Paypal chuyển tiền về việt nam như thế nào? phí bao nhiêu?

  - Quảng Cáo -

  Hiện nay số lượng người sử dụng dịch vụ Paypal ngày càng nhiều. Dịch vụ này có ưu điểm tiện ích cho việc chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam. Nếu bạn đang thắc mắc Paypal chuyển tiền về Việt Nam như thế nào? Phí bao nhiêu? Ngay trong nội dung bài viết này Digiviet sẽ có giải đáp tường tận.

  Paypal chuyển tiền về Việt Nam cần làm những gì?

  Bạn muốn sử dụng Paypal chuyển tiền về Việt Nam thì trước hết phải thực hiện các cách thức liên kết với tài khoản tại Việt Nam. Như vậy mới có thể chuyển từ tài khoản Paypal về tài khoản Việt Nam được bảo mật thông tin, an toàn và giúp giao dịch thành công. 

  Liên kết tài khoản Paypal với tài khoản ngân hàng

  Bạn có thể thực hiện liên kết tài khoản Paypal với tài khoản ngân hàng. Bất cứ khi nào bạn cũng có thể thực hiện lệnh chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam khi có nhu cầu với các thao tác hết sức đơn giản. Số tiền chuyển không giới hạn, bạn cần thanh toán phí chuyển là được. 

  Liên kết Paypal với thẻ tín dụng quốc tế của ngân hàng

  Bạn có thể thực hiện liên kết Paypal với thẻ tín dụng quốc tế của ngân hàng. Có nhiều tính năng tiện ích sử dụng khác nhau, cụ thể như chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam, mua sắm, chi tiêu đơn giản. Hoạt động thanh toán tự động từ nguồn tiền trong thẻ tín dụng ngân hàng liên kết được chuyển từ Paypal. 

  Liên kết Paypal với thẻ thanh toán quốc tế

  Thẻ thanh toán quốc tế được dùng để thanh toán cho các mục đích chi tiêu, mua sắm, chuyển tiền, rút tiền phạm vi quốc tế ở nhiều quốc gia khác nhau. Khách hàng có thể chuyển tiền Paypal về thẻ và chi tiêu với số tiền dư trong thẻ theo nhu cầu. Bạn có thể chuyển tiền ngược lại từ thẻ thanh toán quốc tế sang tài khoản Paypal.

  Paypal chuyển tiền về Việt Nam như thế nào?

  Chúng ta cùng tìm hiểu cách thức phổ thông nhất là dùng Paypal chuyển tiền về Việt Nam qua tài khoản ngân hàng. Như đã nói điều kiện là phải liên kết Paypal với tài khoản ngân hàng trước đã. Cùng xem hướng dẫn chuyển tiền từ Paypal về tài khoản ngân hàng:

  - Quảng Cáo -

  Bước 1: Thêm tài khoản ngân hàng vào để tiện sử dụng thẻ Paypal

  Paypal có tính năng hỗ trợ chuyển tiền từ nước ngoài về thẻ ngân hàng Việt Nam. Bạn đăng nhập vào trong ứng dụng, tiếp tục vào mục Wallet và ấn Link a bank Account. Trong mục này thì bạn cần điền các thông tin quan trọng: 

  • Middle name: Tên đệm
  • Name: Tên của bạn
  • Account number: Điền số tài khoản của bạn
  • Re-enter account number: Điền lại số tài khoản lần nữa
  • Bank name: Tên ngân hàng
  • SWIFT code: Mã chuyển tiền quốc tế. Mỗi ngân hàng đều có 1 mã Swift code khác nhau bạn cần hỏi rồi nhập chuẩn. 

  Bạn nhấn Save để lưu thông tin thẻ để tiện sử dụng khi có nhu cầu. Cụ thể thẻ ngân hàng nội địa hay thẻ Visa quốc tế vẫn nhận được tiền được từ Paypal nên bạn cứ sử dụng. 

  Bước 2: Chọn Withdraw rút tiền

  Bạn thực hiện Withdraw để có giao dịch chuyển tiền về tài khoản ngân hàng. Chú ý rằng trong tài khoản Paypal phải có số tiền trên 10 USD. Phần bảng yêu cầu cần phải chú ý: Số tiền muốn rút, Thẻ ngân hàng, chi nhánh ngân hàng, số tài khoản muốn rút tiền về. Sau đó nhấn nút Continue. 

  Bước 3: Kiểm tra thông tin cụ thể 

  Bước này bạn cần kiểm tra cẩn thận toàn bộ thông tin mà mình nhập để lệnh chuyển tiền chuẩn xác. Khi thực hiện chuyển tiền thì Paypal sẽ tự đổi tiền từ USD sang VNĐ với tỷ giá được quy định của Paypal.

  Tại giao diện của Paypal nhìn thấy được lịch sử rút tiền. Bạn nhớ chú ý thực hiện việc lưu số Transaction ID. Hoàn thành xong thì việc chuyển tiền từ Paypal về tài khoản Việt Nam sẽ được xác nhận, có thông báo gửi email cho bạn. Bạn nhớ mở ra đọc để xem thông tin chuyển đúng chưa.

  Bước 4: Hoàn thành giao dịch

  Bạn muốn nhận được tiền từ Paypal thì cần phải đăng ký dịch vụ nhận tiền từ nước ngoài tại ngân hàng. Khoản phí nhận tiền từ nước ngoài về tài khoản Việt Nam là 60.000đ. Bạn trả phí thì tiền thành công chuyển về tài khoản ngân hàng.

  Phí chuyển tiền từ Paypal chuyển tiền về Việt Nam

  Mức phí hiện tại cho giao dịch chuyển tiền từ Paypal chuyển tiền về Việt Nam qua tài khoản ngân hàng đang là 60.000đ. Tỷ giá quy đổi khi sử dụng với Paypal thì tính theo tỷ giá quy định của hệ thống này, thường sẽ có cập nhập theo tỷ giá thị trường tại thời điểm rút tiền.

  Tuy nhiên theo như theo dõi số chuyển đổi tỷ giá thì quy đổi từ USD sang VNĐ của Paypal tính thường thấp hơn so với bên ngân hàng. Tiền chênh lệch này sẽ do hệ thống Paypal nhận. Giao dịch cũng thường hoàn thành từ 2-4 ngày vì còn qua nhiều bước xác nhận thông tin cẩn thận.

  Sau khi tìm hiểu toàn bộ thông tin được nêu giờ đây mọi người đã biết Paypal chuyển tiền về Việt Nam như thế nào và hết bao nhiêu phí rồi. Tùy bạn cân nhắc sử dụng các hình thức khác nhau. Paypal là hình thức an toàn, bảo mật thông tin người dùng dù về mức phí sẽ nhỉnh hơn so với các phương thức khác.

  Bài viết này có hữu ích không?

  Chọn số lượng ngôi sao mà bạn muốn đánh giá!

  Điểm trung bình 5 / 5. Tổng bình chọn 1

  Hiện tại chưa có lượt bình chọn nào cho bài viết này! Hãy là người đầu tiên nhé!

  - Quảng Cáo -

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  bài viết liên quan

  spot_img
  spot_img