Digital marketing học trường nào là tốt nhất năm 2023?

  - Quảng Cáo -

  Digital marketing đang là một trong những ngành hot, tỷ lệ ra trường có công việc tốt và lương hấp dẫn. Thực tế ngành này đang rất được trọng dụng bởi hữu ích cho các doanh nghiệp, cá nhân, thương hiệu muốn phát triển và thúc đẩy cho nền kinh tế tăng trưởng. Và sau đây Digiviet.com sẽ giải đáp cho bạn câu hỏi digital marketing học trường nào là tốt nhất năm 2022.

  Học Digital Marketing tại Trường Đại học Kinh tế TPHCM

  Trường đại học Kinh tế TPHCM là ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt và năng động. Đặc biệt nếu bạn muốn theo đuổi digital marketing thì nên lựa chọn vào ngôi trường này. 

  ĐH kinh tế cung cấp đầy đủ kiến thức về marketing, trau dồi các kỹ năng thực chiến, kỹ năng trong làm việc cho sinh viên. Vì thế các sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội làm việc trong nhiều đơn vị lớn, có nguồn thu nhập ổn định. Đại học Kinh tế TP HCM xét tuyển chuyên ngành Digital Marketing với 4 tổ hợp môn A00, A01, D01, D01 với mức điểm trung bình khoảng 24.9.

  Trường DDH Kinh tế TP.HCM

  Digital Marketing tại Trường Đại học Ngoại thương

  Digital marketing học trường nào thì tốt chắc chắn có tên Ngoại Thương. Đại học Ngoại Thương luôn là trường top đầu với chất lượng đào tạo sinh viên khối ngành kinh tế, marketing cực kỳ hiệu quả. Sinh viên ra đường đi làm đều có kiến thức sâu rộng, kỹ năng tốt, khả năng tư duy cao cho nên dễ kiếm việc làm lương cao và có thể mở được doanh nghiệp.

  Sinh viên lựa chọn ngành Digital Marketing tại FTU có nhiều cơ hội học tập và trải nghiệm môi trường học chất lượng. Được đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đảm bảo cung cấp đầy đủ kiến thức và cũng tốt cho việc phát triển ngoại ngữ.

  Trường Đại học Tài chính – Marketing (UFM) 

  UFM là một cái tên nổi bật nếu như các bạn sinh viên muốn theo học ngành digital marketing. Với ngành này thì bạn sẽ được đào tạo trong môi trường tốt hàng đầu ở TP.HCM. Chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế, rất nhiều kiến thức bổ ích từ giáo trình nước ngoài. 

  - Quảng Cáo -
  Trường ĐH Tài Chính Marketing

  Sinh viên được đào tạo chuyên sâu về digital marketing, kiến thức sâu rộng, được trải nghiệm các chương trình, dự án thực tế. Đồng thời có cơ hội tiếp cận với nhiều doanh nghiệp lớn cần nhân viên marketing. 

  Trường dạy Digital Marketing – Trường đại học RMIT

  Trường RMIT sẽ là câu trả lời cho thắc mắc Digital marketing học trường nào tốt? Trường RMIT rất nổi tiếng ở TP.HCM với chất lượng đào tạo tốt, chuẩn chương trình quốc tế, tuy nhiên học phí ở đây là cao so với mặt bằng chung. Tuy nhiên việc đào tạo digital marketing thì các bạn sinh viên khẳng định sẽ có được kiến thức, kỹ năng, tư duy nổi trội hơn hẳn.

  Đội ngũ giáo viên giảng dạy giỏi chuyên môn, cơ sở vật chất hiện đại, kết hợp nhiều chương trình thực tế, đi chi tiết vào khía cạnh của ngành. Thế nhưng chỉ tiêu xét tuyển ngành này của trường cũng không hề dễ.

  Học Digital Marketing ở Trường Đại Học Thương mại

  Học digital marketing thì bạn đừng bỏ qua ngôi trường lý tưởng là ĐH Thương Mại. Ngôi trường này luôn nằm trong top các đơn vị đào tạo ngành marketing hàng đầu ở Việt Nam. Chương trình giảng dạy chất lượng, giảng viên giỏi chuyên môn, có nhiều chương trình bổ trợ kỹ năng để giúp sinh viên tăng cơ hội tìm kiếm việc làm. 

  Học marketing ở ĐH Thương Mại

  Đại học Thương mại tiến hành xét tuyển ngành Digital Marketing cho tổ hợp môn A00, A01, D01. Theo đó với mức điểm trong khoảng 23.3 – 24 điểm, mức điểm này cũng tương đối cao.

  FPT SKillking – Trường dạy Digital Marketing Full Stack quốc tế 

  Bạn phân vân digital marketing nên học trường nào thì có thể tìm hiểu về FPT SKillking. Đây là một ngôi trường giảng dạy digital marketing theo tiêu chuẩn quốc tế. Các bạn học sinh, sinh viên trên toàn quốc đều có thể đăng ký theo học. Chất lượng giảng dạy ở trường rất tốt, mang tới các cơ hội học tập, rèn luyện, trải nghiệm chuyên ngành cao. 

  Tham gia ngành học Digital Marketing, bạn được cung cấp đầy đủ kiến thức thực hành và kỹ năng cần có. Giúp sinh viên mở rộng tầm nhìn và sẵn sàng triển khai các hoạt động tiếp thị sản phẩm, dịch vụ hiệu quả hơn. Chương trình theo học 2 năm tại FPT Skillking, có 4 kỳ và nhận bằng Higher Diploma in Digital Marketing có giá trị trong nước và quốc tế.

  Học viện Tài chính

  Ngành digital marketing học trường nào, bạn có thể tham khảo Học viện Tài Chính ở Hà Nội. Học viện Tài chính cũng cực kỳ nổi tiếng trong việc giảng dạy digital marketing. Trường có thế mạnh về tài chính và còn đào tạo các chuyên ngành hot được giới trẻ và thị trường cần như marketing. 

  Khi tham gia học tập thì các bạn sinh viên tại trường sẽ được cung cấp kiến thức chuyên sâu về ngành, có kỹ năng nghiệp vụ cần thiết. Trải qua các cuộc thi chuyên ngành, thoải mái tham gia các câu lạc bộ giúp bạn rèn luyện kỹ năng mềm hữu ích trong marketing.

  Theo khảo sát cho thấy, sinh viên tốt nghiệp trường HV Tài Chính ra trường có cơ hội tìm kiếm việc làm tốt trong ngành marketing rất cao. Các vị trí có thể đảm nhiệm rất nhiều như làm ở bộ phận quản trị chiến lược, phát triển thị trường, quan hệ khách hàng, thử nghiệm và đánh giá sản phẩm, quản trị xúc tiến thương mại và đầu tư,…

  Những cái tên được nêu trong bài viết này chính là lời giải đáp cho câu hỏi digital marketing học trường nào là tốt nhất. Trong năm 2022 thì xu hướng ngành marketing càng được trọng dụng và đặc biệt nó hỗ trợ rất tốt cho các doanh nghiệp vươn lên. Nếu bạn đang tham khảo ngành này thì đã có danh sách các trường top cho bạn chọn lựa rồi nhé.

  Bài viết này có hữu ích không?

  Chọn số lượng ngôi sao mà bạn muốn đánh giá!

  Điểm trung bình 0 / 5. Tổng bình chọn 0

  Hiện tại chưa có lượt bình chọn nào cho bài viết này! Hãy là người đầu tiên nhé!

  - Quảng Cáo -

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  bài viết liên quan

  spot_img
  spot_img