5 bước nuôi nick Facebook cực chất mà không bị checkpoint

Nuôi nick Facebook là việc làm mang đầy “tính sáng tạo” giúp bạn có thể tăng hiệu quả bán hàng trên mạng xã hội mà không mất nhiều chi phí. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn mọi người cách thực hiện 5 bước nuôi nick Facebook cực hiệu quả mà không phải lo bị checkpoint.

Nuôi nick Facebook nhằm mục đích gì?

Như mọi người cũng đã biết, nếu bán hàng bằng cách làm thủ công mang tính cá nhân thì hiệu quả mang lại rất thấp. Vấn đề được đặt ra lúc này là, chúng ta cần phải sử dụng nhiều tài khoản facebook cá nhân để tiếp thị sản phẩm đến nhiều đối tượng khách hàng hơn. Thế nhưng, việc dùng nhiều tài khoản sẽ dễ bị facebook checkpoint, thậm chí là vô hiệu hóa tài khoản vì nghi ngờ acc ảo hoặc spam dẫn đến tài khoản.

Nuôi nick Facebook là việc làm để biến tài khoản ảo thành tài khoản thật. Nhờ vậy bạn có thể yên tâm sử dụng nó để truyền thông, tiếp cận sản phẩm/ dịch vụ của mình đến nhiều khách hàng hơn mà không phải lo lắng đến vấn đề bị Facebook yêu cầu xác minh danh tính.

Nếu bạn chưa biết nuôi acc fb để làm gì thì dưới đây là câu trả lời chính xác nhất cho mọi người:

 • Nuôi nick Facebook giúp hạn chế tối đa chi phí đầu tư kinh doanh online. Khi đó bạn sẽ không phải chạy quảng cáo mà vẫn có thể tiếp cận được nhiều khách hàng như mong muốn.
 • Nuôi tài khoản Facebook để có thể khai thác tối đa khách hàng tiềm năng từ các tài khoản cá nhân của mình.
 • Xây dựng và thúc đẩy sự tương tác của khách hàng đến với sản phẩm/ dịch vụ mình cung cấp thông qua các bài đăng, livestream,…

Xem thêm: bm facebook là gì

Nuôi nick Facebook để chạy quảng cáo
Nuôi nick Facebook để chạy quảng cáo

Hướng dẫn cách nuôi nick facebook không bị checkpoint

Như vậy có thể thấy rằng, nuôi nick Facebook là việc làm cần thiết, có nhiều lợi ích mà các doanh nghiệp bán hàng online nên tận dụng để gia tăng doanh thu cho mình. Nhưng cách nuôi tài khoản quảng cáo facebook mà không phải lo bị checkpoint là như thế nào?

Nếu bạn đang lúng túng chưa biết nuôi nick Facebook như thế nào để đạt được mục đích của mình thì các bạn hãy chuẩn bị cho mình 01 số điện thoại mới, một ảnh chứng minh nhân dân hoặc bằng lái xe, 01 email mới, 01 thẻ thanh toán mới. Sau đó làm theo các bước hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Xóa hết lịch sử của thiết bị

Nếu bạn đang dùng laptop hay máy tính để bàn thì xóa hết lịch sử của trình duyệt lâu nay đang sử dụng. Nếu bạn dùng Macbook thì đổi lại phần mềm T-Mac cho máy.

 • Bước 2: Tạo cho mình tài khoản Facebook mới

Bạn dùng số điện thoại và email mới để tạo một tài khoản mới theo đúng thông tin trên giấy chứng minh nhân dân hoặc bằng lái xe mà bạn đã chuẩn bị.

Tiếp đến, bạn tải một số hình ảnh cá nhân cảm thấy ưng ý nhất lên Facebook để làm ảnh đại điện hoặc ảnh bìa.

Sau đó, bạn cũng kết bạn, nhắn tin, like page, xem videos và join vào một số hội nhóm nhất định để hoàn thiện tài khoản theo đúng tiêu chuẩn của Facebook.

Xem thêm: Cách xác minh tài khoản quảng cáo facebook

Tạo tài khoản mới để nuôi tài khoản Facebook quảng cáo
Tạo tài khoản mới để nuôi tài khoản Facebook quảng cáo
 • Bước 3: Kích hoạt tính năng bảo mật 2 lớp cho nick Facebook

Hiện nay, việc kích hoạt bảo mật 2 lớp được xem là điều kiện bắt buộc để mọi người có thể chạy quảng cáo trên Facebook. Nếu tài khoản không được kích hoạt tính năng này thì có khả năng bị hạn chế quảng cáo rất cao.

 • Bước 4: Tạo tài khoản chạy quảng cáo và add thông tin thẻ

Việc bạn cần làm tiếp theo là tạo tài khoản quảng cáo cho mình bằng cách nhấp vào mục “tạo quảng cáo” và nhấn chấp thuận các chính sách điều khoản mà facebook đưa ra.

Tiếp theo, bạn trở về trang bài viết để chọn “boost post” hoặc “trung tâm quảng cáo” để bắt đầu cho việc tạo quảng cáo.

Thông thường, tài khoản quảng cáo có thể bị hạn chế và buộc xác minh danh tính trong những lần lên camp đầu tiên. Nếu rơi vào tình trạng này thì bạn cứ bình tĩnh xác minh danh tính theo yêu cầu. Trường hợp bị vô hiệu hóa tài khoản thì gửi kháng nghị đến Facebook để chờ xác nhận.

Xem thêm: Hướng dẫn mở quảng cáo facebook bị gắn cờ

Cài đặt thông tin cho tài khoản Facebook cần nuôi
Cài đặt thông tin cho tài khoản Facebook cần nuôi
 • Bước 5: Chạy nick Facebook

Sau khi tạo xong tài khoản thì bạn hãy dùng liên tục trong khoảng 1 tháng. Khi đó bạn có thể sử dụng nó để tạo tài khoản quảng cáo như bình thường mà không phải lo bị checkpoint.

Nuôi tài khoản facebook chạy quảng cáo cần lưu ý gì?

Để việc nuôi nick Facebook đạt được mục đích như mong đợi thì các bạn cần lưu ý đến một số vấn đề sau:

 • Đảm bảo được thời gian hoạt động trên Facebook ít nhất 30 phút hàng ngày.
 • Các hoạt động trên Facebook phải không có dấu hiệu bất thường, không được kết bạn quá nhiều, không được spam hành động like, comment,…
 • Trong thời gian nuôi nick Facebook cần nên sử dụng một cách bình thường như tài khoản trước đây.
 • Sử dụng các tài khoản của mình để nhắn tin, tương tác với nhau để đạt được độ tin cậy cao nhất từ Facebook.

Nuôi nick Facebook chạy quảng cáo không bị checkpoint không quá dễ nhưng cũng chẳng hề quá khó khăn. Mọi người chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn ở trên chắc chắn sẽ thành công. Nếu gặp vướng mắc ở khâu nào hay cần hỗ trợ thêm thông tin, mọi người hãy liên hệ lại cho DigiViet để được tư vấn miễn phí nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm công ty
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo