3+ cách đăng bài bán vé máy bay hiệu quả nhất trên Facebook

  - Quảng Cáo -

  Bán vé máy bay trên nền tảng mạng xã hội là một trong những cách tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất. Vì vậy, người bán vé máy bay cần phải biết xây dựng một bài đăng bán vé thu hút, hấp dẫn, cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích. Cùng Digi Việt tham khảo những cách đăng bài bán vé máy bay hiệu quả qua bài chia sẻ phía dưới đây nhé.

  Những cách đăng bài bán vé máy bay hiệu quả, thu hút

  Có rất nhiều chủ đề bài đăng để người bán vé máy bay online thu hút được khách hàng. Những chủ đề này không xa lạ, tập trung vào việc cung cấp thông tin quan trọng cho khách hàng, cụ thể là:

  Bài đăng về đường bay và chương trình khuyến mãi

  Khách hàng mua vé máy bay không chỉ có những người về quê, đi công tác mà đi du lịch của chiếm tỷ lệ rất cao. Khách hàng khi đi du lịch chắc chắn họ sẽ tìm hiểu về địa điểm họ sẽ đến, vì vậy để bài đăng thu hút trước hết bạn cần thu thập thông tin về các địa điểm và đưa vào bài đăng.

  Kết hợp các chặng hành trình du lịch để bán vé là chủ đề thú vị

  Bên cạnh đó bạn sẽ đính kèm theo các chương trình, khung giờ bay khuyến mãi. Chắc chắn điều này sẽ thu hút khách hàng tìm hiểu, nhờ bạn tư vấn, và nếu nhận thấy có chương trình khuyến mãi chắc chắn khách hàng sẽ bị thu hút. Việc của người bán là nắm bắt lấy cơ hội này, tư vấn một cách chuyên nghiệp và nhiệt tình, chắc chắn sẽ có khách hàng mua vé.

  Ngoài ra, với cách đăng bài bán vé máy bay như vậy bạn cần cung cấp thêm những hình ảnh về địa điểm đến thật đẹp, sắc nét. Ngoài những khách có nhu cầu đi du lịch, thì có thể những người chưa có nhu cầu có thể thấy được hình ảnh, thông tin chuyến bay với các ưu đãi hấp dẫn như vậy sẽ có hứng thú, quan tâm. Như vậy, với cách đăng bài bán bé này có thể quảng cáo và kéo theo những khách chưa có nhu cầu.

  Xem thêm: những bài viết hay về chương trình khuyến mãi

  - Quảng Cáo -

  Bài đăng với nội dung Tư vấn – Lời khuyên

  Một bài đăng thu hút khách hàng không chỉ chăm chăm vào nội dung quảng cáo vé máy may, bạn có thể thêm sự tư vấn, thêm lời khuyên về kinh nghiệm cho khách hàng. Hãy tìm thêm các kinh nghiệm, để đăng thêm những thông tin mang tính chất tư vấn cho khách hàng một địa điểm mà khách hàng nên đến, những kinh nghiệm khi đi du lịch, mua vé hãng nào là hợp lý,…

  Đồng thời trong bài đăng cũng phải đưa ra mức giá rõ ràng và cụ thể. Như vậy khi khách hàng tìm hiểu vẫn đầy đủ thông tin về chặng bay, vé máy bay nhưng họ lại không cảm thấy bài đăng toàn là thông tin bán hàng mà không có bất cứ thông tin hữu ích nào cho họ hứng thú. Với cách đăng bài bán vé máy bay như vậy chắc chắn việc bán vé của bạn sẽ rất thuận lợi, thu hút được đông đảo người mua quan tâm.

  Bài đăng với nội dung về các thông báo quan trọng

  Một cách đăng bài khác mà người bán hàng nên lưu ý đó chính là đăng nội dung về các thông báo quan trọng. Ví dụ như thông tin cho khách hàng về những giấy tờ tùy thân cần thiết khi làm thủ tục, những quy định về xuất nhập cảnh, hay những thông báo quan trọng đến từ hãng hàng không,…

  Bài đăng có thể là thông báo, những quy định quan trọng về hàng không

  Với những dạng thông tin bài đăng như vậy chắc chắn sẽ thu hút được người đọc, dù hiện tại họ chưa có nhu cầu. Chắc chắn họ sẽ tham khảo hoặc lưu lại thông tin bài đăng, và bạn đã thành công trong việc tiếp cận khách hàng.

  Những lưu ý khi đăng bài bán vé máy bay cần quan tâm

  Bài đăng đầu tiên

  Việc kinh doanh trực tuyến rất quan trọng về bài đăng đầu tiên, vì nó ảnh hưởng đến việc tiếp cận sản phẩm bạn kinh doanh đến với mọi người. Đối với bài đăng dạng như vậy, bạn cần phải giới thiệu đầy đủ các thông tin về sản phẩm bạn sẽ bán, từ đó thu hút niềm tin đối với khách hàng.

  Xem thêm: Viết bài chuẩn seo bao nhiêu 1 bài?

  Số lượng bài đăng

  Cách đăng bài bán vé máy bay hiệu quả là người bán không nên đăng bài quá nhiều trong 1 ngày. Trung bình một ngày, bài đăng nên chỉ từ 3 – 4 bài/ngày là phù hợp nhất. Đăng bài quá nhiều khiến cho khách hàng bị phân vân, nên đầu tư vào chất lượng, nội dung bài đăng để thu hút người mua tìm hiểu. Nếu khách hàng đã có nhu cầu quan tâm, họ sẽ nhắn tin để bạn tư vấn, không nhất thiết phải đăng quá nhiều để làm loãng thông tin.

  Lựa chọn khoảng thời gian mọi người rảnh lướt điện thoại để bài viết có thể tiếp cận

  Thời gian đăng bài

  Trong ngày sẽ có nhiều khoảng thời gian thích hợp để bạn đăng bài bán vé máy bay như:

  • Sáng: Khoảng thời gian từ 6h – 8h là khoảng thời gian mọi người thức dậy, họ có thể tranh thủ khoảng thời gian này để lướt điện thoại, cập nhật tin tức và có thể bài đăng của bạn sẽ tiếp cận được họ.
  • Trưa: Từ 12h – 13h là khoảng thời gian mọi người nghỉ trưa, nhiều người đã dành khoảng thời gian để làm lướt điện thoại. Đăng bài trong khoảng thời gian này sẽ có cơ hội thu hút người tìm hiểu.
  • Tối: Từ 20h – 21h, khoảng thời gian này mọi người đã hầu như hoàn tất các công việc, dành thời gian để nghỉ ngơi. Lúc này lướt điện thoại, họ rất dễ có thể tiếp cận được bài đăng bán vé máy bay mà bạn mới vừa đăng tải.

  Hình ảnh bài đăng

  Cần tìm ảnh hoặc thiết kế những hình ảnh sắc nét, thú vị và sinh động. Bạn có thể lồng ghép thông tin chuyến bay vào bên trong hình ảnh, có rất nhiều khách hàng họ không đọc thông tin, nhưng nhìn hình ảnh họ vẫn có thể tiếp nhận thông tin của bạn.

  Với những cách đăng bài bán vé máy bay trên, mong rằng những ai đang kinh doanh hoặc có ý định kinh doanh vé máy bay có thêm hình thức kinh doanh hiệu quả. Ngoài ra nếu có nhu cầu về viết bài chuẩn seo, chạy quảng cáo bài viết, marketing, seeding,… bạn đọc cũng có thể liên hệ để tư vấn viên tại Digi Việt hỗ trợ thêm nhé.

  Bài viết này có hữu ích không?

  Chọn số lượng ngôi sao mà bạn muốn đánh giá!

  Điểm trung bình 0 / 5. Tổng bình chọn 0

  Hiện tại chưa có lượt bình chọn nào cho bài viết này! Hãy là người đầu tiên nhé!

  - Quảng Cáo -

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  bài viết liên quan

  spot_img
  spot_img