Top 6 công việc đánh văn bản kiếm tiền uy tín, ổn định

  - Quảng Cáo -

  Bạn mong muốn tìm được công việc tại nhà tuy nhiên lại không biết bắt đầu từ đâu? Có sở hữu một chiếc máy tính có kết nối internet nhưng vẫn chưa biết làm gì? Nếu như vậy thì bạn không thể bỏ qua được những công việc đánh văn bản kiếm tiềnDigi Việt sắp chia sẻ dưới đây.

  Đánh văn bản thuê

  Công việc đánh văn bản thuê là công việc online khá đơn giản, tuy nhiên thì lại kiếm được nguồn thu nhập ổn định. Đánh văn bản kiếm tiền xuất phát từ nhu cầu sử dụng các văn bản hoàn chỉnh đã có sẵn của nhiều người. Việc đánh văn bản thuê nghĩa là bạn sẽ nhận những văn bản biểu mẫu chưa hoàn chỉnh về, sau đó sẽ sửa lại cho hoàn hảo nhất có thể.

  Đánh văn bản kiếm tiền được sẽ dựa trên số lượng từ cũng như độ kỳ công mà người dùng yêu cầu bạn. Khi hoàn thành công việc, bạn sẽ được tính lương theo kết quả bạn đạt được. Công việc đánh văn bản này không yêu cầu quá cao, bản chỉ cần có máy tính, biết đánh văn bản là đã có thể bắt tay vào thực hiện.

  Đánh văn bản thuê đơn giản nhưng có thể kiếm tiền ổn định

  Viết bài chuẩn SEO

  Bạn có thể hiểu đơn giản viết bài chuẩn SEO là bạn sẽ sáng tạo nội dung bài viết theo những từ khóa đã có sẵn. Người thuê viết bài sẽ cung cấp cho bạn từ khóa, nhiệm vụ của bạn là phải tạo ra những bài viết có nội dung phù hợp với từ khóa được giao và thật độc đáo, thu hút.

  Hiện nay, viết bài chuẩn SEO trở thành công việc đánh văn bản kiếm tiền được nhiều người quan tâm. Số tiền lương mà người viết nhận được từ công việc này khá phong phú, từ 50k – 300k/ bài tùy vào số chữ, cũng như yêu cầu về bài viết. Nếu bạn là một người chăm chỉ, có năng lực viết lách thì hàng tháng bạn có thể kiếm được tiền triệu từ công việc viết bài chuẩn SEO này.

  Để tìm các công việc liên quan đến đánh văn bản kiếm tiền này bạn có thể tham gia vào các nhóm, vào cộng đồng chuyên về Content. Sau đó, hãy liên hệ đến những công ty tuyển dụng để nhận dự án cho  riêng mình, hoặc bạn có thể làm việc trong một nhóm chuyên về Agency. Nếu bạn có khả năng ngoại ngữ đặc biệt là writing, bạn có thể nhận viết bài chuẩn SEO bằng tiếng Anh để mức thu nhập hấp dẫn hơn nhé.

  - Quảng Cáo -

  Xem thêm: danh sách hình thức kiếm tiền trên mạng

  Viết review đánh giá sản phẩm

  Thương mại điện tử càng ngày càng phát triển mạnh mẽ, đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống. Từ việc phát triển của nền tảng này mà công việc viết bài đánh giá sản phẩm ra đời. Công việc đánh văn bản kiếm tiền này là chính là công việc online kiếm tiền ổn định mà bạn không thể bỏ qua.

  Viết bài review đánh giá sản phẩm đang ngày càng phổ biến, được nhiều người quan tâm

  Bạn sẽ được các chủ shop thuê đánh giá sản phẩm bên dưới bài đăng bán của họ. Việc này nhằm giúp khách hàng tham khảo, đưa ra quyết định mua hàng. Thông thường, một vài đánh giá thành công, bạn có thể nhận được mức lượng khá tốt từ 10.000 – 20.000/đánh giá.

  Viết báo

  Nếu có khả năng viết lách thì viết báo cho các trang báo điện tử là công việc đánh văn bản kiếm tiền lý tưởng. Chỉ cần có chiếc máy tính có kết nối internet, bạn đã có thể tăng thu nhập online. Những bài viết theo nhiều chủ đề khác nhau của bạn sẽ được đăng tải trên các trang báo. Bạn sẽ nhận được nhuận bút dựa trên số từ có trong bài, lượt đọc cũng như là chất lượng bài viết.

  Công việc viết báo không quá khó, tuy nhiên nó bạn phải có khả năng sáng tạo, có trí tưởng tượng, có thể tạo được những nội dung hấp dẫn và giọng văn mạch lạc. Công việc này thì bạn có thể tìm kiếm trên các trang mạng xã hội, các trang tuyển dụng của các đầu báo. Khi bạn được nhận vào làm, họ sẽ cấp cho bạn tài khoản đăng nhập, bạn sẽ viết bài rồi biên tập tin tức trên trang web của họ.

  Nhập dữ liệu online

  Công việc đánh văn bản kiếm tiền này khá đơn giản nhưng có thể mang đến nguồn thu nhập tốt. Đây được xem là công việc mã hóa dữ liệu, bạn sẽ thực hiện trên máy tính hoặc trên các thiết bị điện tử như điện thoại thông minh. Đơn vị thuê bạn sẽ gửi cho bạn tệp hồ sơ dữ liệu, việc của bạn là chuyển tất cả sang thư mục, tạo thành cơ sở dữ liệu theo yêu cầu đề ra.

  Xem thêm: cách kiếm tiền trên Youtube hiệu quả

  Nhập dữ liệu online là công việc mang lại nguồn thu nhập khá tốt 

  Với công việc này thì mức lương bạn nhận được sẽ tương ứng với công việc mà bạn được giao. Hoàn thành tốt công việc bạn không chỉ nhận được lương mà còn có thể nhận được mức thưởng hậu hĩnh. Vì vậy nếu đang rảnh rỗi, có thể làm việc online thì đừng bỏ qua công việc đánh văn bản kiếm tiền này nhé.

  Gõ mã Captcha kiếm tiền

  Đây được xem là công việc đánh máy đơn giản nhất mà có thể kiếm được tiền. Dựa trên những con số hay các ký tự của các nhà cung cấp dịch vụ là bạn đã có thu nhập. Với công việc này bạn chỉ cần gõ đúng đoạn ký tự đã được yêu cầu gửi về hệ thống máy chủ là bạn sẽ được tính lương.

  Những người thuê gõ Captcha có thể là những tài khoản trên các ứng dụng, cũng có thể là các trang web cung cấp chương trình gõ Captcha cho người dùng. Nếu muốn tìm hiểu về công việc này bạn có thể tham khảo một số website như 2Captcha, Megatypers, Kolotibablo,…

  Trên đây là 6 công việc đánh văn bản kiếm tiền ổn định mà bạn có thể tìm hiểu. Với công việc này bạn sẽ vận dụng khả năng của bản thân, không cần đầu tư vốn nhưng lại tăng được thu nhập. Đây cũng có thể là công việc làm thêm mà các bạn học sinh, sinh viên có thể tham khảo. Nếu cần tìm hiểu hoặc hỗ trợ thêm về marketing, xây dựng thương hiệu,… hãy liên hệ để Digi Việt hỗ trợ bạn nhé.

  Bài viết này có hữu ích không?

  Chọn số lượng ngôi sao mà bạn muốn đánh giá!

  Điểm trung bình 0 / 5. Tổng bình chọn 0

  Hiện tại chưa có lượt bình chọn nào cho bài viết này! Hãy là người đầu tiên nhé!

  - Quảng Cáo -

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  bài viết liên quan

  spot_img
  spot_img