Top 4 app chơi game rút tiền thật về momo, paypal, zalopay

Ở nhà chơi game mà vẫn có thể kiếm tiền được. Anh em có tin được không? Nếu chưa tin hoặc đang nghi ngờ thì tìm hiểu ngay thông tin dưới đây. Bài viết sẽ giới thiệu top 4 app chơi game rút tiền thật về momo, paypal, zalopay đảm bảo sẽ có nhiều thứ kinh ngạc mà anh em không ngờ tới.

Liêu chơi game có rút được tiền thật về được không?

Rất nhiều anh em đang hoài nghi không biết chơi game có thật rút được tiền không? Câu trả lời là Có. Để tăng tính hấp dẫn của các trò chơi cũng như thu hút được lượng người tham gia lớn. Do đó một số game đã có thêm tính năng vừa chơi game vừa có thêm thu nhập. Vì vậy các anh em hãy thỏa sức chơi để có thêm một khoản đáng kể.

Top 4  app chơi game rút tiền thật về momo, paypal, zalopay 
Top 4  app chơi game rút tiền thật về momo, paypal, zalopay 

Tuy nhiên để có thêm thu nhập này thì các anh em đầu tiên phải biết lựa chọn game phù hợp với sở thích của mình và các app chơi game uy tín. Sau đó phải tìm hiểu rõ các quy luật chơi. Có như vậy thì mới kiếm được nhiều tiền và tạo cảm giác hưng phấn khi chơi.

Top 4 app chơi game rút tiền thật về momo, paypal, zalopay

Nếu anh em nào chưa biết game nào uy tín để chơi thì dưới đây sẽ giới thiệu top 5 app chơi game. Chắc chắn anh em sẽ thích thú và không phải mất công tìm app nào chất lượng.

App chơi game FunTap

FunTap được thành lập vào năm 2015 đến nay đã hơn 8 năm hoạt động. Do đó thu hút một lượng người chơi game tương đối lớn. Có thể nói đây là một trong những game được đánh giá là uy tín nhất hiện nay.

Trên ứng dụng này có trên 700 game và một số anh em có thể tham khảo vừa chơi vừa kiếm thêm tiền đó là: Tình kiếm 3D, phong khởi trường an, Vua tam quốc, phàm nhân Mobile, nhất kiếm giang hồ..

Hình thức kiếm qua game FunTap

Bước 1: Bạn tải ứng ứng dụng chơi game về điện thoại

Bước 2: Sau khi tải xong thì bạn thực hiện các nhiệm vụ và xem các video quảng cáo để kiếm tiền.

Bạn chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ và tích lũy đủ điểm là có thể rút tiền về tài khoản của mình.

Xem thêm: app gia sư online kiếm tiền

App game Funtap là một trong game kiếm tiền uy tín hiện nay
App game Funtap là một trong game kiếm tiền uy tín hiện nay

App chơi game Money Dog

Money Dog không còn xa lạ với những ai thích chơi game. Game Money Dog kiếm tiền bằng việc nuôi và chăm sóc chúng, sau đó có thể tham gia một số cuộc đua có trong game. Nhờ vào phần thắng của các trò thì bạn có thể có thêm nhu nhập. Game này dành cho những kiên trì và cực kỳ thích game thì mới có thể tăng thu nhập được.

App Buzz Break

Người chơi sẽ kiếm tiền bằng cách thực hiện các nhiệm vụ trong game và đọc báo. Ở app Buzz Break sẽ có rất nhiều bài báo chất lượng và bạn chỉ cần lựa chọn nào tiêu đề mình thích. Sau đó click vào đọc. Chỉ cần đọc ít nhất là 15s và kéo đến hết bài báo là sẽ được nhận điểm tích lũy là 100.

Ngoài ra người chơi có thể kiếm tiền bằng cách điểm danh hàng ngày, xem các video quảng cáo. Bạn xem càng nhiều cũng như đọc báo thường xuyên thì sẽ càng nâng điểm tích lũy. Khi điểm tích lũy đủ yêu cầu thì sẽ quy ra tiền mặt và rút về thẻ của mình. Đây là ứng dụng khá hay và thú vị mà mọi người nên tải về.

Xem thêm: app hát karaoke kiếm tiền

App Lucky Box

Đây là ứng dụng mà người chơi có thể rút tiền về ví Paypal hoặc có thể mua hàng trên Amazon. Hình thức kiếm tiền trong app này là hoàn thành các nhiệm vụ và giới thiệu bạn bè tham gia. Khi bạn càng giới thiệu nhiều bạn bè thì tiền càng tăng, do đó hãy tích cực chia sẻ app cho nhiều người theo link giới thiệu của mình.

Để có thể tăng tiền tích lũy thì bạn nên đăng ký tài khoản theo link giới thiệu của bạn bè hoặc người có tài khoản trước. Nói chung đây là app dễ chơi mà anh em nên tải game về chơi ngay và không nên bỏ lỡ.

Lucky Box là app chơi game mà mọi người không nên bỏ lỡ để kiếm tiền
Lucky Box là app chơi game mà mọi người không nên bỏ lỡ để kiếm tiền

Làm thế nào để chọn được game uy tín, chất lượng

Để chọn được game uy tín, chất lượng thì anh em chỉ cần chú ý các điều sau:

  • Kiểm tra số lượng người đăng ký tài khoản và truy cập vào app. Số lượng càng đông càng thể hiện sự uy tín của game.
  • Tham khảo ý kiến từ nhiều người khác nhau. Hiện nay sự phát triển của mạng xã hội nên mọi người rất dễ trao đổi thông tin từ nhiều nguồn khác nhau.
  • Tìm hiểu các game trước khi tham gia xem có điểm nào không hợp lý không. Nếu thấy nghi ngờ thì không nên tham gia để tránh lãng phí thời gian cũng như tránh sự cố sau này.
  • Nếu không biết game đó như thế nào thì hãy chơi thử xem sao. Nếu hoàn thành nhiệm vụ mà họ trả tiền sòng phẳng tiếp tục tham gia, còn không thì dừng game đó lại.

Như vậy là những chia sẻ về top 4 app chơi game rút tiền thật về momo, paypal, zalopay. Mong là anh em sẽ biết chơi game nào phù hợp với mình để vừa giải trí mà lại có thêm thu nhập. Chúc các anh em luôn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm công ty
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo