BM Facebook là gì? Cách tạo xác minh thẻ tài khoản quảng cáo

Ngày nay việc lên kế hoạch chiến dịch kinh doanh online trên Facebook đang rất thịnh hành, vì thế chạy quảng cáo đang rất hot trên thị trường. Vậy BM là gì, cách tạo tài khoản BM như thế nào để được tối ưu, thì hãy xem ngay qua bài viết của Digi Việt sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc một cách chi tiết nhất nhé!

Tìm hiểu về tài khoản BM

BM là gì? 

BM Facebook được viết tắt bởi Facebook Business Manager, có ý nghĩa là trình quản lý doanh nghiệp. Doanh nghiệp ở đây là cách phân biệt tài khoản cả nhân khi kinh doanh online, còn doanh nghiệp thì tài khoản của bạn có nhiều tiện ích hơn và nhiều ưu đãi hơn khi sử dụng. 

BM bao gồm 03 yếu tố: 

 1. Đầu tiên là trang Fanpage. 
 2. Tài khoản quảng cáo.
 3. Thành viên.

Để BM có thể tiến hành chạy quảng cáo thì phải đáp ứng được yếu tố có ít nhất một người tạo tài khoản chính là quản trị viên. Ngoài ra, BM  có thể chứa được tất cả mọi thứ trên facebook như: Fanpage, tài khoản Facebook, thẻ thanh toán, Pixel,…

Ưu điểm của tài khoản BM

Tài khoản BM có rất nhiều tiện ích, ưu đãi khi chạy quảng cáo cho doanh nghiệp như: 

 • Bạn có thể quảng lý nhiều trang Fanpage cùng một lúc trên một giao diện.
 • Phân biệt được đâu là tài khoản doanh nghiệp và đâu là tài khoản cá nhân.
 • Giúp bạn dễ dàng phân quyền cho các thành viên và đặc biệt là có thể tạo mật khẩu chung cho các thành viên.
 • Đối với tài khoản BM bạn sẽ luôn được cập nhật các tính năng quảng cáo nhanh hơn tài khoản cá nhân. Bên cạnh đó việc xử lý lỗi nhanh và tốt hơn rất nhiều.
 • Tài khoản BM sẽ uy tín hơn tài khoản cá nhân vì vậy bạn sẽ dễ dàng hợp tác với các công ty khác. 

Có mấy loại tài khoản BM Facebook?

Nếu dân trong nghề thì chắc hẳn các bạn đã nghe qua BM30, BM50, BM2500,… khiến bạn cảm thấy còn mơ hồ và không biết nên lựa chọn tài khoản nào cho hợp lý. 

BM30

Cho phép bạn có thể tạo ra 30 tài khoản quảng cáo mà không bị giới hạn chi tiêu 

BM50

Giúp bạn tạo ra 1 tài khoản quảng cáo và giới hạn chi tiêu doanh nghiệp là 50$/ ngày. 

BM350

Được giới hạn 5 tài khoản quảng cáo và giới hạn ngân sách chi tiêu trên một tài khoản là 350$/ ngày 

BM80 và BM350

Cũng tương tự như BM30 bạn cũng có thể tạo được 80 hoặc 2500 tài khoản mà không hề bị giới hạn chi tiêu, điều này rất phù hợp trong việc chạy chiến khẩu các shop, chạy invoice, hỗ trợ reach mess bán hàng 

Ngoài ra, tài khoản không bị giới hạn chi tiêu có tên gọi là BM no limit, bạn có thể đặt ngân sách chi tiêu ở mức lớn và các tài khoản BM no limit được sử dụng phổ biến như: BM1, BM5, BM 80, BM2500,… Đối với tài khoản đã xác thực và có dấu tích xanh hay còn gọi là BM verify xác minh doanh nghiệp. Nó vẫn giữ các chức năng như các BM thông thường, nhưng được tích hợp các tính năng tối ưu hơn như: Phê duyệt camp nhanh, share được pixel, không lặp ngưỡng,…

Chỉ cần 7 bước thực hiện đơn giản là bạn có thể tạo ngay cho mình một tài khoản BM Facebook.

Cách tạo tài khoản và bảo mật tài khoản BM Facebook

Hướng dẫn tạo tài khoản BM Facebook 

Chỉ cần 7 bước thực hiện đơn giản là bạn có thể tạo ngay cho mình một tài khoản BM Facebook:

Bước 1: Truy cập đường link về trình quản lý kinh doanh qua link sau: https://business.facebook.com/overview/

Bước 2: Bạn nhấn vào “Tạo tài khoản” ở bên góc phải phía trên màn hình.

Bước 3: Trên giao diện đang hiển thị bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin như: Nhập tên doanh nghiệp và các thông tin cần thiết như: email doanh nghiệp, tên các nhân quản lý, địa chỉ doanh nghiệp,…

Bước 4: Sau khi hoàn thành đầy đủ thông tin mà Facebook yêu cầu, bạn nhấn ngay vào chữ “Tiếp” tại màn hình mới và nhập ngay mã Zipcode, đây là mã bưu chính theo tỉnh mà bạn đang ở và mã này sẽ được gửi vào email hoặc số điện thoại của doanh nghiệp bạn đăng ký. 

Bước 5: Khi đã lập được tài khoản Facebook Business, bạn có thể cài đặt Trang, người và tài khoản quảng cáo. Bước này bạn cần chuẩn bị thẻ Visa hoặc Mastercard. Chọn trình quản lý kinh doanh (BM Facebook) rồi Cài đặt cho doanh nghiệp.

Bước 6: Thêm người vào BM Facebook: vào mục “Người” sau đó nhấn “Thêm”. Lúc này, bạn sẽ giao quyền truy cập chăm sóc tài khoản theo ứng quyền mà bạn muốn. 

Bước 7: Tạo tài khoản quảng cáo.

Bảo mật tài khoản BM Facebook

Việc bảo mật tài khoản BM Facebook luôn là điều vô cùng cần thiết vì trách trường hợp trừ tiền không rõ nguyên hay bị hack bất cứ lúc nào. Vì thế bạn nên cần nắm các bước bảo mật BM gồm những bước sau đây. 

 • Chọn vào mục trung tâm bảo mật sau đó bạn chọn tiếp bảo mật riêng cho quản trị viên hoặc tất cả các thành viên.
 • Tạo mật khẩu mạnh và chưa các ký tự, số, chữ theo yêu cầu mà BM Facebook mong muốn.
 • Giới hạn quyền tài khoản uỷ quyền cho admin.
 • Quét virus cho máy tính.

Tóm lại, hãy lựa chọn tài khoản BM Facebook để có thêm cho doanh nghiệp bạn những trải nghiệm tuyệt vời, vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều tài khoản không hợp pháp và bị hạn chế các quyền khi sử dụng vì thế Digi Việt khuyên rằng hãy tạo cho mình một tài khoản BM Facebook để tăng độ uy tín và chất lượng cho doanh nghiệp của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm công ty
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo