10 thương hiệu kinh doanh nhượng quyền ít vốn hiệu quả

  - Quảng Cáo -

  Bạn đang muốn kinh doanh theo hình thức nhượng quyền, nhưng lại không đủ vốn? Vậy hãy cùng DigiViet tham khảo 10 thương hiệu kinh doanh nhượng quyền ít vốn được đánh giá tốt nhất hiện nay dưới đây nhé.

  Kinh doanh nhượng quyền thương hiệu là gì?

  Là hình thức kinh doanh sử dụng thương hiệu nổi tiếng trên thị trường trong một thời gian nhất định kèm theo một số điều kiện. Ưu điểm của kinh doanh nhượng quyền là được đào tạo bài bản, đảm bảo chất lượng và giảm thiểu rủi ro. Nhược điểm là thiếu tính sáng tạo và có sự cạnh tranh giữa các cửa hàng trong chuỗi thương hiệu. Có 4 hình thức nhượng quyền thương hiệu gồm: Toàn diện, không toàn diện, nhượng quyền có sự tham gia quản lý và tham gia đầu tư vốn.

  10 thương hiệu kinh doanh nhượng quyền ít vốn

  Dưới đây là 10 thương hiệu kinh doanh theo hình thức nhượng quyền ít vốn bạn có thể tham khảo: 

  1. Lotteria  

  Lotteria là thương hiệu chuyên về ăn uống nhanh và nhà hàng. Lĩnh vực ăn uống đang có tỷ trọng lớn trong hệ thống kinh doanh theo hình thức nhượng quyền tại Việt Nam. Trong đó phải kể tới thương hiệu Lotteria chuyên về gà rán và đồ uống. Phí nhượng quyền của Lotteria là 3% trên tổng doanh thu hàng tháng. Ngoài ra, còn có các khoản phí gia nhập 200 triệu, phí huấn luyện 3 triệu/người và phí nội thất.

  Xem thêm: Giá nhượng quyền cafe ông bầu

  2. Milano

  Kinh doanh nhượng quyền ít vốn bạn có thể tham khảo Milano là thương hiệu cafe nổi tiếng hiện nay. Milano có mặt tại Việt Nam vào năm 2011 với cafe bình dân có giá từ 15.000đ/cốc. Phí nhượng quyền Milano là 10 triệu, 55 triệu setup và 25 triệu phí thuê mặt bằng, chi phí phát sinh, nguyên liệu… 

  3. Bánh mì kebab

  Nếu có ít vốn bạn có thể lựa chọn nhượng quyền của thương hiệu bánh mì kebab nổi tiếng. Thương hiệu bánh mì này hiện có 78 cửa hàng trên cả nước. Phí nhượng quyền từ 35 – 70 triệu đồng đồng.

  - Quảng Cáo -

  4. Bánh mì má Hải

  Thêm một thương hiệu bánh mì nhượng quyền cần ít vốn mà bạn có thể tham khảo đó là bánh mì má Hải. Phí kinh doanh nhượng quyền bánh mì má Hải là 19 triệu đồng. Trong đó, mức phí này được sử dụng trong vòng 4 năm kèm theo dịch vụ nhận diện thương hiệu, sử dụng thương hiệu, trang thiết bị (máy ép chả, xe bán hàng, bếp gas…).

  5. Bánh mì Amangon

  Amangon là một trong những thương hiệu kinh doanh nhượng quyền ít vốn  mà bạn không nên bỏ qua. Đây là thương hiệu bánh mì chả cá Nha Trang nổi tiếng được đánh giá cao về chất lượng vệ sinh và an toàn thực phẩm. Chi phí nhượng quyền bánh mì Amangon là 6,5 triệu đồng/xe. Kèm theo đó là quyền lợi về sử dụng thương hiệu, hỗ trợ kế hoạch vận hành, tiếp thị đào tạo và dụng cụ kinh doanh (bếp nướng, đèn sáng, xe, biển hiệu…)

  Xem thêm: Giá nhượng quyền chuyển phát nhanh

  6. Miele Pane  

  Miele Pane là thương hiệu bánh mì và xôi nổi tiếng. Chi phí nhượng quyền của Miele Pane là 25 triệu đồng. Vốn ít và được sử dụng thương hiệu nổi tiếng là ưu đãi tuyệt vời mà Miele Pane dành cơ hội cho những nhà đầu tư mới khởi nghiệp nhưng có ít vốn. 

  7. Bánh mì Bami Việt

  Kinh doanh nhượng quyền giá rẻ bạn có thể tham khảo bánh mì Bami Việt. Đây là thương hiệu nhượng quyền bánh mì hạng trung nổi tiếng tại khu vực miền Bắc đang được nhiều khách hàng yêu thích hiện nay. Phí nhượng quyền của thương hiệu này là 20 triệu đồng đối với quy mô nhỏ và 70 triệu đồng với quy mô trung bình lớn. 

  8. Cháo dinh dưỡng Panda

  Cháo dinh dưỡng Panda là mô hình nhượng quyền thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư hiện nay. Giá nhượng quyền thương hiệu cháo dinh dưỡng này là 20 triệu đồng, kèm theo setup và tư vấn thiết kế thi công cửa hàng, công thức,… 

  9. Nhượng quyền gà rán Five Star

  Thương hiệu gà rán Five Star hấp dẫn các nhà đầu tư với nhiều mô hình khác nhau như: Nhượng quyền mô hình kiot là 27 triệu đồng có ưu điểm nhanh hoàn vốn, ít mặt bằng nhưng lợi nhuận ít. Mô hình Outlet có phí nhượng quyền là 32 triệu đồng và nhượng quyền mô hình Shophouse là 70 triệu đồng.

  Xem thêm: Giá nhượng quyền highland coffee 

  10. Trà sữa Mixue

  Đây là thương hiệu trà sữa nổi tiếng ở Đài Loan rất được ưa chuộng tại Việt Nam với phân khúc giá rẻ chỉ 10.000đ. Hiện Mixue có hơn 8000 cửa hàng tại Việt Nam và tập trung chủ yếu tại khu vực miền Bắc. Phí nhượng quyền của Mixue là 13 triệu đồng/năm. Khi mua nhượng quyền bạn sẽ được hỗ trợ về mặt bằng, thiết kế, pha chế, thực đơn và tuyển dụng. 

  Trên đây là top 10 thương hiệu kinh doanh nhượng quyền ít vốn hiệu quả hiện nay. Hy vọng rằng, với những thông tin chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình thương hiệu phù hợp nhất. 

  Bài viết này có hữu ích không?

  Chọn số lượng ngôi sao mà bạn muốn đánh giá!

  Điểm trung bình 0 / 5. Tổng bình chọn 0

  Hiện tại chưa có lượt bình chọn nào cho bài viết này! Hãy là người đầu tiên nhé!

  - Quảng Cáo -

  2 BÌNH LUẬN

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  bài viết liên quan

  spot_img
  spot_img