Kinh nghiệm buôn vàng lợi nhuận cao từ các ông chủ vàng

  - Quảng Cáo -

  Câu chuyện mua và bán vàng luôn là đề tài chưa bao giờ hết hot từ xưa đến đây, nhưng để hiểu được cách kinh doanh vàng và kinh nghiệm buôn vàng lợi nhuận cao đến từ các ông chủ vàng vẫn chưa được khai thác và đi sâu vào nhiều. Vì thế hôm nay qua bài viết này Digi Việt sẽ giúp bạn bật mí cũng như giải đáp những câu hỏi thắc mắc trên nhé. Đảm bảo không làm bạn thất vọng.  

  Đôi nét về Vàng

  Vàng là một loại kim loại quý hiếm có màu vàng sẫm với ánh đỏ. Có tên la tinh là Aurum kí hiệu trong bảng tuần hoàn của hoá học là Au. Bên cạnh đó vàng còn có tính chất phản xạ tuyệt vời nếu phủ lên bề mặt vật thể là một lớp vàng mỏng thì có thể phóng xạ được mật độ cao và bức xạ nhiệt.

  Vàng được rất nhiều người sử dụng từ thời xa xưa đến nay và thể hiện sự giàu có cũng như những người có điều kiện. Vàng thường dùng để làm trang sức, hay quà hỏi cưới cũng như dùng để đầu tư và tích luỹ.

  Tình hình giá vàng trên thị trường hiện nay

  –  Hiện nay giá vàng miếng SJC tăng 100.000/lượng có  mức 55,6 triệu đồng/lượng.

  –  Đối với công ty PNJ niêm yết giá bán vàng miếng SJC ở mức 55,55 triệu đồng/lượng, giá mua vào tăng thêm 150.000 đồng/lượng, lên mức 55,15 triệu đồng/lượng.

  –  Giá vàng miếng PNJ, hay nhẫn trơn PNJ và miếng vàng 24K Phúc, Tài, Lộc được PNJ niêm yết ở mức giá 53,4 triệu đồng/lượng.

  Xem thêm: mở tiệm vàng cần bao nhiêu vốn

  - Quảng Cáo -

  Những hình thức mua vàng hiện nay  

  Bên cạnh việc sử dụng vàng là trang sức thì vàng còn được dùng để kinh doanh và đầu tư theo nhiều hình thức khác nhau. Tuy rằng ở thời điểm hiện nay, vàng không phải là một loại tiền tệ để mang ra trao đổi như thời xưa, nhưng vàng đang rất chuộng với loại hình như kinh doanh, đầu tư. Với hai hình thức cách kinh doanh là kinh doanh vàng online và kinh doanh vàng trực tuyến: 

  Hình thức mua bán trên vật chất: Dựa vào hình thức mua vàng theo miếng, theo chỉ, theo cây hay theo lượng nên sau một khoảng thời gian vàng tăng giá thì đem ra bán và hưởng sự chênh lệch phần % và hình như này rủi ro không cao nhưng bù lại bạn phải có vốn nhiều. 

  Hình thức mua bán trên tài khoản: Đây là hình thức mới phổ biến gần đây, là bạn đầu tư bằng  phương pháp mua bán SJC trên sàn giao dịch, với hình thức này bạn chỉ cần 7 đến 10% vốn của bạn nhưng khả năng rủi ro cao hơn hình thức mua bán trên vật chất rất nhiều. 

  Với cách kinh doanh online này bạn chỉ cần chuẩn bị giấy tờ đầy đủ để mở tài khoản trên sàn giao dịch hay các bên môi giới. Thông thường bạn cần cung cấp những giấy tờ như sau: Chứng minh nhân dân, căn cước công dân, hộ chiếu,… Hay các giấy tờ sao kê tài khoản ngân hàng hoặc giấy xác nhận tài khoản ngân hàng. Khi đã chuẩn bị đầy đủ bạn chỉ cần vào trang chủ của sàn giao dịch để thực hiện theo hướng dẫn và mở tài khoản online.

  Xem thêm: nên kinh doanh gì ở thị trấn nhỏ

  Những kinh nghiệm mua bán vàng hiệu quả

  Đầu tiên phải theo dõi thị trường vàng: Trong bất kỳ đầu tư hay kinh doanh việc theo dõi thị trường là yếu tố rất quan trọng trong việc kinh doanh. Vì đây là bước nghiên cứu trước khi bạn đưa ra quyết định mua hay bán để có thể đem lại lợi nhuận tốt nhất dành cho bạn. Ngoài ra, việc theo dõi thị trường cũng là kĩ năng,kinh nghiệm để bạn có nên giao dịch đúng thời điểm hay không. 

  Thứ hai khi đầu tư vàng: Bạn nên đầu tư vàng miếng thay vì vàng trang sức, vì vàng miếng có giá trị cao hơn. Thêm nữa vàng miếng không tốn quá nhiều tiền công cũng như tiền hao mòn so với vàng trang sức. Ngoài ra, vàng miếng cũng dễ bán hơn vì không quá cầu kỳ dễ sử dụng hơn. 

  Cuối cùng địa điểm mua vàng: Bạ nên lựa chọn những địa điểm uy tín chất lượng, những thương hiệu đã có tên tuổi lâu đời để khi bán ra dễ dàng hơn và định giá tốt hơn.

  Xem thêm: những ý tưởng kinh doanh mới lạ

  Khi nào là thời điểm thích hợp để bán vàng 

  Vàng luôn có giá trị biến đổi bất ngờ chính vì điều này bạn chỉ cần nắm và cân nhắc thị trường xem giữa mức giá bạn mua và cho chênh lệch ra sao. Nếu giá vàng xuống thì bạn nên mua vào, còn khi giá vàng tăng lên thì bạn cân nhắc việc tăng lên như vậy có phù hợp cho việc bán ra ở thời điểm đó hay không? 

  Hi vọng qua bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về buôn vàng lợi nhuận làm sao cho cao cũng như khi nào là thời điểm thích hợp để mua và bán vàng hiện nay. Chúc bạn mua và bán vàng đúng thời điểm. 

  Bạn đã biết cách mua bán vàng kiếm lời hiệu quả nhất chưa?

  Vàng là kênh đầu tư truyền thống mà hầu như người dân châu Á nào cũng nghĩ tới. Vàng cũng là đơn vị tiền tệ chung trên toàn thế giới.

  Cách mua vàng mà không bị lỗ? 

  Bạn nên cân nhắc thời điểm thích hợp để mua vàng bằng cách thường xuyên quan sát xem về thị trường đầu tư kinh doanh vàng mỗi ngày.

  Bài viết này có hữu ích không?

  Chọn số lượng ngôi sao mà bạn muốn đánh giá!

  Điểm trung bình 0 / 5. Tổng bình chọn 0

  Hiện tại chưa có lượt bình chọn nào cho bài viết này! Hãy là người đầu tiên nhé!

  - Quảng Cáo -

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  bài viết liên quan

  spot_img
  spot_img