3 cách đăng bài BĐS, bán đất trên FB hay nhất hút ngàn view

  - Quảng Cáo -

  Khi mạng internet phủ rộng, việc kinh doanh dù bất cứ mặt hàng gì cũng có thể được trao đổi, rao bán trên mạng, đặc biệt là mạng xã hội như Facebook. Và đất đai cũng không ngoại lệ, bạn có thể lượt một vòng trên Facebook, trong các hội nhóm về bất động sản dễ dàng thấy các bài đăng bán đất. Tuy nhiên, không phải bài đăng nào cũng thu hút được khách hàng, chốt deal thành công. Vậy nên hãy cùng Digi Việt tìm hiểu về những cách đăng bài bán đất trên Facebook có thể thu hút lượt xem nhiều nhé.

  Những cách đăng bài bán đất trên Facebook hiệu quả

  Tập trung đến nội dung bài đăng

  Một trong những cách đăng bài bán đất hiệu quả nhất đó là chú trọng đến nội dung. Một bài đăng chỉn chu, chuyên nghiệp sẽ tăng sự tin tưởng của khách hàng hơn. Cách đăng bài bán đất hay nhất trên Facebook cần phải có những nội dung sau:

  • Đất đăng bán nằm ở khu vực hoặc địa chỉ cụ thể nào?
  • Bạn cần bán lô đất có diện tích bao nhiêu?
  • Hướng chính, hướng phụ của lô đất là thế nào?
  • Xung quanh vị trí lô đất bạn bán có những tiện ích, ưu thế nào nổi bật?
  • Giấy tờ pháp lý cụ thể của lô đất bao gồm những gì?
  • Bạn mong muốn bán đất với giá bao nhiêu? Có thể thương lượng hay không?
  • Liên hệ với bạn bằng cách nào?
  Nội dung là điều quan trọng cần đầu tư vào bài đăng bán đất

  Nhờ vào cách đăng bài bán đất trên Facebook chú trọng vào nội dung như vậy sẽ giúp cho khách hàng có thể chọn lọc được thông tin. Từ đó giúp khách hàng chú ý đến lô để bạn bán nhanh chóng, tạo điều kiện thuận lợi để giao dịch diễn ra thành công.

  Đăng kèm các hình ảnh thực tế, dễ hình dung

  Cách đăng bài bán nhà trên Facebook hiệu quả ngoài nhờ vào nội dung còn rất cần chú trọng đến hình ảnh minh họa. Bạn cần chọn ảnh thực tế lô đất mà mình đang muốn bán, và nhờ vào hình ảnh bạn cung cấp có thể giúp khách hàng có thể hình dung về lô đất cụ thể hơn.

  Và để có hình chung đăng lên mạng thì người chụp cần phải chú trọng đến quá trình chụp hình. Nên lựa chọn chụp hình vào thời điểm thời tiết đẹp, chụp hình vào ban ngày để giúp cho hình ảnh sắc nét, rõ nét hơn. Đồng thời, muốn hình ảnh đẹp thì cần phải chọn lựa ra nhiều góc độ chụp khác nhau, để tăng khả năng tiếp cận hơn. Một cách đăng bài bđs hiệu quả đó là bạn sẽ đăng tải video quay về lô đất theo nhiều góc độ khác nhau, nhờ vậy mà khách hàng có thể xem lô đất giống với trực tiếp nhất.

  Sử dụng Hashtag trong bài đăng

  Hiện nay, trên các trang mạng xã hội đặc biệt như Facebook thì Hashtag được sử dụng nhiều. Nhiều người muốn có được cách đăng bài bán đất trên Facebook hiệu quả nhưng không hiểu Hashtag là gì? Đây là một loại ký tự hoặc có thể hiểu là chuỗi các ký tự được viết liền với nhau, đứng trước là dấu (#). Nhờ những Hashtag này mà bài đăng của bạn có thể dễ tìm kiếm hơn, tiếp cận được khách hàng nhiều hơn.

  - Quảng Cáo -
  Sử dụng Hashtag có thể giúp cho bài đăng tiếp cận nhiều khách hàng hơn

  Cách đặt Hashtag khá đơn giản, bạn có thể dựa trên chúng nội dung của bài đăng để tạo các Hashtag. Hoặc một cách đăng bài bán đất trên Facebook hiệu quả đó là bạn sẽ sử dụng các Hashtag bán đất được sử dụng nhiều. Những Hashtag bạn có thể sử dụng cho bài đăng của mình như: #bandat, #nhadatquan7, bandatbinhduong,…

  Một số kênh đăng tin bán đất ngoài Facebook bạn có thể tham khảo

  Ngoài việc đăng bài trên Facebook thu hút khách hàng thì người đăng có thể đăng lên nhiều kênh khác để tiếp cận nhiều khách hành hơn. Dưới đây là một số kênh đăng bài bán đất mà bạn có thể tham khảo như:

  Đăng bài lên nhiều website bất động sản: Hiện nay, website bất động sản rất đa dạng, có nhiều sự lựa chọn cho người đăng bài. Rất nhiều trang cho phép đăng tin miễn phí, bạn có thể đính kèm thêm hình ảnh, video.

  Nhờ mọi người chia sẻ thông tin: Nếu bán cần bán một lô đất, bạn có thể giới thiệu với mọi người để lô đất được bán nhanh hơn. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin cụ thể lô đất cho người thân, bạn bè, hàng xóm xung quanh. Họ có thể giới thiệu bằng miệng hoặc đăng bài lên Facebook để mở rộng khả năng tiếp cận nhiều người hơn. Cách đăng bài bán đất trên Facebook bán hàng là một cách hiệu quả mà tiết kiệm được thời gian.

  Chia sẻ, nhờ người đăng bài bán đất trên Facebook để tiếp cận đa dạng khách hàng

  Làm biển quảng cáo ngay trên lô đất cần bán: Có nhiều khách hàng sẽ đến khu vực họ muốn mua, bạn có thể để lại biến quảng cáo để khách hàng có thẻ nhìn thấy. Trên biển quảng cáo đó cần những thông tin như diện tích, giá, giấy tờ,… them thêm thông tin liên lạc của bạn để khách hàng trao đổi.

  Trên đây là một số cách đăng bài bán đất trên Facebook mang lại hiệu quả rất tốt. Vì vậy, nếu đang có nhu cầu đăng bài bán đất, bán nhà mà chưa thu hút được khách hàng thì có thể tham khảo những cách được sẻ trên nhé. Chúng tôi hy vọng bạn có thể áp dụng và tự tin đăng bài, thu hút được khá nhiều lượt xem hơn. Nếu cần bạn hỗ trợ thêm thông tin liên quan hoặc tư vấn thêm về quảng cáo, Facebook,… có thể liên hệ để Digi Việt tư vấn thông tin nhé.

  Bài viết này có hữu ích không?

  Chọn số lượng ngôi sao mà bạn muốn đánh giá!

  Điểm trung bình 0 / 5. Tổng bình chọn 0

  Hiện tại chưa có lượt bình chọn nào cho bài viết này! Hãy là người đầu tiên nhé!

  - Quảng Cáo -

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  bài viết liên quan

  spot_img
  spot_img