Kinh nghiệm và giá nhượng quyền giao hàng tiết kiệm

  - Quảng Cáo -

  Giao hàng tiết kiệm đang là một trong những đơn vị vận chuyển có tốc độ phát triển nhanh chóng hiện nay. Nếu muốn nhượng quyền giao hàng tiết kiệm, bạn nên nắm rõ những kinh nghiệm cũng như giá nhượng quyền cụ thể qua bài viết sau đây. 

  Tìm hiểu về giao hàng tiết kiệm

  Giao hàng tiết kiệm (GHTK) là dịch vụ vận chuyển hàng hóa với tất cả các mặt hàng, trừ đồ ăn. Điểm cộng của GHTK đó là có chi phí vận chuyển hàng hóa rẻ, thích hợp với những cửa hàng kinh doanh, cá nhân gửi đồ với số lượng lớn hay các doanh nghiệp, giúp tối ưu được chi phí. Điểm khác biệt của GHTK so với những đơn vị giao hàng khác như: 

  – Có thời gian giao hàng nhanh chóng và linh hoạt.

  – Phủ sóng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. 

  – Thời gian lưu kho tới 3 ngày và hỗ trợ khách hàng giao lại nhiều lần. 

  – Có nhân viên tới tận cửa hàng nhận hàng. 

  - Quảng Cáo -

  – Chụp ảnh đơn hàng thay vì sử dụng hóa đơn bằng giấy.

  Cùng tìm hiểu một số ưu điểm nổi bật của giao hàng tiết kiệm:

  • Miễn phí cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thu hộ. 
  • Chế độ chăm sóc và tư vấn khách hàng tận tình.
  • Giá vận chuyển tiết kiệm kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn. 
  • Hỗ trợ giao hàng trong nhiều lần và linh hoạt khi thay đổi số điện thoại, địa chỉ và nhận giao hàng buổi tối. 
  • Tại các thành phố lớn, nội thành được giao hàng nhanh chóng và giá tốt. 
  • Nhanh chóng trả phí thu hộ cho khách hàng.
  • Có bảo hiểm về hàng hóa. 

  Giá nhượng quyền giao hàng tiết kiệm 

  Với ưu điểm giá rẻ và hệ thống chi nhánh rộng khắp cả nước, thì nhượng quyền giao hàng tiết kiệm ngày càng trở lên thu hút các nhà đầu tư.  Vậy giá nhượng quyền GHTK là bao nhiêu? Hiện tại, vẫn chưa cập nhật được chi phí mới nhất về nhượng quyền của GHTK, vì vậy bạn hãy thường xuyên cập nhật thông tin mới nhất tại https://digiviet.com/ nhé. 

  Với thương hiệu giao hàng lớn như GHTK, thì phí nhượng quyền được đánh giá cũng không hề thấp. Chi phí nhượng quyền có thể ngang với BEST Express hay giao hàng nhanh… Giá dao động khoảng 300 – 500 triệu đồng. Nếu tính cả phí mặt bằng, nhân viên… khoảng 1 tỷ đồng.

  Xem thêm:

   

  Kinh nghiệm nhượng quyền giao hàng tiết kiệm

  Dưới đây là một số kinh nghiệm nhượng quyền bưu cục bạn có thể tham khảo: 

  Lựa chọn mặt bằng: Trước hết cần tiến hành lựa chọn mặt bằng để mở cửa hàng của GHTK sau khi được nhượng quyền. Nên ưu tiên cửa hàng có vị trí đông người qua lại, thường là ngã ba, ngã tư hoặc đường quốc lộ. Cần đáp ứng đúng yêu cầu về mặt bằng do bên GHTK đưa ra. 

  Ngân sách: Yếu tố quan trọng tiếp theo khi nhượng quyền GHTK đó là ngân sách. Nên chuẩn bị ngân sách đủ lớn để đáp ứng được chi phí nhượng quyền do GHTK đưa ra. Bên cạnh đó cũng cần dự trù vốn để vận hành, thuê nhân viên…

  Xem thêm: nhượng quyền thương mại là gì

  Đào tạo nhân viên: Bên GHTK đã có sẵn hệ thống đào tạo nhân viên chuyên nghiệp cho bên nhận nhượng quyền, vì vậy bạn có thể áp dụng trong khâu tuyển dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể linh hoạt thay đổi hình thức đào tạo và tuyển dụng. 

  Nắm bắt cách thức vận hành: Khi được bên GHTK đồng ý nhượng quyền, bạn cần tìm hiểu chi tiết hơn về phương thức vận hành. Qua đó bạn sẽ dễ dàng áp dụng đối với cửa hàng của mình và tiếp thu những phương thức kinh doanh mới. Khi tích lũy được nhiều kiến thức sẽ giúp ích cho việc phát triển cửa hàng một cách độc lập sau này.

  Sử dụng phần mềm quản lý: Bên cạnh những yếu tố ở trên, thì khi nhận nhượng quyền giao hàng tiết kiệm bạn cũng nên sử dụng những phần mềm quản lý kho, nhân viên… Điều đó giúp tiết kiệm được chi phí thuê nhân viên và dễ dàng quản lý được hàng hóa cũng như doanh thu.

  Trong quá trình nhận nhượng quyền bạn sẽ được hỗ trợ các khâu về setup, quảng cáo, marketing, vận hành kho… Tuy nhiên, bạn sẽ không được tự ý điều chỉnh, thay đổi giá theo quy định chung mà GHTK đưa ra. Bên cạnh đó, trong thời gian nhượng quyền bạn cũng cần có trách nhiệm về rủi ro nếu có.

  Trên đây là toàn bộ kinh nghiệm và giá nhượng quyền giao hàng tiết kiệm mới nhất. Hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hình thức nhượng quyền của GHTK và dễ dàng đưa ra quyết định có nên lựa chọn GHTK để phục vụ mục đích kinh doanh của mình không nhé. 

  Bài viết này có hữu ích không?

  Chọn số lượng ngôi sao mà bạn muốn đánh giá!

  Điểm trung bình 3 / 5. Tổng bình chọn 2

  Hiện tại chưa có lượt bình chọn nào cho bài viết này! Hãy là người đầu tiên nhé!

  - Quảng Cáo -

  13 BÌNH LUẬN

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  bài viết liên quan

  spot_img
  spot_img