Forum backlink là gì? Top 12 diễn đàn lấy backlink cực tốt

  - Quảng Cáo -

  Nhiều người vẫn đang thắc mắc forum backlink là gì hay lựa chọn forum backlink nào mới là tốt nhất? Trong bài viết dưới đây Digi Việt sẽ chỉ ra một số lợi ích cũng như những lưu ý về forum backlink, và tại sao backlink cần thiết trong SEO. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn top diển đàn lấy backlink chất lượng nhất. Cùng theo dõi ngay nhé!

  Backlink là gì?

  Backlink là một trong những thuật ngữ được sử dụng nhiều nhất trong quá trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên Google hay còn gọi là SEO. Nhiều blogger khi mới bắt đầu làm SEO một blog hoặc một website thường tìm hiểu thuật ngữ “backlink” có nghĩa là gì, và muốn tìm hiểu về SEO rõ hơn.

  Backlink hay còn được gọi là inbound link hoặc incoming link là một liên kết trỏ từ website này sang website khác. Liên kết tới một trang web bên ngoài là backlink.

  Trong giới marketing thì backlink được xem là thước đo chính cho việc xếp hạng trang web. Trang web có nhiều backlink thường có xu hướng xếp hạng cao hơn các trang web còn lại trên các công cụ tìm kiếm chính. Vậy thì backlink diễn đàn là gì và lấy ở đâu? 

  Forum backlink là một liên kết từ những backlink diễn đàn, forum,… trỏ về một website đích ở bên ngoài.

  Forum backlink là gì? 

  Nói một cách dễ hiểu thì forum backlink là một liên kết từ những backlink diễn đàn, forum,… trỏ về một website đích ở bên ngoài. Những liên kết này còn được gọi là forum backlink.

  Vậy thì phải làm sao mới lựa chọn được những forum backlink chất lượng. 

  - Quảng Cáo -

  Bạn sẽ thấy có nhiều backlink diễn đàn có tên không trùng những trong những diễn đàn có chủ đề, từ khóa liên quan tới website. Nhưng nếu như bạn chọn đúng diễn đàn liên quan tới lĩnh vực thì sẽ tốt hơn. Và việc chọn diễn đàn có chủ đề, từ khóa liên quan sẽ đem lại cho doanh nghiệp, đơn vị của bạn 3 điểm lợi sau đây: 

  • Các thành viên sẽ thảo luận những sản phẩm dịch vụ có sự quan trọng liên quan. Và việc của chúng ta là chia sẻ những nội dung chất lượng có liên quan chặt chẽ giúp thu hút tương tác, từ đó có thể chuyển hướng người dùng đến những liên kết bài viết trên website của bạn. 
  • Sự tương tác và số lượt truy cập vào website từ những backlink diễn đàn thường cải thiện khá tốt việc xây dựng liên kết và trao quyền cho SEO.
  • Và từ những bài viết chất lượng thu hút đó sẽ giúp cho việc xây dựng danh tiếng thương hiệu của doanh nghiệp, đơn vị của bạn tốt hơn. Từ đó sẽ có nhiều người quan tâm tới lĩnh vực của bạn. 

  Những lưu ý cần nhớ khi xây dựng Forum Backlink

  Khi bạn đang có hướng muốn xây dựng Forum Backlink thì hãy cân nhắc những lưu ý sau đây: 

  Kiểm duyệt index từ Google

  Những website đã từng bị Google phạt có nghĩa là đã bị Google cho vào danh sách đen, có nghĩa những backlink từ những site đó cũng bị liệt vào diện tình nghi. Để kiểm tra thì bạn có thể lên Google Search Box và tìm kiếm mã lệnh “site:têndomain” hoặc các bạn có thể tải công cụ SEOquake để được kiểm duyệt dễ hơn.

  Với chỉ số index thấp thì không có nghĩa là Google không index thông tin trong site, nhưng website lại có khả năng cao là đang bị phạt bởi thuật toán nào đó hoặc tuổi đời domain còn thấp. Vì thế để đảm bảo an toàn cho website của bạn thì bạn nên hạn chế sử dụng và sắp xếp những diễn đàn index kém vào danh sách riêng bởi những index kém đôi khi có thể sử dụng để đa dạng domain cho những liên kết trỏ về. 

  Kiểm duyệt Forum Backlink có bị chuyển phương hướng đường link

  Đối với lưu ý này thì cách kiểm tra Redirect khá đơn giản nhưng có nhiều người vẫn không ý, bởi bạn chỉ cần trỏ chuột vào đoạn Anchortext và nhìn vào phần dưới bên trái xem có hiển thị đúng link mà bạn muốn chèn nữa không, khi nhấp vào thì sẽ nổi lên một thông cáo liên kết nằm ngoài site nên cần phải cẩn trọng lưu ý sao đó mà lại trỏ về một liên kết khác buộc bạn phải đợi một thời gian mới có thể chuyển sang liên kết được chèn. 

  Lựa chọn liên kết Nofollow 

  Những bạn đang tìm hiểu về forum backlink thì nên biết rằng quá trình tạo ra backlink bởi liên kết Dofollow lúc nào cũng có hiệu quả hơn liên kết Nofollow. Tuy nhiên cho dù bạn sử dụng liên kết nào thì quan trọng nhất vẫn là độ Trust của website. Vì thế một liên kết Nofollow từ một site chất lượng chắc chắn vẫn tốt hơn liên kết dofollow từ một trong domain mới vừa được xây. 

  Top diễn đàn lấy backlink chất lượng tốt nhất

  1. http://sinhvienythaibinh.net/forum/
  2. https://www.vnseo.edu.vn/forum/
  3. http://diendaninternet.com
  4. https://raovat49.com/
  5. http://tayninh24h.vn
  6. https://amtech.vn/login/login
  7. https://www.thegioiseo.com/forums
  8. http://muabanraovat.pro/
  9. http://nhadat.pro/
  10. https://www.lamchame.com/
  11. https://www.webtretho.com/
  12. https://forum.idichvuseo.com/

  Digi Việt – Đơn vị cung cấp dịch vụ backlink chất lượng tốt nhất

  Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ backlink chất lượng thì Digi Việt là lựa chọn tối ưu cho bạn. Hiện nay chúng tôi chuyên cung cấp các gói dịch vụ backlink chất lượng gồm: backlink báo, backlink gov/edu, backlink guest post,… đảm bảo giúp website của bạn có được những liên kết tốt nhất với mục đích giúp từ khóa và website nhanh chóng lên TOP Google và duy trì thứ hạng lâu dài và bền vững.

  Với những cam kết giúp bạn tin tưởng vào chúng tôi hơn: 

  • Forum backlink xịn 100%, chất lượng backlink cực mạnh. 
  • Đa dạng các backlink diễn đàn cho bạn dễ dàng lựa chọn. 
  • Backlink với tuổi đời cao, tỷ lệ linkout thấp, textlink được đặt tự nhiên và 100% thủ công bằng tay. 

  Bài viết này có hữu ích không?

  Chọn số lượng ngôi sao mà bạn muốn đánh giá!

  Điểm trung bình 0 / 5. Tổng bình chọn 0

  Hiện tại chưa có lượt bình chọn nào cho bài viết này! Hãy là người đầu tiên nhé!

  - Quảng Cáo -

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  bài viết liên quan

  spot_img
  spot_img