Bảng giá dịch vụ SEO web tổng thể top 1k từ khóa nhanh nhất

Dịch vụ SEO Website Tổng Thể Uy Tín, Nhanh Nhất 2022

Hiện nay dịch vụ SEO website tổng thể ngày càng được các doanh nghiệp quan tâm và tìm đơn vị uy tín để làm việc. Vậy bạn đã hiểu về SEO tổng thể này như thế nào, quy trình thực hiện ra sao? Địa chỉ nào cung cấp SEO website tổng thể đáng tin cậy? Nếu bạn đang quan tâm về vấn đề này thì mời bạn cùng theo dõi nội dung bài viết của Digi Việt.

Đối tượng nào cần sử dụng dịch vụ SEO tổng thể?

Việc xây dựng website giúp ích rất nhiều cho các cá nhân, doanh nghiệp trong việc bán hàng, mở rộng thương hiệu. Muốn website trở thành công cụ hữu hiệu cho doanh nghiệp thì cần phải SEO website tổng thể. Dưới đây là các đối tượng cần sử dụng dịch vụ SEO tổng thể:

 • Các nhà đầu tư, lãnh đạo các công ty, doanh nghiệp muốn sử dụng SEO tổng thể website tăng độ nhận diện thương hiệu, hỗ trợ bán hàng tốt hơn.
 • Phòng ban marketing cần áp dụng SEO để tăng hiệu quả công việc.
 • Các lập trình viên, SEOer, quản trị website, MMO.
 • Các chủ cửa hàng, cá nhân kinh doanh đơn lẻ sử dụng website cho việc bán hàng online hoặc cung cấp nhiều dịch vụ hơn.
 • Người làm trong lĩnh vực SEO…

Số lượng các doanh nghiệp cần SEO website tổng thể càng nhiều thì càng có yêu cầu cao với đơn vị cung cấp dịch vụ này? Nếu bạn chưa rõ về đơn vị cung cấp SEO tổng thể đáng tin cậy, cam kết chất lượng tốt ở TP.HCM thì theo dõi nội dung được cung cấp ở phần tiếp theo.

Dịch vụ SEO Website Tổng Thể | Uy Tín & Chuyên Nghiệp

Digiviet – đơn vị cung cấp dịch vụ SEO tổng thể tuy tín tại TP.HCM

Digiviet là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO tổng thể nổi tiếng ở khu vực TP.HCM. Công ty đã có thâm niên nhiều năm cung cấp SEO cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước, cam kết SEO website hiệu quả.

SEO tổng thể được áp dụng nhiều kỹ thuật từ cơ bản cho tới nâng cao. SEO tổng thể giúp leo top nhiều từ khóa trong lĩnh vực của quý khách. Dịch vụ SEO sẽ áp các giải pháp khác nhau cho từng yêu cầu của khách hàng.

Mỗi dự án thành công không có nghĩa là SEO được website lên top với từ khóa cụ thể mà giúp thứ hạng đứng trụ vững dù google thay đổi thuật toán hoặc có nhiều đối thủ cạnh tranh gay gắt. Chỉ SEO từ khóa thôi chưa đủ, Digiviet sẽ áp dụng SEO tổng thể nhằm hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp.

Một số lợi ích mà bạn sử dụng dịch vụ của Digiviet:

2.1 Dịch vụ SEO chuyên nghiệp 

SEO tổng thể của công ty luôn quan trọng chất lượng tốt, mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình trong công việc, hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào cần. Giúp website kiểm soát được một cách đầy đủ, tránh tình trạng thiếu sót.

2.2 Các nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao

Nhân lực SEOer tại công ty có chuyên môn nghiệp vụ tốt, giàu kinh nghiệm thực chiến nên chắc chắn hỗ trợ dịch vụ suôn sẻ, hiệu quả cho từng doanh nghiệp có đặc điểm riêng. Các chuyên viên sẽ đảm bảo cho website của bạn được tối ưu hóa một cách tốt nhất.

2.3 Báo cáo rõ ràng

Từng giai đoạn đều sẽ có chuyên viên báo cáo chi tiết và nội dung thực hiện SEO tổng thể cho khách hàng nắm bắt. Điều này giúp cho bạn theo dõi tiến trình công việc đã thực hiện.

2.4 Bền vững bất chấp thuật toán

Các kỹ thuật viên của Digiviet sẽ có chuyên môn về Search Engine Optimization. Đảm bảo quy trình thực hiện SEO bền vững, hiệu quả lâu dài và an toàn trong suốt quá trình sử dụng. 

2.5 Giúp website lên TOP nhanh chóng

Một trong những phương pháp SEO tổng thể hiệu quả chính là giúp web lên top siêu nhanh và bền vững đạt thứ hạng cao liên tục. Như vậy thì web mới tăng trưởng tốt, giúp doanh nghiệp kiếm thêm nhiều khách hàng và được khẳng định thêm uy tín.

2.6 Bảng báo giá SEO công khai và minh bạch

Giá dịch vụ tại Digiviet luôn công khai và có bảng đầy đủ cho khách hàng tham khảo, lựa chọn sử dụng. Có nhiều gói dịch vụ và mức giá sẽ khác nhau theo yêu cầu, khối lượng công việc thực hiện nhưng cam đoan hấp dẫn và mềm hơn các đơn vị khác. 

3 điểm vượt trội của SEO tổng thể so với SEO truyền thống

So với hình thức SEO truyền thống thì ngày nay các doanh nghiệp, các cá nhân sử dụng dịch vụ SEO tổng thể ngày càng nhiều hơn. Bởi hình thức này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn:

3.1 An toàn và bền vững

Tuân thủ các thuật toán của Google: Giá trị cốt lõi khi SEO tổng thể tại Digiviet là SEO từ khóa lên TOP bền vững, không thể xuống hạng một sáng một chiều. Nội dung trên web đều chất lượng, cuốn hút và liên quan chặt chẽ tới chủ đề và lĩnh vực mà doanh nghiệp hoạt động. Việc xây dựng hệ thống backlink tự nhiên và theo chuẩn E-A-T. 

Tối ưu nội dung : Nội dung luôn có bộ từ khóa có sẵn để làm theo chủ đề chất lượng nhất. Tăng thêm trải nghiệm cho người dùng theo checklist 30+ tiêu chí Onpage “chuẩn” Google. Nội dung triển khai được thực hiện một cách tỉ mỉ và trau chuốt nhất. 

3.2 Tăng trưởng traffic chất lượng

Với SEO tổng thể sẽ đảm bảo được việc tăng trưởng traffic chất lượng ổn định và liên tục. Công việc này thực hiện bao gồm có rất nhiều các thao tác khác nhau cần triển khai. Cụ thể như: 

 • Nghiên cứu từ khóa từ nhu cầu của khách hàng.
 • Tuân thủ theo lý thuyết google, duy trì thứ hạng tốt.
 • Xây dựng nội dung giá trị cho người dùng, thúc đẩy khả năng xem các nội dung khác liên quan trên website.
 • Mở rộng bộ từ khóa.
Bảng Giá Dịch Vụ SEO Website Tổng Thể Top 1000+ Từ Khóa 2022

Quy trình SEO tổng thể với 4 bước đơn giản nhưng siêu hiệu quả

Về quy trình SEO tổng thể được thực hiện như thế nào rất nhiều khách hàng đang quan tâm? Mỗi đơn vị sẽ có quy trình chuẩn riêng và cách thức triển khai khác nhau. Tại Digiviet sẽ có quy trình các bước gồm: 

4.1 Nghiên cứu từ khóa và nghiên cứu đối thủ

Bước đầu tiên là việc nghiên cứu từ khóa chất lượng, xem xét bộ từ khóa của đối thủ kinh doanh cùng ngành hàng, lĩnh vực. Sau đó tổng hợp ra bộ từ khóa để thực hiện SEO, sau đó phân bổ và có cách để đặt từ khóa hợp lý lên trang tạo nội dung cuốn hút, khoa học, dễ đọc và dễ cảm nhận.

Việc nghiên cứu đối thủ rất quan trọng vì nó ảnh hưởng nhiều tới chiến lược SEO và đẩy web leo TOP. Tìm đối thủ phân tích bằng cách search từ khóa chính liên quan bạn muốn SEO, liệt kê ra top 5 đối thủ nổi bật. 

Phân tích đối thủ có cách phân tích onpage: Sử dụng Landing Page xem đối thủ đứng TOP cao bằng đường dẫn nào, từ khóa chính đối thủ SEO. Age đánh giá chất lượng website về tuổi đời domain.

Phân tích nội dung trên website với Index dùng câu lệnh “site:domian từ khóa” để kiểm tra xem website có bao nhiêu index liên quan từ khóa chính. Xem tần suất đăng bài với câu lệnh “site:domian từ khóa” chọn CÔNG CỤ ⇒ MỌI LÚC và chọn các mốc thời gian tương ứng. Kiểm tra tính Unique Content với công cụ check, xem nội dung của đối thủ có copy hay làm mới.

Phân tích offpage xem số lượng backlink hiện tại, link trỏ tới vị trí nào, hệ thống site vệ tinh, link mua hay tự làm. Kiểm tra link trên web có chất lượng hay không? Lượng traffic hiện tại bao nhiêu và có ấn tượng hay không? 

4.2 Tối ưu hóa cấu trúc website

Cấu trúc web cần đơn giản nhưng hợp lý, khoa học bao giờ cũng khiến người dùng ưng ý hơn. Trong website việc phân cấp danh mục rõ ràng, khoa học, nội dung đưa vào đúng các mục sẽ giúp nội dung dễ tiếp cận hơn với khách hàng mục tiêu.  Cách kiểm tra click-depth: Sử dụng phần mềm Audit SEO có tính năng báo cáo click depth (như Screaming Frog,…).

4.3 Tối ưu On-site SEO

Trong bước tối ưu On-site SEO, công ty sẽ chú trọng vào các công việc sau:

 • Tạo và cập nhật sitemap
 • Tạo và cập nhật file Robot.txt.
 • Sử dụng công cụ Google Analytics
 • Sử dụng công cụ Google Webmaster tool
 • Sử dụng Google My Business
 • Kiểm tra và gỡ ra các liên kết ngoài
 • Tối ưu tốc độ website 
 • Tối ưu hình ảnh
 • Chuyển hướng domain
 • Tối ưu URL
 • Tối ưu Title
 • Tối ưu Meta Description
 • Tối ưu thẻ các Heading
 • Nhúng code language, code location
 • Kiểm tra và phối hợp xử lý liên kết gãy
 • Đăng ký SSL
 • Tối ưu các liên kết nội bộ
 • Kiểm tra thường xuyên, nếu website bị hack lập tức xử lý
 • Có phương pháp khi Google thay đổi thuật toán hoặc Google đưa website vào danh sách theo dõi đặt biệt
 • Kiểm tra, giải quyết trùng lặp website.

4.4 Xây dựng liên kết

Xây dựng liên kết được Digiviet rất chú trọng thực hiện. Quá trình này đảm bảo các yếu tố như sau: Xây dựng liên kết – Link; Đẩy mạnh truyền thông xã hội – Social media; Xây dựng uy tín; Yếu tố cá nhân ảnh hưởng tới thứ tự xếp hạng.

Việc hiểu sâu kiến thức về backlink luôn cần thiết, tạo ra  backlink chất lượng, đi đúng hướng thì giúp việc leo TOP dễ dàng, đỡ tốn kém mà hiệu quả cao. Đồng thời phân tích cả đối thủ cạnh tranh về Offpage nhận biết độ khó trong lĩnh vực SEO của mình. Đồng thời đưa ra quyết định triển khai chiến lược offpage ra sao.

Kiểm tra lại nguồn backlink hiện có, tìm thêm các backlink chất lượng. Công ty sẽ áp dụng các hình thức đó là Guest Post, PR book báo, Link từ các trang blog comment, forum,…

4.5 Tiếp tục tối ưu

Dịch vụ SEO tổng thể là quá trình dài hơi và cần kiên trì thực hiện từng bước. Tới công đoạn này thì các chuyên viên sẽ tiếp tục tối ưu website, nghiên cứu từ khóa và làm nội dung chất lượng. Tối ưu các trang chưa được hoàn chỉnh để giúp web vận hành tốt hơn.

4.6 Phân tích thứ hạng & Đo lường

Bước phân tích, đo lường này cần dùng 3 công cụ để thực hiện: ahrefs, Google analytics, Google webmaster tool. Sử dụng công cụ theo dõi được lượng backlink đã có, số lượng người dùng truy cập vào web từ nguồn nào, từ khóa nào lên top, tỷ lệ thoát trang,…

Tổng hợp tất tần tật những công việc được nêu chi tiết ở bài viết của digiviet.com nhằm giúp cho các bạn nhìn nhận rõ hơn về dịch vụ SEO website tổng thể như thế nào. An tâm nếu bạn không tự thực hiện được hãy gọi cho Digiviet để các SEOer chuyên nghiệp hỗ trợ từ A- Z. 

Chắc chắn bạn sẽ có được hiệu quả khi sử dụng website hỗ trợ công việc kinh doanh, phát triển doanh nghiệp, mở rộng thương hiệu của mình.  Các dịch vụ trong gói SEO tổng thể: SEO Audit – Local SEO – SEO Onpage – SEO Offpage – Entity Building – SEO Technical – E-Commerce SEO – Content Marketing.

Câu hỏi về dịch vụ SEO khách hàng thắc mắc với Digi Việt

Tại sao website của tôi cần phải làm SEO?

Trong thời đại 4.0, việc website có xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm là một trong những điều cốt lõi để kinh doanh thành công. Theo thống kê, có tới 85% người tiêu dùng Việt sử dụng công cụ tìm kiếm (nhất là Google) để tìm sản phẩm và dịch vụ họ cần, vì vậy bạn cần có một chiến lược SEO bền vững để website của bạn xuất hiện nhiều hơn, thu hút nhiều khách hàng tiềm năng và tăng tỷ lệ chuyển đổi trong kinh doanh.

Chi phí SEO website trọn gói là bao nhiêu, bao lâu lên top?

Tùy vào mức độ cạnh tranh của ngành, số lượng từ khóa bạn yêu cầu và KPI cam kết mà chi phí dịch vụ SEO tại Digi Việt sẽ khác nhau, sẽ giao động trong khoảng từ 10 triệu – 50 triệu x 12 tháng.

Tại Digi Việt có 2 loại dịch vụ SEO là:
SEO từ khóa: chỉ các từ khóa bạn yêu cầu, Digi Việt sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn từ khóa SEO hiệu quả nhất.
SEO tổng thể: SEO tất cả các từ khóa đã, đang và sẽ tìm kiếm trong website của bạn.
Tùy vào loại dịch vụ SEO bạn chọn, độ khóa của từ khóa mà thời gian cam kết hoàn thành khác nhau, tối thiểu 9 – 12 tháng, hoặc vượt KPI giao động từ 6 – 12 tháng.

Top từ khóa website của tôi trên Google có tồn tại vĩnh viễn?

Câu trả lời là: KHÔNG. Hãy tưởng tượng xem, mỗi ngày có hàng trăm website mới xuất hiện, website nào cũng làm SEO, cũng muốn top Google thì bạn có nghĩ từ khóa website bạn có thể “đứng yên” một chỗ không! Hơn nữa, Google luôn cập nhật thuật toán mới. Vì vậy, muốn top bền vững thì phải làm SEO và duy trì liên tục.

Sau khi hoàn thành dịch vụ SEO từ khóa/tổng thể, bạn có thể lựa chọn thêm gói dịch vụ duy trì SEO của Digi Việt, chúng tôi có gói dịch vụ rẻ cho những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của mình.

Tôi có thể kiểm soát tiến độ thực hiện SEO không?

Digi Việt sẽ báo cáo cho quý khách tình trạng đầy đủ của dự án SEO theo tuần, tháng, quý, năm một cách công khai, minh bạch theo hợp đồng ký kết.

Nếu không đạt KPI, Digi Việt có hoàn tiền lại cho tôi không?

Đến hạn bàn giao dự án theo hợp đồng dịch vụ SEO đã ký kết mà không đạt KPI thì Digi Việt sẽ xin quý khách gia hạn thêm mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào. Nếu quý khách không đồng ý thì Digi Việt hoàn tiền theo cam kết.

Tôi nên làm SEO hay chạy quảng cáo thì tốt hơn?

SEO thường mang lại kết quả bền vững, lâu dài, cho bạn lợi tức đầu tư tốt hơn nhưng điều đó không có nghĩa là SEO sẽ có chi phí rẻ và dễ dàng để có được hiệu quả hơn so với các tùy chọn quảng cáo trả phí, vì làm SEO cần nguồn lực hợp lý và một lượng thời gian để thực hiện và đạt hiệu quả. Nếu doanh nghiệp của bạn có đủ kinh phí thì việc kết hợp cả 2 sẽ mang lại kết quả tốt nhất.

Doanh nghiệp của tôi không đủ chi phí làm SEO thì còn giải pháp nào không?

Chi phí triển khai các gói dịch vụ SEO tại Digi Việt khá rẻ, nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có thể tiếp cận, nhất là các doanh nghiệp vừa và nhỏ hay Startup. Đừng lo, Digi Việt hướng dẫn chi tiết cách tự làm SEO cho người mới, bạn có thể tham khảo và tự thực hiện.