Ngành marketing học trường nào? TOP 10 Trường đào tạo ngành Marketing tốt nhất

  - Quảng Cáo -

  Đối với những người yêu thích và muốn theo đuổi marketing thì chắc chắn sẽ quan tâm tới việc ngành marketing học trường nào tốt? Marketing hiện nay đang trở thành một xu hướng mới bởi mang lại rất nhiều hiệu quả tích cực cho sự phát triển của kinh tế. Nếu bạn đang tìm hiểu vấn đề này thì cùng DigiViet theo dõi giới thiệu TOP 10 trường đào tạo ngành marketing nổi bật nhất. 

  Trường Đại học RMIT

  Theo marketing học trường nào, bạn biết chưa? Trường Đại học RMIT là cái tên nổi bật đầu tiên được nói tới khi bạn muốn được học marketing trong môi trường chất lượng hàng đầu Việt Nam. Chương trình học marketing ở đây theo chuẩn chất lượng giáo dục châu Âu, châu Úc. 

  Đại học Rmit

  Tại RMIT thì sinh viên được tiếp cận những kiến thức mới, chia sẻ từ các chuyên gia đầu ngành marketing. Được sử dụng cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiện nghi, sang trọng, tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn sinh viên học tập, rèn luyện kỹ năng. 

  Chương trình đào tạo chuyên ngành marketing online được tích hợp trên nền tảng kỹ thuật số. Sinh viên sẽ có cơ hội được tiếp cận với các dự án marketing online thực tế để áp dụng hiệu quả. Các giảng viên sẽ giảng dạy ngay trên máy tính, được trao dồi các kiến thức về các khía cạnh của ngành marketing online như: SEO, SEM, Google ads, Facebook ads, Email marketing… 

  Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

  Ngôi trường nổi tiếng tiếp theo chính là ĐH kinh tế quốc dân đình đám, có chuyên ngành marketing chất lượng cao. NEU luôn được xếp trong các đơn vị đào tạo ngành marketing online xuất sắc. 

  Tại khoa marketing của NEU thì các bạn sinh viên được học trong môi trường hiện đại, được trang bị đầy đủ kiến thức từ nền tảng tới nâng cao hơn. Đồng thời được tham gia rèn luyện với các kỹ năng chuyên môn thực tế. 

  - Quảng Cáo -

  Trường Đại học Ngoại thương

  Nếu được hỏi marketing học trường nào thì chắc chắn không bỏ qua được Ngoại Thương. Trường ĐH Ngoại Thương là trường danh sách top đầu nước ta hiện nay, có chuyên ngành marketing chất lượng cho các bạn theo đuổi đam mê. Theo đó ngành học này được các giảng viên có chuyên môn sâu rộng giảng dạy. Sinh viên vừa được tiếp thu kiến thức vừa được tham gia thực chiến. Chưa kể sinh viên Ngoại Thương còn được trau dồi vốn ngoại ngữ tốt cho nên cơ hội xin việc làm sau khi ra trường rất cao.

  Trường Đh Ngoại Thương

  Trường Đại học Thương mại

  Nhắc tới ngành marketing thì không thể nào bỏ qua được trường ĐH Thương Mại có tiếng trong lĩnh vực giảng dạy này. Trường được vinh danh nằm trong top 5 trường đào tạo marketing online uy tín nhất Việt Nam. 

  Trong suốt quá trình học tập thì sinh viên được học với các giảng viên có trình độ giỏi, tận tình. Đồng thời sinh viên có cơ hội giao lưu với các doanh nhân, tiếp cận với các doanh nghiệp nổi tiếng về lĩnh vực này.

  Trường Đại học Kinh tế TP. HCM – UEH

  Đại học Kinh tế TP. HCM là một ngôi trường nổi tiếng trong việc đào tạo sinh viên ngành marketing. Chất lượng sinh viên sau khi ra trường tìm được công việc tốt rất dễ. 

  Sinh viên được trau dồi tại trường về kiến thức chuyên môn, học hỏi kỹ năng mềm. Đây chính là điểm cộng cho các bạn sinh viên tốt nghiệp ra trường dễ xin được việc làm ưng ý với mức lương hấp dẫn.

  Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

  Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông là ngôi trường nổi tiếng đào tạo giữa công nghệ thông tin kết hợp với marketing. Học viên được hòa nhập trong môi trường giàu kiến thức, áp dụng thực tiễn, năng động, tiếp cận với nhiều anh tài trong lĩnh vực này.

  Học viện công nghệ bưu chính viễn thông

  Trường Đại học Tài chính – Marketing (UFM)

  Trường Đại học Tài chính – Marketing luôn nằm trong top những ngôi trường đào tạo ngành marketing uy tín. Sinh viên của trường được đào tạo chuyên sâu về cả lĩnh vực marketing lẫn tài chính. Chương trình giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế, đúc kết từ sách và các chương trình nước ngoài.

  Học viện Báo chí và Tuyên truyền

  Học viện Báo chí và Tuyên truyền rất nổi tiếng trong ngành báo. Và có lẽ nhiều bạn không biết rằng trường có khoa về marketing cho nên ai yêu thích ngành này có thể đăng ký theo học. Chương trình giảng dạy của trường này rất chất lượng, sinh viên sẽ được học đủ các kiến thức khác nhau và ra trường không lo thiếu việc.

  Đại học FPT

  Đại học FPT được ví như môi trường tiêu chuẩn quốc tế mà hầu hết các sinh viên yêu marketing mơ ước. Ở đây chương trình giáo dục nước ngoài, học phí tuy cao hơn các trường công lập nhưng các chuyên gia, giảng viên đầu ngành sẽ chia sẻ rất nhiều kiến thức bổ ích cũng như kỹ năng làm nghề.

  Một số chương trình học như cách thức xây dựng thương hiệu trên trang mạng online như Facebook, Instagram và Youtube, cách thức đánh giá thị trường, quy trình và nhiệm vụ của SEO và SEM…Sinh viên ra trường có thể thử sức trong rất nhiều công việc khác nhau.

  Đại học Kinh tế – Luật (UEL)

  Phân vân ngành marketing học trường nào thì bạn tham khảo ngay ĐH Kinh Tế – Luật. Đại học Kinh tế – Luật cũng là ngôi trường nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo ngành marketing.  Tại TP.HCM những bạn nào đam mê theo đuổi ngành này có thể tìm hiểu về trường để đăng ký nguyện vọng. 

  Đh Kinh tế -Luật

  Theo học tại trường, các bạn sinh viên sẽ được trang bị các kỹ năng cần thiết để trở thành một marketer tài giỏi trong tương lai. Chương trình đào tạo gắn liền với thực tiễn, được liên tục cập nhập mới với xu hướng marketing. 

  Vậy học ngành marketing thi khối nào? Bạn muốn tham gia vào thị trường Marketing sôi động, bạn cần biết Marketing thường xét tuyển các khối: A00 (Toán – Lý – Hóa) ; A01(Toán – Lý – Anh); D01 (Văn – Toán – Anh) ; C00 (Văn – Sử -Địa) ,C01(Toán – Văn – Lý).

  Bạn đã tham khảo được TOP 10 trường đào tạo ngành marketing tốt nhất hiện nay. Giờ thì không còn phải thắc mắc ngành marketing học trường nào rồi nhé. Tuy vào nơi bạn muốn được học tập, gắn bó, môi trường bạn muốn được trải nghiệm để bạn lựa chọn nơi học tập và rèn luyện nhé.

  Bài viết này có hữu ích không?

  Chọn số lượng ngôi sao mà bạn muốn đánh giá!

  Điểm trung bình 0 / 5. Tổng bình chọn 0

  Hiện tại chưa có lượt bình chọn nào cho bài viết này! Hãy là người đầu tiên nhé!

  - Quảng Cáo -

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  bài viết liên quan

  spot_img
  spot_img