Hướng dẫn cách kiếm tiền bằng capcut đơn giản 2023

  - Quảng Cáo -

  Capcut là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video phổ biến hiện nay và bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng Capcut với những tác phẩm sáng tạo của mình. Với mục tiêu hướng đến sự sáng tạo không giới hạn, Capcut cho phép những creator tự tạo nên những tác phẩm của riêng mình và thu lại được lợi nhuận từ những video đó. Bài viết sau đây của Digi Việt sẽ giúp bạn nắm được cách kiếm tiền bằng Capcut đơn giản nhất 2023.

  Tìm hiểu về Capcut

  Capcut là một ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí trên smartphone và được phát triển bởi ByteDance. Ứng dụng bao gồm những tính năng dễ sử dụng, cho phép người dùng tạo ra được những video chuyên nghiệp một cách dễ dàng. Khi chỉnh sửa video trên Capcut, người dùng có đa dạng sự lựa chọn để video trở nên thu hút hơn bằng cách tua nhanh, cắt, ghép hay sử dụng những bộ lọc nâng cao, hiệu ứng làm đẹp, các stickers độc đáo và chèn văn bản, âm thanh từ thư viện nhạc vô cùng “khổng lồ”.

  Không chỉ đơn thuần là ứng dụng chỉnh sửa video, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng Capcut từ những sản phẩm video mà mình tạo nên. Chính vì vậy, cách kiếm tiền bằng Capcut hiện đang là chủ đề được rất nhiều người tìm kiếm, đặc biệt là các bạn trẻ.

  Capcut là ứng dụng cho phép người dùng chỉnh sửa video chuyên nghiệp và kiếm tiền từ các sản phẩm sáng tạo

  Điều kiện kiếm tiền bằng Capcut

  Việc kiếm tiền bằng Capcut vốn dĩ không khó, tuy nhiên, bạn cần đáp ứng được một số điều kiện để những video của mình có thể thu tiền về một cách nhanh chóng hơn. Cụ thể, để có thể kiếm tiền bằng Capcut, bạn cần quan tâm đến các vấn đề sau:

  • Sử dụng thành tạo những thao tác chỉnh sửa trên ứng dụng Capcut để không gặp quá nhiều khó khăn trong quá trình sáng tạo ra các video mẫu.
  • Có gu thẩm mỹ cao, bắt kịp xu hướng mới hoặc có tư duy sáng tạo phù hợp với phong cách, sở thích của đại đa số giới trẻ hiện nay.
  • Tạo được những video bắt trend và dễ lên xu hướng để tiếp cận nhiều hơn với mọi người.
  • Tài khoản Capcut cần sở hữu lượng followers nhất định. Bởi những video bạn đang tải trên ứng dụng Capcut sẽ được tính tiền dựa vào lượt xem, lượt yêu thích cũng như các đánh giá từ người xem trên nền tảng.

  Đối với những người dùng mới sử dụng thì việc kiếm tiền bằng Capcut sẽ trở nên khó khăn hơn bởi lúc này, tài khoản của bạn vẫn còn quá mới, chưa được hỗ trợ tối đa và các video cũng chưa được đánh giá cao, có lượt xem thấp.

  Xem thêm: dịch truyện kiếm tiền trên mangatoon

  - Quảng Cáo -

  Hướng dẫn cách kiếm tiền bằng Capcut mới nhất 2023

  Nếu nhận thấy bản thân đáp ứng được các điều kiện kể trên, hoặc chỉ đơn giản là muốn thử sức với lĩnh vực mới mẻ này, bạn có thể thực hiện theo những bước sau đây để kiếm tiền bằng Capcut:

  Bước 1 – Đăng ký tài khoản trên ứng dụng Capcut

  Hiện nay, ứng dụng Capcut được hỗ trợ trên cả iOS và Android, vậy nên bạn chỉ cần tải ứng dụng này về và đăng ký tài khoản thông qua Facebook hoặc tài khoản Google sẵn có. Lưu ý, ở bước tạo ID tài khoản Capcut, bạn nên tự đặt lại ID của mình thay vì chọn ID tự động được đề xuất từ Capcut. Cách này sẽ giúp tài khoản Capcut của bạn trở nên chuyên nghiệp và đáng tin cậy hơn trong mắt người xem.

  Để kiếm tiền bằng Capcut, bạn cần tải và đăng ký tài khoản trên Capcut

  Bước 2 – Đăng ký Creator trên Capcut

  Để kiếm tiền bằng Capcut, bạn cần đăng ký trở thành Creator trên nền tảng này. Thao tác đăng ký trở thành Creator khá đơn giản, bạn chỉ cần:

  • Mở ứng dụng Capcut và nhấn chọn mục “Menu mẫu”.
  • Đợi màn hình xuất hiện biểu ngữ “Tìm kiếm bạn thích chỉnh sửa để trở thành người chỉnh sửa trên Capcut” và nhấn vào đó.
  • Chọn mục “Tham gia”.

  Khi đó, Capcut sẽ bắt đầu gửi cho bạn biểu mẫu đăng ký Capcut Creator. Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin cần thiết vào form của Capcut, đặc biệt là những mục được gắn dấu sao. Ở bước này, Capcut sẽ yêu cầu bạn gửi 3 video cho chính mình tạo trước đó theo công thức riêng để đánh giá năng lực trở thành Creator trên nền tảng này. Vậy nên, bạn hãy chọn những video thật độc đáo, có hiệu ứng ấn tượng để có cơ hội trở thành người sáng tạo nội dung và kiếm tiền bằng Capcut.

  Bước 3 – Chờ Capcut xét duyệt yêu cầu

  Sau khi gửi form và các tác phẩm video, bạn cần đợi vài ngày để Capcut xét duyệt những video trên. Sau đó, Capcut sẽ gửi thông báo chi tiết cho bạn nếu bạn đạt yêu cầu trở thành một Creator. Đây chính là bước quyết định xem bạn có thể trở thành Capcut Creator và bật được tính năng kiếm tiền bằng Capcut hay không. Nếu được chấp nhận, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền bằng Capcut để tự tạo ra nguồn doanh thu cho bản thân.

  Bước 4 – Tạo các video kiếm tiền bằng Capcut

  Nếu được đồng ý trở thành Capcut Creator, bạn hãy bắt đầu tạo những video mẫu mới theo khả năng sáng tạo riêng của bản thân. Video cần đảm bảo có chất lượng, bắt trend tốt, cập nhật nhanh những xu hướng mới, cùng với đó, bạn cần đăng tải video với số lượng ổn định và tần suất đều đặn.

  Xem thêm: cách kiếm tiền trên youtube

  Các Creator cần tạo các video sáng tạo, bắt trend để kiếm tiền bằng Capcut

  Bước 5 – Tạo tài khoản cá nhân để rút tiền từ Capcut

  Để rút được tiền từ Capcut, người dùng cần có tài khoản cá nhân cung cấp đầy đủ và chính xác những thông tin được yêu cầu. Số tiền mà bạn nhận được sẽ tương đương với từng cấp bậc Capcut Creator theo quy định, dựa trên số lượng và chất lượng các video được đăng tải trên nền tảng.

  Qua bài viết trên đây, Digi Việt đã hướng dẫn bạn chi tiết cách kiếm tiền bằng Capcut đơn giản 2023. Chúc bạn thành công với những video sáng tạo của mình và thu được nguồn doanh thu đáng mong đợi từ Capcut!

  Bài viết này có hữu ích không?

  Chọn số lượng ngôi sao mà bạn muốn đánh giá!

  Điểm trung bình 0 / 5. Tổng bình chọn 0

  Hiện tại chưa có lượt bình chọn nào cho bài viết này! Hãy là người đầu tiên nhé!

  - Quảng Cáo -

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  bài viết liên quan

  spot_img
  spot_img