#5 kinh nghiệm thuê chạy quảng cáo Facebook rẻ mà hiệu quả

  - Quảng Cáo -

  Hiện nay, để tiếp cận sản phẩm, dịch vụ của mình đến khách hàng, các doanh nghiệp đang lựa chọn giải pháp thuê chạy quảng cáo facebook. Tại sao lại như vậy? Việc thuê đơn vị khác chạy quảng có ưu điểm gì và thuê quảng cáo như thế nào cho hiệu quả mà tiết kiệm chi phí? Nội dung bài viết dưới Digiviet đây sẽ giúp mọi người tìm câu trả lời.

  Tại sao nên thuê chạy quảng cáo facebook?

  Thực tế cho thấy, việc thuê chạy quảng cáo facebook mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và cũng là giải pháp đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Bởi chạy quảng cáo sản phẩm, dịch vụ bởi bên thứ ba có nhiều ưu điểm như:

  • Đơn vị cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo facebook thuê có kiến thức chuyên sâu và có kinh nghiệm chuyên môn. Nên họ sẽ giúp bạn setup quy trình, cách thức quảng cáo sao cho hiệu quả nhất.
  • Thuê dịch vụ chạy quảng cáo facebook sẽ giúp bạn rảnh tay và tập trung hơn trong việc kinh doanh của mình. Bạn không phải mất thời gian hay quá tập trung để theo dõi chiến dịch quảng cáo. Các đơn vị nhận chạy quảng cáo thuê sẽ chịu trách nhiệm này.
  • Không phải lo lắng về vấn đề tối ưu quảng cáo theo khung giờ vàng hay tối ưu khách hàng. Vì công việc này đơn vị chạy quảng cáo thuê cũng sẽ thực hiện giúp bạn.

  Xem thêm: cách viết content facebook thu hút

  Thuê dịch vụ chạy quảng cáo facebook mang lại hiệu quả cao hơn

  Kinh nghiệm thuê chạy quảng cáo facebook hiệu quả mà tiết kiệm

  Có thể nói rằng, thuê chạy quảng cáo facebook sẽ giúp bạn “nhẹ gánh” và giảm bớt áp lực hơn rất nhiều cho với việc tự chạy quảng cáo. Giờ đây, bạn chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhất định để thuê dịch vụ là mọi vấn đề liên quan đến tiếp cận, truyền thông, quảng bá sản phẩm đến khách hàng đã được đơn vị chạy quảng cáo thuê thực hiện cho bạn.

  Tuy nhiên, để có thể thuê chạy quảng cáo facebook hiệu quả, đạt được mục đích và tránh được tình trạng “đốt tiền” thì mọi người cần lưu ý đến một số kinh nghiệm sau đây.

  Thứ nhất: Phải có kiến thức về nền tảng facebook ads

  Khi chọn phương án thuê chạy quảng cáo facebook thì bạn không cần phải có kiến thức chuyên sâu về nó. Thế nhưng, bạn vẫn cần phải trang bị cho mình những kiến thức nhất định về nền tảng này.

  Điều này sẽ giúp bạn tránh được nguy cơ bên nhận quảng cáo facebook “qua mặt”, làm ẩu hoặc chạy quảng cáo tốn kém tiền bạc mà không hiệu quả.

  - Quảng Cáo -

  Theo đó, những kiến thức cơ bản nhất về dịch vụ này mà mọi người cần hiểu được, đó là: Cách tính phí quảng cáo trên facebook, nội dung content, chất lượng hình ảnh,… Khi đã chắc chắn rằng mình hiểu được facebook ads là gì mới nên sử dụng dịch vụ quảng cáo thuê để đảm bảo được quyền lợi của mình.

  Cần tìm hiểu về dịch vụ quảng cáo facebook trước khi thuê dịch vụ

  Thứ 2: Lựa chọn dịch vụ đã có nhiều năm kinh nghiệm

  Giá dịch vụ quảng cáo facebook thuê sẽ có sự khác nhau giữa các đơn vị và tùy theo hiệu quả công việc đạt được. Tốt nhất, khi thuê chạy quảng cáo facebook thì bạn nên cân nhắc lựa chọn các đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm và thực hiện thành công nhiều dự án.

  Đồng thời cũng phải tìm hiểu kỹ về profile của họ, đảm bảo lựa chọn đơn vị thuê chạy quảng cáo facebook uy tín. Tránh nguy cơ bị lừa đảo hoặc bị rò rỉ thông tin doanh nghiệp.

  Thứ 3: Xác định rõ ngân sách mình chi trả cho dịch vụ quảng cáo thuê

  Việc xác định được khoản ngân sách mình có thể chi trả để quảng cáo facebook sẽ giúp 2 bên dễ dàng đi đến thống nhất hợp tác. Chiến dịch quảng cáo sẽ được bắt đầu một cách thuận lợi và đảm bảo được hiệu quả cao hơn. Hãy đảm bảo mình đã dự trù được vấn đề thuê chạy quảng cáo facebook giá bao nhiêu trước khi sử dụng dịch vụ.

  Theo đó, bạn nên dự tính ngân sách để chạy quảng cáo sản phẩm/ dịch vụ từ 200.000vnđ – 300.000vnđ cho mỗi đơn hàng và chi phí marketing tính trên doanh thu không được quá 30%. Làm rõ được nội dung này sẽ giúp bạn đạt được mục đích truyền thông, gia tăng doanh thu cho doanh nghiệp mà không phải tốn kém hay lãng phí quá nhiều tiền bạc.

  Xem thêm: cách đăng ảnh lên facebook không bị mờ

  Xác định rõ mức ngân sách có thể đầu tư để thuê quảng cáo facebook

  Thứ 4: Chuẩn bị sẵn sàng “tài nguyên” cho chiến dịch truyền thông

  Khi thuê dịch vụ chạy quảng cáo facebook thuê thì các bạn cần chuẩn bị và cung cấp đầy đủ các tài nguyên về sản phẩm của mình. Khi đó, bên nhận dịch vụ sẽ dễ dàng setup được chiến dịch quảng cáo phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp của bạn.

  Thứ 5: Hãy nhớ rằng fanpage quảng cáo của bạn chính là tài sản

  Kinh nghiệm thuê chạy quảng cáo facebook cho thấy, khi fanpage chạy quảng cáo hiệu quả, thu hút được nhiều khách hàng thì sẽ dễ bị chiếm đoạt để trục lợi. Thế nên, để tránh rơi vào tình trạng này thì mọi người nên nhớ thêm thêm fanpage chính vào danh mục tài sản của doanh nghiệp mình. Như thế sẽ hạn chế được tối đa những tổn thất không mong muốn khi thuê dịch vụ chạy quảng cáo facebook.

  Trên đây là một số chia sẻ về lợi ích và kinh nghiệm thuê chạy quảng cáo facebook mang lại hiệu quả mà không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề phí dịch vụ. Nếu cần giải đáp thêm thông tin hay cần đến một đơn vị chạy quảng cáo facebook uy tín mang lại lợi nhuận tối đa cho doanh nghiệp thì mọi người hãy liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ chuyên nghiệp nhất.

  Bài viết này có hữu ích không?

  Chọn số lượng ngôi sao mà bạn muốn đánh giá!

  Điểm trung bình 0 / 5. Tổng bình chọn 0

  Hiện tại chưa có lượt bình chọn nào cho bài viết này! Hãy là người đầu tiên nhé!

  - Quảng Cáo -

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  bài viết liên quan

  spot_img
  spot_img