Lên camp Facebook là gì, lên camp Facebook hiệu quả nhất

  - Quảng Cáo -

  Lên camp là gì, lên camp Facebook làm sao cho hiệu quả và dễ thành công nhất? Nếu bạn đang vận dụng tính năng quảng cáo Facebook Ads thì nhất định nên theo dõi nội dung chia sẻ dưới đây.

  Lên camp Facebook là gì?

  Camp là thuật ngữ quen thuộc trong lĩnh vực Facebook Ads được viết tắt từ cụm từ “campaign”. Dịch theo tiếng Việt, nó có nghĩa là “chiến dịch”. Trong cộng đồng Facebook Ads, người ta hay gọi với một số thuật ngữ như: Set camp, lên camp hay chạy camp,…

  Có 3 cấp độ liên quan đến Camp trong Facebook Ads mà mọi người cần quan tâm là:

  • Camp: Mang nghĩa là chiến dịch, trong mỗi chiến dịch luôn có chứa các Ad set và các Ad.
  • Ad set: Là thuật ngữ dùng để gọi nhóm quảng cáo. Trong mỗi một “Camp” thì bạn có thể tạo ra nhiều nhóm quảng cáo khác gọi là Ad set. Có nghĩa rằng Ad set là tập con của Camp.
  • Ad: Có nghĩa là quảng cáo và nó nhằm trong nhóm quảng cáo (Ad set). Ad thường gồm có hình ảnh, nội dung văn bản hoặc video để hiển thị thu hút người dùng.

  Nếu bạn chưa nắm rõ lên camp là gì, lên camp Facebook là gì thì có thể hiểu một cách đơn giản là Camp là ông, Ad set là cha và Ad là con. Đây đều là các thuật ngữ thường dùng trong Facebook Ads mà những người kinh doanh trực tuyến chạy quảng cáo, marketing sản phẩm/ dịch vụ cần quan tâm để đạt được mục đích kinh doanh của mình.

  Xem thêm: Các thuật ngữ về Facebook Ads cần nắm

  Lên camp Facebook là chiến dịch quảng cáo giúp tiếp cận khách hàng tốt hơn
  Lên camp Facebook là chiến dịch quảng cáo giúp tiếp cận khách hàng tốt hơn

  10+ cách lên camp FB hiệu quả nhất

  Có rất nhiều cách lên camp Facebook cho người mới kinh doanh online với công cụ Facebook Ads. Để có thể hiểu rõ lên camp là gì, lên camp Facebook hiệu quả thì bạn có thể tham khảo một số cách làm dưới đây.

  Cách lên capm phổ thông nhất

  Một số cách lên capm có thể mang lại hiệu quả tối ưu nhất đang được sử dụng phổ biến là:

  • Giữ IP luôn sạch sẽ: Nên ưu tiên đăng nhập Facebook bằng mạng 3G, 4G hoặc 5G nhưng không nên sử dụng mạng Vietnamobile và nhà mạng Viettel vì 2 nhà mạng này được dùng để cày IP quá nhiều nên đã bị Facebook đưa vào “tầm ngắm”.
  • Nuôi nick trust: Bạn có thể login trên thiết bị di động hoặc trên phần mềm giả lập hoặc trên basic.m.facebook.com,…
  • Lên capm Facebook bằng PC: Lựa chọn tốt nhất là PC mới. Nếu bạn đã lên camp bằng máy cũ thì phải đổi change Mac.
  • Sử dụng Website: Bạn có thể sử dụng web để làm brand thì vẫn có thể lên camp, còn nếu bạn đã dùng làm rác web thì mỗi ngày có thể thay khoảng 100 domain dưới dạng .tk, .ml, .abc…

  Xem thêm: Kiểm tra chất lượng tài khoản facebook

  - Quảng Cáo -

  Lên camp Facebook bằng trình quảng cáo Ads Power

  Anti Detect Browser – Ads Power là công cụ hỗ trợ lên camp đang được sử dụng rất phổ biến ở Nga và Trung Quốc. Hiện nay, ứng dụng này đã xuất hiện tại thị trường Việt để phục vụ người dùng.

  Nếu bạn sử dụng phần mềm này thì cần đầu tư một khoản chi phí nhất định. Nhưng đổi lại, bạn có thể yên tâm lên camp thoải mái mà không phải lo lắng về việc bị Facebook đưa vào “danh sách đen”.

  Hiện tại, công cụ đang có chương trình trải nghiệm miễn phí 07 ngày nên bạn có thể tham khảo trước khi đưa ra quyết định.

  Lên camp Facebook bằng công cụ Ads Power
  Lên camp Facebook bằng công cụ Ads Power

  Một số cách lên camp truyền thống khác

  Ngoài các cách lên camp hiệu quả đang được khai thác triệt để như đã nêu ở trên thì bạn có thể tìm hiểu một số cách làm truyền thống dưới đây. Mặc dù chúng đã có phần “lỗi thời” nhưng vẫn có thể đem đến những tín hiệu tích cực nhất định cho người dùng.

  • Lên camp bằng cách Add thẻ Facebook: Bạn hãy dùng nick Facebook thật để add thẻ để tránh những sự cố bất thường. Nhưng không nên dùng tài khoản Add thẻ để lên camp. Nếu bị die ngay PTTT thì chuyển sang dùng BM đang sống. Bạn chỉ cần report lên Facebook là tài khoản sẽ sống lại.
  • Nuôi nick Facebook: Mọi người có thể tạo giả lập hoặc dùng basic để đi like “dạo”. Mẹo nhỏ dành cho bạn là nên nuôi nick Facebook bằng 3G hoặc Dcom và đừng vào bằng link facebook.com. để tránh bị Facebook dòm ngó.
  • Tạo Fanpage mới: Trước tiên, bạn hãy tạo bài đăng mới rồi boost post trên thiết bị di động để mồi cắn tiền, phải thanh toán thủ công một lần sau đó chuyển về trình BM.

  Xem thêm: Xử lý quảng cáo facebook bị gắn cờ

  Mách bạn Các loại thẻ visa, master lên camp Facebook dễ nhất

  Để có thể lên camp Facebook dễ dàng và “sống xanh” bền vững với thời gian thì mọi người nên ưu tiên sử dụng một số loại thẻ dưới đây:

  1. Lên camp bằng thẻ ảo

  Tính đến thời điểm hiện tại, các thẻ ảo của Octo by cimb, MBbank, Barter, Fyatu và Bankera vẫn đang còn có thể sử dụng. Bạn có thể lựa chọn một trong các loại thẻ này để thêm phương thức thanh toán.

  Mặc dù vậy, mọi người vẫn nên sử dụng thẻ ảo thông qua ứng dụng trung gian là Paypal để thiết lập phương thức thanh toán. Ngoài ra, trước khi sử dụng để lên camp thì các bạn cũng nên add thẻ ảo vào phương thức thanh toán của BM để đạt được kết quả tốt nhất.

  Xem thêm: chi phí quảng cáo facebook có được khấu trừ thuế

  Có thể lên camp bằng thẻ ảo để “sống xanh” bền vững
  Có thể lên camp bằng thẻ ảo để “sống xanh” bền vững

  2. Dùng thẻ visa và master vật lý định danh

  Thẻ vật lý visa và master của các ngân hàng ACB, HBbank, Seabank, ABbank và Scbbank hiện đang là các nguồn thẻ có thể  sử dụng tốt và ổn định nhất. Bạn có thể tham khảo lựa chọn một trong các thương hiệu thẻ này để phục vụ, bổ trợ cho công việc của mình.

  Lên camp là gì, lên camp Facebook hiệu quả đã được chia sẻ trong nội dung bài viết. Nếu cần hỗ trợ thêm các thông tin về Digital marketing thì mọi người có thể liên hệ lại cho Digiviet để được hỗ trợ 24/7.

  Bài viết này có hữu ích không?

  Chọn số lượng ngôi sao mà bạn muốn đánh giá!

  Điểm trung bình 0 / 5. Tổng bình chọn 0

  Hiện tại chưa có lượt bình chọn nào cho bài viết này! Hãy là người đầu tiên nhé!

  - Quảng Cáo -

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  bài viết liên quan

  spot_img
  spot_img