Dịch vụ xây dựng thương hiệu doanh nghiệp “bức phá” từ con số 0

Dịch vụ xây dựng thương hiệu doanh nghiệp “bức phá” từ con số 0

Không chỉ cá nhân mà các doanh nghiệp cũng cực kỳ cần thiết xây dựng thương hiệu. Một thương hiệu được đông đảo khách hàng biết tới, nhận diện rõ ràng về độ uy tín, chất lượng chắc chắn doanh thu bán hàng bao giờ cũng tốt. Nếu bạn đang tìm hiểu về dịch vụ xây dựng thương hiệu doanh nghiệp thành công thì tham khảo bài viết giới thiệu bên dưới. 

1. Digi Việt cung cấp dịch vụ xây dựng thương hiệu doanh nghiệp

Trên thị trường hiện nay, các doanh nghiệp ra mắt phải cạnh tranh cực kỳ khốc liệt với các đơn vị đang hoạt động trong cùng phân khúc và lĩnh vực. Vì thế muốn đẩy nhanh quá trình kinh doanh thì cần phải xây dựng thương hiệu thành công. 

Công ty Digi Việt nắm bắt được mong muốn của đông đảo doanh nghiệp cần có thương hiệu tốt nên đã cung cấp dịch vụ hỗ trợ xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp và xây dựng thương hiệu cá nhân. Cam kết tạo ra những bức phá từ con số 0. Tạo dựng uy tín cho doanh nghiệp đến với rộng rãi người tiêu dùng với các chiến dịch truyền thông, marketing chất lượng và các giải pháp tối ưu tân tiến.

Khi thương hiệu được xây dựng thành công thì người tiêu dùng nhận diện yêu thích sẽ mua hàng nhiều hơn, thúc đẩy doanh số, tăng lợi nhuận. Đồng thời các nhà đầu tư cũng liên hệ để rót vốn, các đối tác kết nối nhiều hơn để đẩy mạnh kinh doanh. Do đó, các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ xây dựng thương hiệu của Digi Việt sẽ có nhiều lợi ích rõ rệt.

Trên thực tế đã chỉ rõ thương hiệu doanh nghiệp thành công sẽ mang lại cảm xúc, tính cách riêng, có hình tượng đặc trưng và có thông điệp chuyển tải. Digi Việt sẽ giải quyết hết được các vấn đề này cho khách hàng.

2. Cam kết khi thực hiện dịch vụ xây dựng thương hiệu từ Digi Việt

Chuẩn hóa quy trình: Digi Việt tiến hành chuẩn hóa và thực hiện quy trình xây dựng nên thương hiệu rõ ràng từ khi nhận yêu cầu tới khi hoàn thành dự án

Nghiên cứu chuyên sâu: Đội ngũ chuyên viên sẽ nghiên cứu chuyên sâu về insight khách hàng để tư vấn và xây dựng nên thương hiệu phù hợp cho doanh nghiệp

Báo cáo liên tục: Công ty thường xuyên cập nhập thông tin, báo cáo kết quả công việc cho doanh nghiệp.

Support tận tình, nghiêm túc: Digi Việt hỗ trợ khách hàng 24/7 một cách tận tình khi sử dụng dịch vụ xây dựng thương hiệu. Mọi thắc mắc sẽ được phản hồi nhanh nhất có thể. 

3. Quy trình xây dựng thương hiệu thành công tại Digi Việt

Khách hàng chắc có lẽ sẽ quan tâm tới quy trình xây dựng thương hiệu doanh nghiệp bao gồm bao nhiêu bước, bao nhiêu việc? Ngay phần thông tin bên dưới sẽ nêu rõ cho bạn hình dung chi tiết: 

3.1 Xác định khách hàng trọng tâm

Xây dựng thương hiệu thành công chính là có được sự ủng hộ từ nhiều khách hàng, nhất là khách hàng trọng tâm. Vì thế dịch vụ của Digi Việt sẽ nhấn mạnh vào đối tượng khách hàng mục tiêu của công ty để thu hút sự chú ý, tạo niềm tin, tạo sự yêu thích với thương hiệu. Đồng thời linh hoạt truyền tải thông điệp tới khách hàng.

3.2 Thiết lập sứ mệnh của thương hiệu

Tiếp tới là thiết lập sứ mệnh cho thương hiệu doanh nghiệp. Có nghĩa diễn ra cụ thể điều mà doanh nghiệp khát khao đạt được trong tương lai. Doanh nghiệp sẽ truyền đạt các giá trị sẽ mang tới cho khách hàng và xã hội. Các đặt điểm như trong logo, slogan, tính cách, các hoạt động đều cần nhất quán với sứ mệnh doanh nghiệp đưa ra.

3.3 Khảo sát thương hiệu trên thị trường

Khảo sát thị trường để phân tích hoạt động, thế mạnh, điểm yếu của các đối thủ trong cùng lĩnh vực. Đồng thời xem xét nhu cầu của khách hàng như thế nào. Như vậy doanh nghiệp sẽ xây dựng được sức mạnh, sự nổi bật, và độc nhất trong thương hiệu của mình. 

3.4 Nhấn mạnh lợi ích mà thương hiệu đem lại cho khách hàng

Trong quá trình cung ứng dịch vụ xây dựng thương hiệu, Digi Việt sẽ nhấn mạnh vào những lợi ích mang lại cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm, tiện ích. Quảng cáo các giá trị, các tinh hoa mà sản phẩm có được. Liệt kê các lợi ích khi sử dụng sản phẩm rõ ràng trong các chiến dịch marketing và qua các kênh truyền thông.

3.5 Tạo dựng Logo và Slogan cho thương hiệu

Tạo logo và bộ nhận diện thương hiệu độc đáo, ý nghĩa cho khách hàng. Đối với doanh nghiệp mới ra mắt chưa có những yếu tố này thì Digi Việt sẽ hỗ trợ thiết lập. Bên cạnh đó là các yếu tốt như hình ảnh, icon, Typography, màu sắc chủ đạo của doanh nghiệp sử dụng.

3.6 Xây dựng tính cách cho thương hiệu

Tạo tính cách cho thương hiệu doanh nghiệp cụ thể là bước rất quan trọng. Và đồng thời Digi Việt sẽ truyền tải tính cách ấy rộng rãi trong các văn bản hoặc ấn phẩm truyền thông tới khách hàng biết rộng rãi hơn.

3.7 Tích hợp thương hiệu vào các điểm chạm với khách hàng

Dịch vụ sẽ truyền tải được linh hồn của thương hiệu tới điểm chạm giữa thương hiệu với khách hàng. Chẳng hạn thông qua các chiến dịch để giúp khách hàng nhận diện rõ rệt hơn về thương hiệu.

3.8 Quảng bá thương hiệu 

Gia tăng sự chú ý và tạo sự liên kết với khách hàng để quảng bá các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Đồng thời quảng bá hình ảnh rộng rãi trên các nền tảng truyền thông số thông qua:

Đến với Digi Việt, quý khách không lo về hiệu quả thực hiện dịch vụ xây dựng thương hiệu doanh nghiệp. Đảm bảo độ nhận diện thương hiệu của bạn trước công chúng tăng nhanh rõ rệt sau một thời gian ngắn. Bảng giá dịch vụ cung cấp bởi công ty siêu ưu đãi, vì thế bạn sớm liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé.