Danh sách hình thức kiếm tiền trên mạng mới nhất 2023

  - Quảng Cáo -

  Kiếm tiền trên mạng đang trở thành xu hướng được rất nhiều người tham gia, đặc biệt là các bạn trẻ. So với cách kiếm tiền truyền thống, kiếm tiền trên mạng đôi khi bạn chỉ cần có điện thoại thông minh hoặc máy tính là đã có thể thực hiện. Digi Việt sẽ chia sẻ đến bạn danh sách hình thức kiếm tiền trên mạng mới nhất 2023 qua bài viết dưới đây.

  Trở thành KOL, KOC trên nền tảng TikTok

  Thị trường ngày càng rộng mở, người tiêu dùng ngày càng thông minh trong việc lựa chọn mua hàng. Một món hàng được quyết định mua hàng không phụ thuộc rất nhiều vào tiêu chí đánh giá của cộng động mạng.

  Chính vì xu thế mua hàng như vậy, bạn có thể trở thành một người review sản phẩm, bạn sẽ sử dụng, đưa ra đánh giá và lời khuyên cho người mua hàng. Trở thành một KOL, KOC trên TikTok trở thành nghề nghiệp có mức thu nhập rất tốt nếu kênh sở hữu lượng follow cao.

  Trở thành KOL, KOC đang trở thành nghề nghiệp xu hướng của các bạn trẻ

  Và để trở thành một KOL hay KOC chuyên nghiệp chắc chắn bạn phải xây dựng được kênh, có thương hiệu cá nhân của riêng bạn. Sau đó, bạn có thể tham gia các chương trình review cho các chương trình được TikTok khởi xướng và dần dần nhận review cho các nhãn hàng. Đây chính là một hình thức kiếm thu nhập tốt nằm trong danh sách hình thức kiếm tiền trên mạng hot nhất hiện nay.

  Xem thêm: 5 app kiếm tiền online tại nhà bằng điện thoại

  Dropshipping trên Amazon, Ebay

  Việc bán hàng online đã không còn xa lạ, nếu như trước kia việc bán hàng online thường thông qua những trạng mạng như Facebook, Instagram thì hiện nay bạn đã có cách bán hàng trên các sàn lớn như Ebay hay Amazon.

  - Quảng Cáo -

  Với việc áp dụng mô hình Dropshipping, bạn không cần bỏ vốn như cách bán hàng truyền thống, bạn sẽ là người trung gian bán hàng giữa nhà cung cấp và người mua hàng. Hình thức kiếm tiền này có lợi thế là bạn không cần phải ôm hàng, không bỏ vốn mà lại có thể mang đến cho bạn mức thu nhập cao. Vì vậy mà Dropshipping mới nằm trong danh sách hình thức kiếm tiền trang mạng nổi bật trong năm 2023.

  Affiliate Marketing

  Đây là hình thức tiếp thị kỹ thuật số trên mạng internet, nơi mà người bán sẽ sử dụng một đường link giới thiệu sản phẩm của một nhãn hàng nào đó, giới thiệu nó đến với người tiêu dùng. Người tiêu dùng mua hàng và người đăng tải đường link sẽ nhận được hoa hồng. Hiện nay, có 3 dạng Affiliate Marketing đó là:

  • Paid per click (PPC): nhận hoa hồng theo lượt nhấp vào đường link mà bạn quảng cáo
  • Paid per action: (PPA): nhận hoa hồng khi người mua điền vào form đăng ký
  • Paid per sale (PPS): nhận hoa hồng khi đơn hàng được giao dịch thành công

  Tùy thuộc vào hình thức mà nhà sáng tạo nội dung có thể nhận được mức hoa hồng khác nhau. Các nhãn hàng sẽ đưa ra mức thu nhập hấp dẫn để bạn chấp nhận giới thiệu sản phẩm bên hoa trên kênh TikTok cá nhân của bạn.

  Affiliate Marketing là hình thức tiếp thị sản phẩm từ người bán đến khách hàng

  Tạo Blog, đăng ký tài khoản Google AdSense

  Nếu bạn nhấp vào một trang web nào đó mà thấy được trong đó có những banner quảng cáo dở đầu trang, cuối trang hoặc bên phải trang thì đây chính là Google AdSense do chính website đã đăng ký để được hiển thị. Tại sao lại nói đây là một hình thức nằm trong danh sách hình thức kiếm tiền trên mạng hot trong năm 2023?

  Bạn có thể kiếm tiền đơn giản bằng cách tạo ra một website, chọn định hướng phát triển cho blog và phát triển nội dung trên đó. Những nội dung mà bạn đăng tải có thể chạy SEO hoặc chạy SEM để có thể lên top hiển thị, người dùng sẽ dễ dàng nhận thấy được bài viết của bạn hơn. 

  Khi website đã có được lượt truy cập, tương tác ổn định bạn sẽ đăng ký Google AdSense để đặt banner quảng cáo. Thường thì Google sẽ gửi đến cho bạn mức giá, và những quy định khi đặt banner trên website của bạn.

  Xem thêm: 8 nghề có thu nhập cao, thoải mái không gò bó về thời gian

  Kiếm tiền thông qua chat GPT

  Thời gian gần đây, chat GPT là cái tên làm mưa làm gió trên nền tảng mạng xã hội. Nó nổi lên bởi sự thông minh, khả năng trả kết quả chính xác, và đây cũng trở thành một hình thức nằm trong danh sách hình thức kiếm tiền trên mạng nổi bật của năm 2023. Với hình thức kiếm tiền này, bạn có thể tiếp cận theo hướng:

  • Bán tài khoản GPT cho người dùng khác
  • Sử dụng kết quả chat GPT để tạo ra những content trên website, lập trình hay social.
  • Trở thành nhà sáng tạo nội dung trên Facebook, TikTok, Youtube

  Sáng tạo nội dung chưa bao giờ hết hot, nó vẫn nằm trong danh sách hình thức kiếm tiền trên mạng nổi bật năm 2023. Với hình thức kiếm tiền này, việc của bạn chỉ cần xây dựng nội dung trên kênh của mình. Bạn cần phải có sự đầu tư vào việc xây dựng nội dung của kênh, đầu tư chất lượng video đăng tải thể thu hút tương tác. Khi bạn đã có lượng người theo dõi nhất định bạn có thể trở thành influencer, từ đó có thể nhận booking từ các nhãn hàng.

  Chat GPT trở thành một công cụ kiếm tiền trên mạng mới nhất hiện nay

  Thực hiện khảo sát trực tuyến

  Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp tiến hành khảo sát trực tuyến về trải nghiệm của khách hàng. Thông thường, các doanh nghiệp sẽ gửi bảng khảo sát, sau đó sẽ gửi bonus cho những người đã bỏ thời gian để thực hiện khảo sát. Do đó, bạn có thể tham gia thực hiện khảo sát để kiếm tiền tại nhà. Một số website để thực hiện khảo sát như InfoQ, ySense, iPanel Việt Nam, YouGov,…

  Trên đây là danh sách hình thức kiếm tiền trên mạng được đánh giá sẽ phổ biến năm 2023. Hy vọng bạn có thể tìm ra được hình thức kiếm tiền phù hợp, nâng cao mức thu nhập. Ngoài ra nếu cần hỗ trợ thông tin hoặc các vấn đề liên quan đến quảng cáo, marketing,… bạn có thể liên hệ Digi Việt để được hỗ trợ nhé.

  Bài viết này có hữu ích không?

  Chọn số lượng ngôi sao mà bạn muốn đánh giá!

  Điểm trung bình 0 / 5. Tổng bình chọn 0

  Hiện tại chưa có lượt bình chọn nào cho bài viết này! Hãy là người đầu tiên nhé!

  - Quảng Cáo -

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  bài viết liên quan

  spot_img
  spot_img