Top 20 Thương hiệu nhượng quyền trà sữa siêu lợi nhuận 2022

Bạn đang tìm kiếm cho mình thương hiệu trà sữa nổi tiếng và lợi nhuận nhất hiện nay để kinh doanh? DigiViet sẽ gợi ý với bạn top 20 thương hiệu nhượng quyền trà sữa siêu lợi nhuận nhất hiện nay qua bài viết sau.

Nhượng quyền trà sữa là gì?

Nhượng quyền trà sữa hình thức nhượng quyền thương hiệu mất phí khi kinh doanh trà sữa của một thương hiệu nổi tiếng được nhiều khách hàng biết đến trên thị trường. Khi nhượng quyền bạn sẽ được sử dụng thương hiệu để kinh doanh và cần thực hiện theo các quy định do bên nhượng quyền yêu cầu. 

Kinh doanh trà sữa theo hình thức nhượng quyền bạn sẽ được hưởng các quyền lợi như: 

  • Được phía bên nhượng quyền hướng dẫn toàn bộ về quy trình pha chế trà sữa, lựa chọn nguyên liệu, tổ chức những chiến lược kinh doanh.
  • Sử dụng thương hiệu trà sữa nổi tiếng sẵn trên thị trường để kinh doanh
  • Khi nhận nhượng quyền trà sữa bạn cần thực hiện một số cam kết do phía bên nhượng quyền đưa ra trong bản hợp đồng.    

Với mỗi thương hiệu trà sữa sẽ có quy định riêng trong việc sử dụng thương hiệu. Do đó, bạn nên dành thời gian tìm hiểu cụ thể trước khi tiến hành ký hợp đồng nhượng quyền, để tránh gặp phải những phát sinh không mong muốn. 

Top 20 thương hiệu nhượng quyền trà sữa siêu lợi nhuận  

Dưới đây là top 20 thương hiệu nhượng quyền trà sữa siêu lợi nhuận hiện nay bạn có thể tham khảo:           

1. House Of Cha 

Đây là thương hiệu trà sữa nổi tiếng của Đài Loan với chuỗi cửa hàng trên toàn quốc. Trà sữa House Of Cha nổi tiếng với đồ uống thơm ngon và giá cả hợp lý. Phí nhượng quyền của trà sữa House Of Cha là 80 triệu đồng. Đồ uống của House Of Cha dao động từ 25.000 đến 45.000 đồng/ly. 

Xem thêm: nhượng quyền thương hiệu highlandnhượng quyền e coffee

2. Gong Cha

Gong Cha hiện sở hữu hơn 1100 cửa hàng tại 18 quốc gia trên khắp thế giới. Hiện tại Gong Cha không ngừng tìm kiếm những đối tác nhượng quyền với mục tiêu mở rộng thị trường. Giá trà sữa Gong Cha trung bình từ 30.000 – 55.000/ly. Phí nhượng quyền trà sữa Gong Cha là 1 tỷ. 

3. Hot and Cold

Nhượng quyền Hot and Cold đang được nhiều chủ đầu tư lựa chọn hiện nay. Thương hiệu trà sữa này đang rất được ưa chuộng tại khắp các quận của Sài Gòn. Giá đồ uống trung bình từ 17.000 – 62.000 đồng/ly.   

4. Ding Tea 

Nhượng quyền trà sữa bạn có thể tham khảo thương hiệu Ding Tea. Đây cũng là thương hiệu trà sữa của Đài Loan rất nổi tiếng tại khu vực châu Á và nhiều quốc gia trên thế giới. Hiện tại Ding Tea có tất cả 650 cửa hàng tại khu vực châu Á. Hiện tại, Ding Tea đã có mặt và sở hữu trên 650 cửa hàng khắp châu Á. Phí nhượng quyền của Ding Tea là 20.000 USD dùng vĩnh viễn, phí quản lý thương hiệu 100 USD/tháng.

5. Tocotoco

Tocotoco là thương hiệu trà sữa được giới trẻ yêu thích hiện nay có nguồn gốc từ trà, thạch rau câu và trân châu. Sau khi ra mắt Tocotoco có tất cả 200 cửa hàng trên khắp cả nước. Chi phí cơ bản cho nhượng quyền của TocoToco là 160 – 300 triệu đồng/3 năm. 

6. Trà Tiên Hưởng

Giá trà Tiên Hưởng từ 23.000 – 55.000 đồng/ly, thuộc phân khúc trung bình cao.  Phí nhượng quyền tối thiểu là 80 triệu VNĐ/3 năm. 

7. R&B

R&B là thương hiệu trà sữa do Rex và Bruce đồng sáng lập, hiện có 500 cửa hàng trong và ngoài nước. Giá trung bình : 34.000 – 68.000 đồng/ly thuộc phân khúc cao cấp.

Có thể bạn quan tâm: Thương hiệu nhượng quyền cafenhượng quyền the coffee house

8. Royaltea

Thương hiệu nhượng quyền trà sữa này được ưa chuộng tại Đài Loan. Năm 2016 Royaltea gia nhập vào thị trường vào thị trường Việt Nam và nhanh chóng trở thành cơn sốt. Giá trung bình từ 43.000 – 55.000 đồng. Nhà đầu tư muốn nhượng quyền thương hiệu trà sữa này cần có tối thiểu 1-1.2 tỷ VND. 

9. Bumba

Trà sữa Bumba được nhập khẩu từ Singapore và Đài Loan, được yêu thích tại khắp 3 vùng ở nước ta. Giá trung bình từ 13.000 – 28.000 đồng/ly. 

10. Koi Thé

Koi Thé là thương hiệu trà sữa nổi tiếng tại Đài Loan Giá trung bình từ 30.000 đồng – 65.000 đồng thuộc hạng trung bình cao. 

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo danh sách các thương hiệu nhượng quyền trà sữa nổi tiếng khác như:

11. Koicha

12. BoBaPoP

13.  High Tea

14. Azteen

15. Hoa Hướng Dương

16. The Alley

17. Heekcaa Việt Nam

18. Britea

19. Mr Good Tea

20. Nhượng quyền SENCHA TEA

Trên đây là top 20 thương hiệu nhượng quyền trà sữa siêu lợi nhuận nhất hiện nay. Hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và lựa chọn được cho mình thương hiệu trà sữa phù hợp với nhu cầu và chi phí kinh doanh của mình nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm công ty
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo