Dịch vụ quảng cáo đa kênh trong thời đại số

Dịch vụ quảng cáo đa kênh trong thời đại số

Có nhiều doanh nghiệp chưa nắm được nhiều dịch vụ quảng cáo cho nên chỉ giới hạn hoạt động brand marketing của mình trên một kênh cụ thể. Nhưng thời buổi công nghệ số, khách hàng sử dụng rất nhiều kênh xã hội khác nhau nên nếu chỉ có một kênh thì bỏ sót nhiều khách hàng. Bởi vậy Digi Việt cung cấp dịch vụ quảng cáo đa kênh, bạn có thể tìm hiểu rõ hơn trong bài viết này.

1. Lợi ích của chiến lược marketing đa kênh cho khách hàng

Không phải dĩ nhiên mà ngày càng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo đa kênh, hiệu quả rõ rệt hơn hẳn chỉ quảng cáo trên một kênh duy nhất. Thời đại công nghệ số, sự phân chia các kênh marketing với số lượng lớn rải đều khách hàng tiềm năng. Cho nên bạn tiếp cận nhiều kênh thì tăng cơ hội tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Mặt khác, dưới đây là các lợi ích rõ rệt  khi sử dụng dịch vụ này: 

1.1 Gia tăng sự chú ý

Tăng mức độ đầu tư trên các kênh quảng cáo thì tăng thêm mức độ quan tâm tới doanh nghiệp của bạn. Thoải mái quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ của bạn để khách hàng nhìn thấy nhiều hơn.

1.2 Khách hàng có thể sử dụng phương tiện ưa thích 

Như bạn cũng hiểu rằng khách hàng hiện nay sử dụng rất nhiều kênh mạng khác nhau. Họ có thể vào trong kênh họ thích thường xuyên nên nếu doanh nghiệp của bạn quảng cáo đúng kênh khách hàng thích thì khả năng nhận diện thương hiệu, bán hàng được rất cao. 

1.3 Gia tăng điểm tiếp xúc

Doanh nghiệp càng có nhiều điểm tiếp xúc trên các kênh quảng cáo thì càng có thêm nhiều dữ liệu quan trọng. Dữ liệu giúp bạn hiểu rõ các kênh quảng cáo hiệu quả và đo lượng được kết quả thực hiện chiến dịch marketing đa kênh.

1.4 Doanh thu cao bán hàng tốt

Khi thực hiện chiến dịch đa kênh rõ ràng sẽ giúp doanh thu bán hàng đơn vị bạn tăng vọt, nhiều khách hàng biết tới qua các kênh khác nhau. Có thể doanh thu sẽ đạt ngưỡng bất ngỡ gấp nhiều lần với quảng cáo trên một kênh. 

1.5 Đạt được lợi thế cạnh tranh

Khi tiếp thị đa kênh thì doanh nghiệp nắm bắt được cơ hội tiếp cận nhiều khách hàng, tăng nhận diện thương hiệu. Vì thế có lợi thế cạnh tranh trong cùng ngành hàng tốt hơn.

2. Digi Việt – đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo đa kênh chuyên nghiệp

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp quảng cáo đa kênh và trong số đó cái tên Digi Việt nổi bật với dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả cao. Khách hàng đã và đang hợp tác với công ty đều dành nhiều lời khen ngợi về dịch vụ. Và dưới đây là các ưu điểm của dịch vụ:

2.1 Có chiến lược quảng cáo hấp dẫn

Digi Việt nắm bắt được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng để xây dựng chiến lược quảng cáo nhiều kênh phù hợp và hấp dẫn nhất. Có các giải pháp marketing hiệu quả cao giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu đề ra.

2.2 Tạo nhiều khách hàng tiềm năng

Digi Việt giúp doanh nghiệp xác định khách hàng tiềm năng và chạy chiến dịch quảng cáo tới họ, thu hút mua hàng nhiều hơn. Và từ đó tăng thêm khách hàng thân thiết.

2.3 Tối ưu ngân sách cho dịch vụ quảng cáo

Dịch vụ của công ty luôn có bảng giá cực kì ưu đãi cho khách hàng nhận sự hỗ trợ quảng cáo nhiều kênh. Có nhiều gói dịch vụ cho khách hàng lựa chọn cùng nhiều chương trình hấp dẫn đang chờ đợi. 

2.4 Có báo cáo và đo lường kết quả

Digi Việt tuân thủ tốt các quy định về chính sách quảng cao, thường xuyên cập nhập báo cáo thường xuyên. Vì thế khách hàng dễ đánh giá kết quả chiến dịch quảng cáo nhiều kênh ra sao.

2.5 Có nhân lực thực hiện chiến dịch quảng cáo tốt

Tại công ty có đội ngũ chuyên viên marketing giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn sẽ đảm nhiệm triển khai các chiến dịch  quảng cáo đa kênh một cách tốt nhất cho từng khách hàng. Trong suốt quá trình thực hiện sẽ luôn hỗ trợ khách hàng tận tình, hỏi các vấn đề mong muốn để xử lý và chăm sóc tận tình để khách hàng quản lý, vận hành tốt các kênh.

3. Các kênh quảng cáo hiệu quả mà Digi Việt áp dụng

Bạn đang phân vân dịch vụ quảng cáo nhiều kênh là trên những kênh nào phải không nào? Sau đây là những kênh quảng cáo mà Digi Việt thường xuyên thực hiện cho khách hàng: 

3.1 Quảng cáo facebook

Số lượng người dân Việt Nam sử dụng facebook cực kỳ đông, mọi người vừa tìm kiếm thông tin vừa tham khảo sản phẩm, dịch vụ tại đây. Khi các doanh nghiệp quảng cáo trên facebook thì khả năng khách hàng tìm thấy và mua hàng cực kỳ nhanh và dễ dàng.

3.2 Quảng cáo google Ads

TOP 1 Google  là điều mà nhiều doanh nghiệp đều hướng đến và google ads chính là dịch vụ giúp bạn có được điều này. Vì thế quảng cáo trên Google Ads kênh này được Digi Việt triển khai cho nhiều doanh nghiệp thành công. Hiệu quả tăng độ nhận diện thương hiệu, tăng số lượng sản phẩm, tăng doanh thu siêu nhanh chóng.

3.3 Quảng cáo trên mạng xã hội video 

Kênh quảng cáo online này có số lượng người dùng siêu đông. Các thông tin chia sẻ trên youtube đa dạng và còn có nhiều kênh nổi bật thu hút lượng xem khủng. Cho nên doanh nghiệp thực hiện quảng cáo trên youtube sẽ tăng độ nhận diện thương hiệu, tăng kết quả bán hàng.

3.4 Quảng cáo trên ứng dụng ZALO

Thực hiện dịch vụ quảng cáo thông tin doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ trên zalo cũng khá phổ biến. Bởi đây là kênh xã hội hot nhất Việt Nam với hơn 80 triệu người sử dụng.

3.5 Quảng cáo trên trình duyệt và công cụ tìm kiếm Cốc Cốc

Một kênh quảng cáo tiếp theo là sử dụng các chiến dịch hỗ trợ doanh nghiệp quảng cáo trên trình duyệt và công cụ tìm kiếm Cốc Cốc. Hiện kênh này có hơn 20 triệu người đang sử dụng. 

3.6 Dịch vụ Quảng cáo đa kênh khác

Ngoài các kênh quảng cáo phía trên được nêu ra thì digi Việt còn cung cấp nhiều dịch vụ khác nữa cho khách hàng cần sử dụng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên hoặc tham khảo trên website Digiviet để biết thêm thông tin.

Digi Việt cung cấp cho mọi người dịch vụ quảng cáo đa kênh hiệu quả, tối ưu chi phí. Cho nên bất cứ khi nào bạn cần cũng đừng ngần ngại liên hệ với công ty qua thông tin hiển thị trên website. Hy vọng sớm được hợp tác để hỗ trợ khách hàng phát triển kinh doanh và mở rộng thương hiệu tốt hơn.