Mua mã khuyến mại Google Adwords tiết kiệm chi phí 2023

  - Quảng Cáo -

  Mua mã khuyến mại Google Adwords giúp bạn tiết kiệm chi phí chạy Google Ads một cách đáng kể. Do đó để thúc đẩy khách hàng sử dụng dịch vụ quảng cáo Google hiệu quả, đã có nhiều Voucher hấp dẫn được ra mắt. Hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về Google Adwords Coupon.

  Mã khuyến mãi Google Adwords là gì?

  Mã khuyến mãi Google Adwords là mã được Google cung cấp để hỗ trợ giảm chi phí cho nhà quảng cáo với chiến dịch Adwords được triển khai. Việc gửi Coupon Google Adwords này cũng nhằm mục đích khuyến khích nhà đầu tư sử dụng quảng cáo của Google nhiều hơn. Đây cũng là chiến lược từ Google nhằm giữ chân khách hàng và giúp dịch vụ Google Ads được sử dụng rộng rãi.

  Mã khuyến mại Google Adwords có bao nhiêu loại?

  Có nhiều loại Coupon Google Adwords nhưng tại Việt Nam có 2 dạng chính là Coupon 900.000VNĐ và 1.350.000VNĐ.

  1. Coupon 900.000VNĐ

  Đây là mã phổ biến dành tặng cho khách hàng cá nhân khi bạn sử dụng dịch vụ của Google như Google Analytics, Google Webmaster có kết nối với website bán hàng của bạn. Mã này được Google tặng để bạn có thể chạy quảng cáo.

  2. Coupon 1.350.000VNĐ

  Mã này được sử dụng cho các doanh nghiệp đối tác khi tham gia chương trình Google Partner. Coupon này có thể được tạo ở nhiều khu vực thông qua phần mềm quản trị trang Partner và có thời hạn sử dụng trong vòng 14 ngày.

  Google Adwords Voucher dùng để làm gì?

  Google Adwords Voucher sẽ được cộng vào tài khoản của bạn trong vòng 31 ngày kể từ thời điểm bạn nhập mã vào tài khoản quảng cáo.

  - Quảng Cáo -

  Ví dụ nếu bạn nhập Voucher 900.000VNĐ và chạy chiến dịch quảng cáo 3.000.000VNĐ. Lúc này Google sẽ trừ 3.000.000VNĐ trong tài khoản thẻ của bạn. Trong vòng 31 ngày tới bạn sẽ được cộng lại 900.000VNĐ vào tài khoản. Nghĩa là bạn sẽ chỉ mất 2.100.000VNĐ cho chiến dịch quảng cáo của bạn.

  Trong trường hợp bạn nạp 2.000.000VNĐ vào tài khoản Google Adwords và bạn muốn sử dụng voucher 900.000VNĐ. Bạn cần chi tiêu ngân sách là 2.900.000VNĐ để sử dụng mã. Như vậy bạn có thể chạy ngân sách quảng cáo là 2.900.000VNĐ với số tiền chi trả chỉ là 2.000.000VNĐ.

  Cách mua mã khuyến mại Google Adwords

  Mua mã khuyến mại Google Adwords giúp bạn tiết kiệm được 1 phần chi phí khi chạy quảng cáo của Google. Dưới đây là một số cách nhận mã phổ biến:

  1. Lấy trực tiếp từ Google miễn phí

  Google Ads chạy quảng cáo với các chính sách khác nhau theo từng quốc gia và lập trang chuyên cung cấp ưu đãi cho người dùng mới google ads. Mã khuyến mãi sẽ được gửi đến tài khoản của bạn trong vòng 24 giờ kể từ lúc tra cứu và điền form.

  Bạn chắc chắn sẽ nhận được mã hợp lệ từ Google cấp khi thực hiện theo cách này. Tuy nhiên mã chỉ có thể được áp dụng tại chính quốc gia đó, nghĩa là không thể lấy mã ở nước ngoài mà chạy quảng cáo tại Việt Nam.

  2. Mua mã adwords coupon qua đối tác Google

  Các tài khoản mới tạo đều có thể nhận mã khuyến mãi này chỉ cần bạn là đối tác của Google. Bên cạnh đó bạn cũng nhận được mã thông qua việc liên kết tài khoản mới vào các MCC Google Partner. Coupon bạn nhận được sẽ là 1.350.000 VNĐ và được tích lũy tương ứng với số tiền quảng cáo Google trong thời gian 31 ngày.

  Thông thường tài khoản được nhận sẽ là tài khoản có quảng cáo hiển thị ads tối thiểu 1 lần trong thời gian 14 ngày từ ngày tạo. Loại Coupon này có thể sử dụng và chạy tại Việt Nam. Tuy nhiên có hàng ngàn đối tác Google Ads nên bạn sẽ tốn kha khá thời gian trong việc lựa chọn voucher Google Ads Quảng Cáo Siêu Tốc uy tín để chạy.

  3. Mua Coupon Google qua cộng đồng Google

  Coupon này sẽ phụ thuộc vào nhà cung cấp từ dịch vụ của bên thứ 3 về Domain, Hosting. Thường họ sẽ có những chính sách khuyến mãi riêng để tặng mã Coupon Google cho bạn. Mã khuyến mãi sẽ được gửi đến trong mục Promotion tab thông qua ứng dụng Google Analytics, Google Search Console. Do đó nếu muốn săn Coupon, bạn nên chú ý check mail để không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào từ Google.

  Giá trị của loại Coupon này thường khá cao và có thể lên đến 150USD/mã với hạn sử dụng trong vòng 30 ngày. Tuy nhiên loại mã này sẽ được Google phân phối ngẫu nhiên nên không phải tài khoản nào cũng sẽ nhận được.

  Cách sử dụng Google Adwords Voucher

  Cách sử dụng Google Adwords Voucher khá đơn giản bạn chỉ cần thêm mã này vào trong tài khoản quảng cáo là được. Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ hướng dẫn bạn thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Vào phần Cài đặt thanh toánnhập thông tin thẻ thanh toán.
  • Bước 2: Chọn Khoản chi phí giới hạn chi tiêu (mức tối thiểu là 160.000VNĐ).
  • Bước 3: Chọn Cài đặt thanh toán.
  • Bước 4: Nhấp vào mục Quản lý mã khuyến mại.
  • Bước 5: Nhập mã Voucher của bạn & chọn Áp dụng để hoàn tất quá trình sử dụng Google Adwords Voucher.

  Lời Kết

  Trên đây Quảng Cáo Siêu Tốc đã tổng hợp đầy đủ và chi tiết thông tin về cách mua mã khuyến mại Google Adwords. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn săn được mã Voucher của Google tiết kiệm ngân sách quảng cáo tối đa.

  Bài viết này có hữu ích không?

  Chọn số lượng ngôi sao mà bạn muốn đánh giá!

  Điểm trung bình 0 / 5. Tổng bình chọn 0

  Hiện tại chưa có lượt bình chọn nào cho bài viết này! Hãy là người đầu tiên nhé!

  - Quảng Cáo -

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  bài viết liên quan

  spot_img
  spot_img