là chờ họ xem xét và phản hồi là xong.

  Xem thêm: Chạy voice, scan là gì?

  Gửi kháng nghị để mở tài khoản quảng cáo facebook bị gắn cờ
  Gửi kháng nghị để mở tài khoản quảng cáo facebook bị gắn cờ

  5. Chuẩn bị cho mình một tài khoản quảng cáo dự phòng

  Mặc dù facebook luôn có chính sách hỗ trợ người dùng và có sẵn phương thức cho người dùng liên hệ phản ánh, khiếu nại các vấn đề liên quan đến việc quảng cáo facebook. Thế nhưng, không phải lúc nào kháng cáo cũng được giải quyết theo chiều hướng có lợi cho bạn.

  Do đó, để công việc của mình không bị ảnh hưởng nhiều khi tài khoản quảng cáo bị gắn cờ thì bạn hãy luôn chuẩn bị cho mình tài khoản quảng cáo dự phòng. Nhưng bạn cần đảm bảo rằng đây là tài khoản thật, các thông tin đều phải minh bạch để tránh những rắc rối tương tự như tài khoản chính.

  Xem thêm: Kinh nghiệm thuê chạy quảng cáo facebook

  6. Không được add Paypal cho tài khoản quảng cáo ở Việt Nam

  Do các IP Việt Nam có thói quen “bùng” tiền quảng cáo của facebook. Thế nên, bạn không nên thêm Paypal khi quảng cáo cho tài khoản ở Việt Nam. Bên cạnh đó, mọi người cũng cần chú ý không nên sử dụng tài khoản của các ngân hàng có tỷ lệ người dùng “quỵt” tiền quảng cáo nhiều để tránh bị gắn cờ tài khoản quảng cáo của mình.

  Hy vọng với 6 cách mở tài khoản quảng cáo facebook bị gắn cờ chia sẻ trên đây đã đem đến bạn đọc thêm nhiều thông tin hữu ích. Nếu gặp vấn đề về tài khoản quảng cáo hay các rắc rối tương tự, mọi người hãy liên hệ lại cho chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí.

  Bài viết này có hữu ích không?

  Chọn số lượng ngôi sao mà bạn muốn đánh giá!

  Điểm trung bình 0 / 5. Tổng bình chọn 0

  Hiện tại chưa có lượt bình chọn nào cho bài viết này! Hãy là người đầu tiên nhé!

  - Quảng Cáo -

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  bài viết liên quan

  spot_img
  spot_img