6 app, phần mềm tăng tương tác, tăng like Facebook miễn phí

  - Quảng Cáo -

  Hiện nay việc kinh doanh trên nền tảng mạng xã hội đang là xu thế. Và nếu muốn kinh doanh thành công trên nền tảng này bạn phải xây dựng cho mình một fanpage uy tín, có nhiều người yêu thích. Các bài đăng trên trang kinh doanh của bạn phải nhận được nhiều phản hồi, tiếp cận được với người mua hàng. Vì vậy Digi Việt sẽ chia sẻ với bạn về phần mềm tăng like fanpage qua bài viết bên dưới đây.

  Phần mềm tăng like fanpage là gì?

  Phần mềm dùng để tăng like cho fanpage còn có tên gọi khác đó là phần mềm like tự động. Nó có nhiều hình thức khác nhau tuy nhiên mục đích vẫn là khi trang mạng xã hội khi có một bài đăng (status, video, hình ảnh) sử dụng phần mềm này sẽ nhận được lượng like tăng lên nhanh chóng. Hiện nay có rất nhiều phần mềm tăng like trên fanpage miễn phí được mắt và thu hút được nhiều người quan tâm.

  Người thường xuyên sử dụng phần mềm tương tác facebook miễn phí thường là những người bán hàng vì mục đích của họ là tăng tương tác khi họ đăng bán sản phẩm. Ngoài ra có thể sử dụng để tăng tương tác bài viết, phát triển fanpage với hình thức chạy quảng cáo.

  Xem thêm: 1 nick facebook tạo được bao nhiêu fanpage

  6 phần mềm tăng tương tác Facebook miễn phí hot nhất hiện nay

  Hiện nay có rất nhiều phần mềm hay app tăng tương tác facebook miễn phí và có thể kể đến một vài cái tên nổi bật như:

  Facebook Simple Account

  Nói tới phần mềm tăng like fanpage nổi tiếng và phổ biến nhất hiện nay thì người dùng không thể nào bỏ qua cái tên Facebook Simple Account. Phần mềm này có tính năng chính là tăng lượt like cho fanpage cũng như tăng lượt tương tác trên các bài viết.

  Theo nhiều đánh giá lượt like theo phần mềm thì hầu hết là like thật bởi vì nguyên tắc hoạt động của nó rất đơn giản là dựa trên các lượt mời thích. Tức là phần mềm này sẽ dựa vào việc mời bạn bè thích trang tuy nhiên còn phụ thuộc xem họ chấp nhận hay không.

  - Quảng Cáo -

  Để sử dụng được phần mềm này bạn cần phải tạo ra nhiều tài khoản facebook và mỗi tài khoản này phải có thật nhiều bạn bè. Sau đó bạn sẽ kết nối tài khoản facebook của bạn với phần mềm để chạy like.

  Facebook Likebot

  Nếu nhắc tới phần mềm tăng like facebook xuất hiện sớm nhất trên thị trường thì không thể bỏ qua cái tên Facebook Likebot. Phần mềm có thể nhanh chóng giúp cho fanpage tăng lượt like bởi vì hoạt động chính của phần mềm này là trao đổi lượt thích.

  Xem thêm: Kinh nghiệm thuê chạy quảng cáo facebook

  Có thể hiểu đơn giản đó là bạn đăng nhập facebook và like trang của người khác thì phần mềm này sẽ tự tích điểm. Từ đó lượt thích cũng sẽ được chuyển thành lượt thích cho trang, ảnh, video hay bài đăng.

  Facebook Likebot là phần mềm tương tác facebook miễn phí trên điện thoại tuy nhiên nếu không muốn tốn nhiều thời gian thì bạn có thể trả phí để mua điểm trên phần mềm. Tuy nhiên để không muốn Facebook nghi ngờ thì bạn nên hạn chế lượt like mỗi ngày.

  Swipa

  Phần mềm Swipa cũng tương tự giống với mạng xã hội. Với phần mềm này bạn có thể tải hình ảnh, video lên để nhanh chóng đẩy lượt like. Bạn xếp hạng càng cao, bài đăng phổ biến xuất hiện nhiều hơn vì có rất nhiều tải lên.

  Phần mềm này có khả năng tăng lượt thích mỗi ngày, video và hình ảnh nhận được nhiều lượt yêu thích hơn. Ngoài ra người sử dụng phần mềm còn giúp cho fanpage của bạn nhận được nhiều lượt like hơn mỗi ngày.

  Facebook Boost

  Phần mềm tăng like được người bán hàng sử dụng nhiều nhất là phần mềm Fboost. Với phần mềm này người dùng có khả năng tăng lượt thích từ fanpage, bài viết, video, hình ảnh. Chính độ tương tác tăng cao mà người bán hàng có khả năng tiếp cận được với khách hàng tiềm năng.

  Xem thêm: cách rút tiền từ tài khoản quảng cáo facebook bị vô hiệu hóa

  Facebook MyFbliker

  Nhắc tới phần mềm tương tác facebook miễn phí trên điện thoại iphone phổ biến thời gian qua thì không thể nào bỏ qua MyFbliker. Với phần mềm này người dùng dù mới bắt đầu sử dụng cũng cảm thấy thoải mái vì nó có thể tăng like tự động, nhanh chóng với các thao tác đơn giản, dễ sử dụng.

  Với MyFbliker thì sẽ không tăng like bằng việc spam mà thay vào đó là tự đồng tìm kiếm bài viết, nhận xét bài nhanh chóng, tự nhiên và linh hoạt theo nội dung bài đăng. Đây là một trong số những ưu điểm nổi bật của phần mềm MyFbliker này. Người dùng có thể thoải mái thao tác và tùy biến.

  Facebook Yolikers

  Người dùng trên thế giới đã lựa chọn Facebook Yolikers là phần mềm tăng like fanpage hàng đầu. Lý do được đánh giá cao như vậy bởi vì phần mềm này có khả năng thu hút được lượng tương tác không giới hạn với fanpage, bài đăng và cả bình luận. Mỗi ngày bạn có khả năng nhận tối đa 10.000 lượt tương tác và 200 lượt thích trang.

  Xem thêm: cách đặt tên fb 1 chữ

  Facebook Yolikers là hoàn toàn miễn phí vì vậy bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản facebook của bạn là bạn đã có thể tải ứng dụng. Xong sau đó bạn chọn tự động like và cung cấp thêm bài viết, ảnh hoặc fanpage để kích hoạt lại ứng dụng.

  Bài viết trên đây Digi Việt đã chia sẻ cho bạn thông tin về phần mềm tăng like fanpage cùng top những phần mềm tăng like miễn phí đang phổ biến. Ngoài ra nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin thú vị về lĩnh vực này thì có thể theo dõi hoặc liên hệ đến Digi Việt nhé.

  Bài viết này có hữu ích không?

  Chọn số lượng ngôi sao mà bạn muốn đánh giá!

  Điểm trung bình 0 / 5. Tổng bình chọn 0

  Hiện tại chưa có lượt bình chọn nào cho bài viết này! Hãy là người đầu tiên nhé!

  - Quảng Cáo -

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  bài viết liên quan

  spot_img
  spot_img