8 nghề có thu nhập cao, thoải mái không gò bó về thời gian

  - Quảng Cáo -

  Những công việc nào sẽ phổ biến vào năm 2022? Công việc làm thêm có thu nhập cao thoải mái và không gò bó về thời gian được tìm kiếm nhiều nhất là gì? Digi Việt xin giới thiệu trong bài viết dưới đây top 8 những nghề không gò bó thời gian hiệu quả nhất mà bạn có thể bắt tay vào làm ngay.

  Top 8 công việc không gò bó thời gian hấp dẫn nhất

  Công việc làm thêm có thu nhập cao, không gò bó về thời gian được nhiều người, nhiều lứa tuổi lựa chọn vì không phải trực tiếp đến văn phòng và linh hoạt về thời gian. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho bản thân một công việc làm thêm không gò bó thời gian, tham khảo ngay top 8+ ngành nghề sau đây nhé.

  Lái xe taxi

  Lái xe taxi có thể chủ động thời gian để làm cho công việc và cuộc sống gia đình của bạn dễ dàng hơn. Tất nhiên, những tài xế này cũng chịu ít nhiều áp lực về doanh số. Tuy nhiên, đối với taxi có xe đóng góp cho công ty thì tỷ lệ doanh thu này không cao, nếu chăm chỉ thường kiếm được 30 – 40 triệu một tháng. 

  Nhân viên kinh doanh

  Những người thường làm công việc bán hàng có nhiều thời gian rảnh rỗi và có thể đi gặp khách hàng bất cứ lúc nào mà không bị ràng buộc hay hạn chế. Đối với công việc cá nhân, bạn có thể xin nghỉ hoặc điều chỉnh giờ làm để công việc cá nhân không ảnh hưởng đến công việc chung. Tất nhiên chúng được quản lý về mặt hiệu suất. Lương cứng cho nhân viên kinh doanh thường không cao, nhưng họ được hưởng hoa hồng từ các hợp đồng với mức donah thu tương đối cao.

  Viết content – công việc làm thêm tại nhà

  Nếu bạn là một người thích viết lách và đang tìm kiếm một công việc bán thời gian, viết content là công việc bán thời gian hoàn hảo dành cho bạn. Ngoài ra, viết nội dung phù hợp với thời gian rảnh và không cản trở công việc chính của bạn. 

  Công việc viết content tại nhà bán thời gian phù hợp với nhiều nhóm tuổi, bạn có thể viết báo chí, blog, đánh giá và nhận xét sản phẩm, thẩm mỹ. Và công việc làm thêm này hứa hẹn sẽ là mang đến cho bạn một nguồn thu nhập khá ổn định.

  - Quảng Cáo -

  Gia sư – công việc có thu nhập cao

  Nếu bạn có kỹ năng giáo dục và kiến ​​thức vững chắc về một môn học cụ thể, hãy cân nhắc làm việc tại nhà vào bất kỳ thời gian nào với ngành nghề gia sư. Nghề gia sư mà chắc hẳn nhiều sinh viên đã từng trải qua và phù hợp với hầu hết các thành phố lớn.

  Gia sư là một trong những công việc mang lại thu nhập cao cho bạn.

  Nếu bạn đã tham gia công việc dạy kèm một thời gian, bạn sẽ dần tích lũy được kinh nghiệm và chuyên môn, đây là một công việc tiềm năng, thu nhập cao nên có thể chuyển thành nghề chính của bạn.

  Giao hàng – công việc mang lại thu nhập cao

  Giao hàng là một một trong những nghề không gò bó thời gian có thể giúp bạn tăng thu nhập đáng kể. Nếu bạn không thể tìm được một công việc ưng ý và cần tiền để duy trì cuộc sống, thì công việc giao hàng có thể giúp ích rất nhiều. Nhưng nếu bạn chọn công việc này, bạn nên biết rằng bạn cần vận chuyển và bạn cần đường xá để hàng hóa của bạn đến đúng thời gian và địa điểm. Và hãy lưu ý rằng phải hết sức cẩn thận khi làm việc để đảm bảo hàng hóa đến tay người nhận không hề hấn gì và không bị sứt mẻ, hư hỏng. 

  Công việc làm thêm cuối tuần thu nhập cao – giữ trẻ

  Nếu bạn yêu trẻ con và muốn làm thêm ở nhà mà không mất thời gian làm những công việc gia đình khác thì trông trẻ là công việc hoàn hảo dành cho bạn. Vấn nạn xâm hại trẻ em ngày nay rất phức tạp nên một người trông trẻ uy tín, có đạo đức, có tâm và có tầm mới có thể chiếm được lòng tin của các bậc phụ huynh. Và về mặt tạo dựng niềm tin, đây là một công việc tại nhà rất phù hợp mang lại nguồn thu nhập ổn định.

  Làm thêm với nghề dịch thuật

  Nếu bạn có khả năng ngoại ngữ thì dịch thuật là công việc làm thêm tại nhà phù hợp và mang lại thu nhập ổn định nhất. Bạn cũng có thể kiếm thêm thông qua giờ làm việc thoải mái, buổi tối hoặc thời gian rảnh rỗi. 

  Một người chăm chỉ, có vốn từ vựng và khả năng ngoại ngữ tốt có thể kiếm được mức lương và thu nhập ổn định. Giá dịch một trang văn bản dao động từ 35.000 – 155.000 đồng, đối với các tập phim nước ngoài, con số này có thể lên tới 180.000 – 200.000 đồng. 

  Dịch thuật là công việc làm thêm tại nhà không cần  vốn, vui vẻ trong giờ làm việc, không tốn nhiều công sức, ngoại ngữ tốt. Đây cũng là một công việc làm thêm rất tốt cho các bạn sinh viên, và hơn thế nữa đối với những bạn học văn hay ngoại ngữ.

  Kinh doanh thời trang online là công việc làm thêm rất hiệu quả.

  Kinh doanh thời trang online 

  Kinh doanh thời trang online là một công việc làm thêm tại nhà rất hiệu quả nếu bạn yêu thích công việc kinh doanh, có khả năng mix đồ và có con mắt thẩm mỹ về thời trang. Bán hàng online không cần cửa hàng, chủ yếu dựa vào mạng xã hội để tìm kiếm khách hàng, thời gian rất tiện lợi nên bạn có thể bán hàng mọi lúc mọi nơi với Internet. 

  Nếu bạn có đủ nhân lực và  tài chính, bạn có thể bán trên cả hai sàn SNS và EC, lượng khách hàng sẽ biết đến cửa hàng, số lượng sản phẩm sẽ tăng lên và từ đó xây dựng thương hiệu.

  Trên đây là top những nghề không gò bó thời gian mang lại thu nhập cao sẽ được quan tâm nhất trong năm 2022 mà Digi Việt muốn gợi ý đến các bạn. Hy vọng bài viết trên đây có thể giúp bạn chọn được cho bản thân một ngành nghề phù hợp với bản thân. 

  Bài viết này có hữu ích không?

  Chọn số lượng ngôi sao mà bạn muốn đánh giá!

  Điểm trung bình 0 / 5. Tổng bình chọn 0

  Hiện tại chưa có lượt bình chọn nào cho bài viết này! Hãy là người đầu tiên nhé!

  - Quảng Cáo -

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  bài viết liên quan

  spot_img
  spot_img