Guest Post là gì? 3 cách tìm kiếm mua và đăng bài GP uy tín

  - Quảng Cáo -

  Hiện nay Guest Post đang được rất nhiều bạn SEOer quan tâm, hơn thế nữa là một tròn những chiến lược link Building – backlink rất hiệu quả. Nhưng Guest Posting là gì? Có bao nhiêu cách tìm kiếm và làm sao để mua Guest Post chất lượng. Hãy cùng Digi Việt phân tích và tìm hiểu qua bài viết này nhé! 

  Guest Posting là gì?

  Guest Posting hay Guest Post được viết tắt là GP và hiểu là một bài đăng vào website từ một vị trách bất kỳ hiểu nôm na rằng là khi bài của bạn được đăng vào website hoặc blog của một bên khác thì khi đăng Guest Post sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu, nội dung, hình ảnh, liên kết đến các đối tượng mà bạn mong muốn truyền tải thông điệp đó theo cách riêng của bạn.

  guest-posting-la-gi
  Guest Post giúp cho website của bạn có được những backlink chất lượng tốt.

  Guest Post là một hình thức SEO Offpage rất phổ biến hiện nay vì nó sẽ giúp cho website doanh nghiệp bạn có độ phủ và nhận diện cao nhờ bào độ uy tín của trang web mà bạn lựa chọn đăng trên đó.

  Guest Post mang lại lợi ích gì? 

  Nếu nói về lợi ích thích bài viết Guest Post đã mang lại rất nhiều lợi ích cho website của bạn như giúp cho website của bạn có thể kết nối được với các khách hàng tiềm năng mới, giúp mở rộng mối quan hệ với khách hàng.

  Bên cạnh đó, Guest Post còn giúp cho website của bạn có được những backlink chất lượng tốt. Khi bạn đăng bài về website của mình lên một trang web có độ tin cậy cao thì khách hàng cũng sẽ có độ tin tưởng nhiều hơn với website của mình. Đôi khi các backlink từ GP có chất lượng không hề kém gì các backlink bài viết PR đến từ các trang lớn.

  Ngoài ra, Guest Posting còn giúp thương hiệu của bạn được nhắc đến nhiều hơn. Đặc biệt sẽ giúp gia tăng chuyển đổi bằng cách một số khách hàng quyết định mua hàng hay sử dụng bất kỳ dịch vụ nào, không những họ search keyword mà vào những website tham khảo tìm kiếm rất nhiều và so sánh với nhau. Vì thế nếu bài Guest Post của bạn lên top google với các từ khóa liên quan thì việc tiếp cận đến khách hàng mục tiêu dễ dàng hơn.

  - Quảng Cáo -

  3 cách tìm kiếm một Guest Post chất lượng 

  Đầu tiên là độ trust cao

  Điều này có nghĩa là bài Guest Post đó là nội dung trên website khiến rất nhiều người tin tưởng và đúng sự thật. Đặc biệt là nội dung đó đang được khách hàng quan tâm. 

  Thứ 2 là lượt traffic tốt

  Để đánh giá Guest Post chất lượng thì traffic tốt cũng là một tiêu chí, vì vậy hãy đảm bảo rằng bài viết của bạn phải có hiệu quả. Thường thì lượt traffic nhờ vào nội dung của bài, chính vì vậy hãy đầu tư những bài content hiệu quả.

  Bạn nên lưu ý có thể sử dụng tool Ahrefs để check traffic của website đó tới từ những nội dung và từ khóa cùng chủ đề với website của bạn. Đôi khi có nhưng website có traffic cao, nhưng nội dung lên top lại từ các nội dung không liên quan, hoặc thậm chí là traffic từ các nội dung xấu thì nên bỏ qua các website đó.

  Cuối cùng là lựa chọn chủ đề

  Để có được Guest Post chất lượng bạn có thể lựa chọn các website cùng lĩnh vực với mình để có thể xây dựng chủ đề để dễ dàng xây dựng bài viết GP. Đây là một điều khá cần phải chú ý khi xây dựng bài viết GP. Hơn nữa, khi đưa bài viết của mình lên một trang web nổi tiếng và có lượt tương tác cao, bạn cũng nên đưa những nội dung có cùng chủ đề, lĩnh vực liên quan đến website đó. Nếu như bài viết GP có cùng chủ đề, việc tối ưu SEO cho bài viết sẽ được hiệu quả hơn.

  Nên tìm mua Guest Post ở đâu uy tín?

  Sau khi biết được Guest Post là gì và các ưu điểm của dịch vụ này. Bạn có thể đang thắc liệu nên tìm hiểu mua bài viết GP này ở đâu là uy tín nhất. Digi Việt sẽ cung cấp cho bạn một số cách để tìm mua Guest Post đang được nhiều người tin tưởng như bạn có thể tham gia các hội nhóm Guest Post để có thể trao đổi tìm kiếm những địa chỉ mua Guest Post uy tín. Bạn có thể tìm mua Guest Post tại các nhà cung cấp dịch vụ trong và ngoài nước.

  Digi Việt cung cấp dịch vụ Guest Post uy tín với hệ thống gần cả nghìn web traffic khủng, đủ các lĩnh vực.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng hình thức bằng cách tìm kiếm thông tin webmaster để liên hệ, trao đổi mua Guest Post. Bạn cũng có thể sử dụng Guest Post từ hệ thống trong và ngoài nước, vì lý do chất lượng nên bạn cân nhắc trước khi mua ở đây.

  Đơn giản và uy tín nhất chính là sử dụng dịch vụ Guest Post tại Digi Việt với hệ thống gần cả nghìn web traffic khủng, đủ các lĩnh vực: thời trang, gia dụng, bất động sản,… đảm bảo phục vụ chiến dịch SEO website cho doanh nghiệp của bạn hiệu quả nhất.

  Những lưu ý khi đi Guest Post

  Đầu tiên bạn phải có chiến lược kế hoạch cụ thể về số lượng url, anchortext,… Ngoài ra, việc tôn trọng website của doanh nghiệp khác cũng là điều rất cần thiết để cả 2 đều có được kết quả tốt nhất. Việc nghiên cứu từ khoá đúng và viết nội dung hữu ích gắn link đầy đủ hình ảnh chất lượng là một điều cũng rất quan trọng mà bạn cầu lưu ý. 

  Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có trả lời những câu hỏi liên quan đến Guest Post để bạn có thể hiểu sâu hơn về nó. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu và hỗ trợ thêm về Guest Post, hãy liên hệ Digi Việt để được hỗ trợ nhanh nhất.

  Bài viết này có hữu ích không?

  Chọn số lượng ngôi sao mà bạn muốn đánh giá!

  Điểm trung bình 0 / 5. Tổng bình chọn 0

  Hiện tại chưa có lượt bình chọn nào cho bài viết này! Hãy là người đầu tiên nhé!

  - Quảng Cáo -

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  bài viết liên quan

  spot_img
  spot_img