Nhập mã MoMo kiếm tiền có thật không? Có lừa đảo không?

Nhập mã Momo là hình thức kiếm tiền online phổ biến và được tìm kiếm bởi rất nhiều người dùng. Mặc dù hiện có rất nhiều người kiếm tiền theo cách này, nhưng bên cạnh đó vẫn có không ít người vẫn e ngại và thắc mắc liệu nhập mã Momo kiếm tiền có thật không, liệu có phải là chiêu trò lừa đảo? Để làm rõ hơn vấn đề trên, bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây của Digi Việt.

Tìm hiểu đôi nét về ví Momo

Momo được biết đến là một ví điện tử được tích hợp rất nhiều dịch vụ của nhiều nhãn hàng, thương hiệu khác nhau với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Hiện nay, số lượng người sử dụng ví điện tử Momo vô cùng lớn. Chức năng chính của ví điện tử này chính là hỗ trợ người dùng thực hiện thanh toán một số hóa đơn trực tuyến như tiền điện, nước, Internet, mua sắm online, thẻ nạp điện thoại,… một cách tiện lợi và nhanh chóng khi không cần đến trực tiếp bất cứ địa điểm nào.

Hiện tại, ví điện tử Momo cho phép người dùng liên kết với nhiều ngân hàng khác nhau thông qua những hình thức đa dạng như thẻ master, thẻ visa, thẻ thanh toán nội địa,… Từ đó, Momo có thể tạo điều kiện thuận lợi hơn cho người dùng trong việc liên kết nguồn tiền để dùng trong việc thanh toán.

Momo là ví điện tử được đông đảo người dùng tin tưởng chọn lựa

Việc tham gia nhập mã Momo kiếm tiền có thật không?

Nhập mã Momo kiếm tiền là chương trình siêu hấp dẫn, có thể giúp người dùng tăng thêm thu nhập nhanh chóng. Mặc dù vậy nhưng vẫn có nhiều người dùng không rõ liệu nhập mã Momo kiếm tiền có thật không?

Công việc nhập mã Momo kiếm tiền là hoàn toàn có thật và cách thực hiện không quá phức tạp. Cụ thể, sau khi bạn đăng ký thành công tài khoản Momo, bạn sẽ được thêm 1 mã Momo và mã này chính là số điện thoại của bạn.

Ngay sau đó, khi bạn bè hoặc người quen mở thành công ví điện tử Momo bằng cách nhập mã giới thiệu là số điện thoại của bạn, thì bạn và cả người đó đều sẽ nhận được nhiều phần thưởng có giá trị. Một số phần quà phổ biến đến từ Momo chính là thưởng tiền trực tiếp vào tài khoản, tặng voucher mua hàng giảm giá/thanh toán trực tuyến trên Momo, tặng thẻ nạp điện thoại,…

Xem thêm: viết đánh giá trên shopee kiếm tiền

Công việc nhập mã Momo kiếm tiền có lừa đảo không?

Như đã chia sẻ, chương trình nhập mã Momo kiếm tiền online là hoàn toàn có thật. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều đối tượng lừa đảo lợi dụng độ nổi tiếng của chương trình này để đăng tin tìm người nhận việc nhập mã Momo và tìm cách chiếm đoạt tiền của người dùng.

Đây là chiêu trò khá tinh vi, những người lừa đảo thường sẽ giả mạo nhân viên Momo để đăng tin tuyển dụng người nhập mã với số lượng lớn và câu dẫn người đọc với những lời lẻ hấp dẫn, con số thu nhập “khổng lồ” có thể lên đến 1 triệu đồng/ngày.

Vậy nên, khi có nhu cầu tìm kiếm công việc kiếm tiền online, bạn nên đặc biệt lưu ý và cảnh giác trước những đối tượng lừa đảo như trên. Để đảm bảo an toàn, bạn tuyệt đối không nên cung cấp bất cứ mã OTP hay thông tin quan trọng nào cho bất kỳ ai.

Chương trình nhập mã Momo kiếm tiền có thật không, liệu có lừa đảo?

Hướng dẫn 3 bước nhập mã Momo kiếm tiền đơn giản

Điều kiện để tham gia chương trình kiếm tiền trên Momo

Trước khi muốn bắt đầu với công việc nhập mã Momo kiếm tiền online, bạn cần đáp ứng một số điều kiện như sau:

  • Đã download ứng dụng ví Momo về máy.
  • Gửi đường link đăng ký mở tài khoản ví Momo đến những người nằm trong danh sách bạn bè trên các nền tảng mạng xã hội như Zalo, Facebook, Instagram,…
  • Có sim điện thoại chính chủ đề tạo mã giới thiệu trên ví Momo.
  • Tài khoản Momo đã được kết nối thành công với tài khoản ngân hàng có sử dụng ứng dụng Internet Banking.

Cách lấy mã để nhập kiếm tiền trên Momo

Mỗi người tham gia sẽ có một mã riêng, đây cũng chính là số điện thoại chính chủ mà bạn dùng để đăng ký ví Momo. Để mời người mới tạo ví nhập đúng mã để bạn nhận được tiền, bạn hãy nhấn vào mục “Ví của tôi” => Chọn “Giới thiệu Momo/Chia sẻ bạn bè” để nhận được 3 tùy chọn mã giới thiệu dưới đây:

  • Link: Bạn chỉ cần chọn thao tác sao chép đường link và mời bạn bè cài đặt ứng dụng ví điện tử Momo theo đường link đó.
  • Số: Mã này chính là số điện thoại chính chủ, bạn bè phải nhập mã này vào mục “Người giới thiệu là” khi tạo ví Momo thì bạn mới nhận được tiền.
  • QR Code: Bạn chỉ cần copy mã QR và gửi cho bạn bè, người thân quét khi cài đặt ứng dụng Momo.

Xem thêm: danh sách hình thức kiếm tiền trên mạng

Để nhập mã Momo kiếm tiền, trước tiên bạn cần lấy thành công mã giới thiệu

3 bước nhập mã Momo kiếm tiền đơn giản

Sau khi đã thực hiện thành công việc lấy mã và mời bạn mới tham gia tải ví Momo, bạn sẽ nhận được mã kiếm tiền. Để quy đổi thành công mã này sang tiền thưởng hoặc phần quà từ Momo, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Momo và nhấn chọn mục “Ưu đãi”.
  • Bước 2: Nhập mã kiếm tiền vừa nhận được vào mục “Nhập Mã Khuyến Mãi”.
  • Bước 3: Nhấn chọn “Xác nhận” và ngay sau đó, tiền thưởng hoặc quà sẽ được gửi đến tài khoản Momo của bạn.

Lưu ý: Với mỗi mã giới thiệu đăng nhập ví Momo thành công, bạn sẽ nhận được 100 nghìn đồng. Tuy nhiên, mã này chỉ có giá trị trong vòng 30 ngày sau khi bạn nhận được. Vậy nên khi nhận được mã giới thiệu nhận thưởng từ Momo, bạn nên nhanh chóng nhập mã, tránh để quên và mất tiền thưởng.

Hy vọng bài viết trên của Digi Việt có thể giúp bạn giải đáp được thắc mắc “Nhập mã Momo kiếm tiền có thật không” cũng như nắm được cách kiếm tiền online nhanh chóng trên ví điện tử này. Để cập nhật thêm nhiều thủ thuật công nghệ cũng như cách kiếm tiền online phổ biến khác, bạn đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo của Digi Việt nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm công ty
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo